Vũ Văn Thế tạo mẫu tóc phong cách thời thượng

Ngày: 23-04-2023

Việt Hair – Được khách hàng bình chọn là “salon top 1 tỉnh Bắc Ninh”,Nhà tạo mẫu tóc Vũ Văn Thế luôn nỗ lực không ngừng trong nghề. Theo học tóc tại Hà Nội, cho đến nay anh vẫn thường tham gia các khóa học năng cao tay nghề. Luôn cập nhật các khuynh hướng làm đẹp – mẫu tóc mới lạ trên thế giới.  

Là một người chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức Vũ Văn Thế đã cập nhật những kiến thức kỹ thuật xu hướng mới nhất của nghề. Chính điều này đã giúp anh trở thành một trong những hair stylist có tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và tạo mẫu tóc, anh đã mang đến cho khách hàng một kiểu tóc đẹp, chất và phù hợp với từng cá nhân, nên được khách hàng tại địa phương và các vùng lân cận tin tưởng và ủng hộ.

Với phương châm phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn tay nghề cao. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng giá cả hợp lý.

Nhà tạo mẫu tóc tiên phong cập nhật xu hướng

Liên tục trong nhiều năm qua, nhà tạo mẫu Vũ Văn Thế luôn có mặt tại nhiều sự kiện về xu hướng tạo mẫu tóc. Hiện tại, Vũ Văn Thế đã và đang kết hợp với nhãn hàng Developrsi – chuyên cung cấp mỹ phẩm cho tóc chất lượng cao. 

Năm 2023, cũng là năm ý nghĩa khi anh góp mặt cùng Leslie Beauty Team cho ra mắt BST Con Rồng Cháu Tiên để trình diễn tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023. Đồng hành cùng anh và team làsự hướng dẫn trực tiếpbởi Tiến sĩ tóc Leslie Đỗ nhà tài trợ của Nhãn hàng Developrsi. Nhờ đó, buổi trình diễn BST của Leslie Beauty Team đã thành công tốt đẹp.

Leslie Đỗ – chuyên gia hàng đầu trong ngành tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nhận xét về thành viên của mình: “Vũ Văn Thế đã làm rất tốt nhiệm vụ, thể hiện hết mình trong bộ sưu tập vừa rồi. Điều mà nhiều người phải mất rất nhiều thời gian mới có thể là được.”

Với phong cách thiết kế và tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với phong thái đĩnh đạc trên sân khấu, anh là một trong những nhà tạo mẫu tóc được các chuyên gia cùng ngành đánh giá cao. 

Anh Vũ Văn Thế có chia sẻ: “Thiết kế – tạo mẫu tóc cần đảm bảo đem lại vẻ mềm mượt và nhất là không gây hư tổn cho tóc. Hiện tại, tôi thấy ngành tóc Việt đang trên đà phát triển. Chỉ mong rằng, bản thân tôi cũng như nhiều nhà tạo mẫu tóc khác sẽ phần đóng góp trí tuệ sáng tạo mang lại cho người Việt nhiều mẫu tóc đẹp và lộng lẫy hơn”.

Không thua các quốc gia khác, Việt Nam cũng là một trong những nước rất tiềm năng để có nhiều thành viên đi thi thế giới. Đây là tín hiệu tốt để ngành tóc Việt phát triển hơn nữa. Tôi tin, chỉ cần chúng ta chịu khó giao lưu, học hỏi và không ngừng sáng tạo sẽ giúp Ngành tóc Việt Nam vươn tầm thế giới”.

Những chia sẻ của anh được xem là nguồn động lực cho thế hệ trẻ có niềm đam về với lĩnh vực làm tóc hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...

Tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại Quận 1

Tân Thế Giới Beauty Salon là tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại quận 1 (số 271 Lý Tự...