Văn phòng đại diện Mỹ phẩm DMC tại Khu đô thị đẳng cấp nhất Sài Gòn – tràn ngập hoa trong ngày khai trương

Ngày: 17-10-2018

Ngày 12/10/2018 vừa qua, Công ty mỹ phẩm DMC tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh tại Lanmark 6 Vinhomes Central Park – Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn. Điều này cũng một lần nữa khẳng định sự phát triển của DMC lên một tầm cao mới trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Trong buổi lễ khai trương văn phòng đại của công ty Mỹ phẩm DMC Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng giám đốc công ty DMC chia sẻ: Mỹ phẩm DMC rất tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da và tóc chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm DMC ngày càng phát triển lớn mạnh, nhờ vào uy tín, chất lượng, đội ngũ quản lý, nhân viên, đối tác đặc biệt là các khách hàng là các chủ Hair Salon, Spa , thẩm mỹ viện, người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên cả nước về các dòng mỹ phẩm cao cấp ngoại nhập, công ty mỹ phẩm DMC đã mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đặc biệt ngày hôm nay Mỹ phẩm DMC đã khai trương văn phòng đại diện tại Khu Tân Cảng hiện đại bậc nhất TP.HCM.

Cũng trong buổi khai trương này, công ty mỹ phẩm DMC đã làm buổi Lễ ký kết Hợp tác liên kết đào tạo với trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành về ngành chăm sóc sắc đẹp hệ sơ cấp và trung cấp. Nhằm cung cấp cho thị trường ngành Beauty Việt những nhân sự đạt chuẩn về trình độ cũng như kỹ năng tay nghề. Giúp các bạn học viên có một hàng trang kiến thức vững chắc khi lập nghiệp với nghệ thuật ngành làm đẹp.


Tham dự buổi lễ khai trương gồm có: Bà: Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng giám đốc công ty Mỹ phẩm DMC Việt Nam; Ông: Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành; Diễn viên Mai Thu Huyền; Ca sĩ Bích Phương; Các bậc thầy, Đội ngũ kỹ thuật của DMC; các Nhà tạo mẫu tóc, Chủ Hair salon, Các chuyên gia – chủ spa, thẩm mỹ viện nổi tiếng trong ngành làm đẹp; đặc biệt là có sự tham dự đưa tin của các anh chị truyền thông, báo đài.


Công ty DMC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Ý, Hàn, Nhật. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển đến nay các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu DMC đã phủ sóng toàn quốc với hệ thống các Nhà phân phối, Đại lý, chi nhánh rộng khắp. Mỹ phẩm DMC với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: Prosee; By fama; Các dòng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp: Vi kim tảo biển Piotech – Hàn quốc,… Fontana Contarini – Italia, Pharmagel – USA. Mỹ phẩm DMC cam kết mang lại giá trị lâu dài với những sản phẩm chăm sóc tóc và da chất lượng – uy tín – giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho ngành công nghiệp làm đẹp Việt ngày càng phát triển sánh ngang tầm Quốc tế.

Một số hình tại buổi khai trương:

   

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Quý Milano – Nâng cao kỹ năng tay nghề tạo mẫu tóc tại Hàn Quốc

Quý Milano được biết đến là một NTMT trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, anh đã chọn và đi theo con đường đam mê,...

Doanh nhân Nguyễn Văn Vĩnh – Tầm nhìn xa trong thị trường thời trang tóc

Nguyễn Văn Vĩnh được biết đến là một doanh nhân trẻ tài năng với biệt danh Henry Nguyễn, thành danh trong nhiều lĩnh...

Kiên Hoàng Long Hair Salon – Uy tín Chất lượng đặt lên hàng đầu

Hiện nay thị trường thời trang tóc rất sôi động và phát triển, không chỉ riêng về xu hướng mà ngay cả mỹ phẩm...