Viện tóc Hiệp Kỳ – Nâng tầm giá trị thương hiệu

Ngày: 27-03-2017

 

3

NTMT Hiệp Kỳ – Giám đốc Viện Tóc Hiệp Kỳ 

Hiệp Kỳ một thương hiệu chăm sóc tóc & đào tạo học viên nổi tiếng tại thành phố biển, tiếp nối thành công, Viện tóc Hiệp Kỳ tưng bừng khai trương chi nhánh 3 tại Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, vào trung tuần tháng 3 năm 2017 vừa qua.

5

4

Viện tóc Hiệp Kỳ 3 là một tâm huyết rất lớn của Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Hiệp Kỳ, được đầu tư nội thất hoành tráng với không gian sang trọng, đậm nét cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và bảng giá dịch vụ hợp lý, salon Hiệp Kỳ 3 là địa chỉ làm đẹp hấp dẫn không chỉ đối với giới thượng lưu, sành điệu mà cả giới văn phòng, chị em nội trợ tại thành phố biển năng động.

14

anh ky2

13

anh ky 3

anh ky 4
Sự ra đời của Hiệp Kỳ 3 tại thành phố Bà Rịa vừa là sự tri ân lớn của NTMT Hiệp Kỳ đối với quý khách hàng tại đây và các vùng lân cận đã ủng hộ Hiệp Kỳ suốt thời gian qua. Từ nay quý khách hàng tại khu vực Bà Rịa không còn phải vượt một chặng đường xa để đến với Hiệp Kỳ Vũng Tàu, các thượng đế sẽ được đội ngũ nhân viên Viện Tóc Hiệp Kỳ 3 phục vụ ngay tại địa phương. Ngoài ra Viện tóc Hiệp Kỳ 3 còn là sự chia sẻ đối với các học viên yêu thích ngành tóc tại địa phương, các em sẽ được đào tạo ngay tại cơ sở 3 mà không phải vất vả xuống tận cơ sở 1 tại Vũng Tàu.

11

anh ky 1

 

Viện tóc Hiệp Kỳ – “cái nôi” đào tạo nghệ thuật thời trang tóc, một địa chỉ uy tín & chất lượng đã hoạt động tại thành phố biển Vũng Tàu được gần 20 năm. Viện tóc Hiệp Kỳ tự hào là nơi đào tạo ra hàng ngàn tài năng trẻ tạo mẫu tóc nước nhà. Đam mê và không ngừng sáng tạo chính là tính cách trong con người của NTMT Hiệp Kỳ – Giám đốc Viện Tóc Hiệp Kỳ, đưa anh vượt lên những trở ngại, khó khăn và tạo dựng tên tuổi cho mình mang tầm thương hiệu thời trang tóc Quốc gia. NTMT Hiệp Kỳ mong muốn với sự ra đời của Viện tóc Hiệp Kỳ 3 sẽ là động lực, bước ngoặt giúp cho anh phát triển thành một chuỗi hệ thống salon mang tên mình “phủ sóng” trên toàn quốc.

Kim Anh

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...