Tú Trinh Hair Salon Địa điểm làm đẹp danh tiếng tại Tuy Hòa

Ngày: 15-08-2018

(Viethair) – Được biết đến là một trong những địa điểm làm đẹp danh tiếng tại Tuy Hòa – Phú Yên, Salon Tú Trinh  ngày càng lớn mạnh và được rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài tỉnh yêu mến. Thành quả ấy xuất phát từ ý thức trách nhiệm, sự tâm huyết, tài năng và kinh nghiệm cao của NTMT Phạm Nguyễn Đình Viên  – người đã đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của Salon Tú Trinh như hiện nay.

Tú Trinh Hair Salon luôn học hỏi và tận tâm với khách hàng

Nhờ có đôi bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ thiên bẩm nên NTMT Phạm Nguyễn Đình Viên đã vượt qua hàng trăm thí sinh để vinh dự nhận giải thưởng “Cây kéo vàng” toàn quốc năm 2011. Anh đã dẫn dắt Tú trinh Hair Salon trở thành một thương hiệu được rất nhiều khách hàng, người mẫu, Ca – Nhạc sĩ, Diễn viên điện ảnh, tin tưởng và ủng hộ lựa chọn anh trở thành tay kéo giúp mình thay đổi với một diện mạo thật ấn tượng mỗi khi gặp mặt công chúng. NTMT Phạm Nguyễn Đình Viên là một trong số những nhà tạo mẫu tóc được tuyển chọn để làm tóc cho các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 tại Phú Yên. Anh cũng là nhà tạo mẫu tóc duy nhất cho các cuộc thi ca nhạc Sao Mai – Điểm hẹn 2010 và chương trình Duyên dáng Việt Nam 23 diễn ra tại Phú Yên.

Trong hành trình 16 năm làm đẹp cho mái tóc mọi người, Nhà tạo mẫu tóc Phạm Nguyễn Đình Viên không ngừng thay đổi, không ngừng cải tiến trong việc ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật mới của ngành thẩm mỹ và làm tóc, Salon Tú Trinh luôn tạo nên những style riêng biệt phù hợp với tính cách và gu thẩm mỹ riêng của từng khách hàng thông qua những mẫu tóc đặc trưng, đầy sáng tạo. Từ uốn, duỗi, nhuộm, làm xoăn, nối tóc, sáng tạo những mẩu thời trang tóc hiện đại,… đều được áp dụng kỹ thuật tiên tiến mới nhất trên thế giới. Kết hợp với đó là sử dụng các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đại đa số là hàng ngoại nhập như Silky của Ý, Chill, Lador …. nhằm đem lại mái tóc đẹp sâu từ bên trong cho khách hàng. Anh lấy câu phương châm “Không nói không với khách hàng, luôn học hỏi và tận tâm với khách hàng” để luôn nhắc nhở mình và dạy cho nhân viên trong salon

Tú Trinh Hair Salon là một nơi đào tạo “hoàn hảo” dành cho các NTMT trẻ

NTMT Đình Viên đã gặt hái được nhiều thành tựu như: Cây kéo vàng toàn quốc 2011, Bàn tay vàng toàn quốc 2012. năm 2017 Giải nhất châu Á Thái Bình Dương tại Korean năm 2017 và mới đầu tháng 8 vừa qua anh đã được cấp chứng chỉ của khóa học Master 3 Vidal Sassoon do Thầy Gary Woo dạy. Với những thành công đã đạt được và niềm đam mê mãnh liệt với thời trang tóc, trong tương lai không xa Tú Trinh Hair Salon sẽ đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng một môi trường học tập hoàn hảo, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt, hiện đại nhất tại Tuy Hòa, Phú Yên và sẽ là nơi đào tạo ra nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng góp phần vào sự phát triển chung của ngành tóc Phú Yên nói riêng và ngành tóc Việt nói chung.

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...