TRẦN ANH DŨNG BST Tóc Con Rồng Cháu Tiênlà nguồn cảm hứng sáng tạo

Ngày: 24-04-2023

Việt Hair – Chia sẻ về BTS Tóc Con Rồng Cháu Tiên mà anh đã trực tiếp tham gia trình diễn tại Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia 2023 là một sự kiện lớn lần đầu được tổ chức vào năm nay. Đã quy tụ rất nhiều các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia, diễn giả của Việt Nam cũng như Quốc tế trong nhiều lĩnh vực với quy mô gần 2000 người tham dự. Nhà tạo mẫu tóc Trần Anh Dũng cho biết: Bộ sưu tập tóc “Con Rồng Cháu Tiên” là một trong những điểm nhấn của chương trình để tại nhiều ấn tượng trong lòng những người tham dự. Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” được lấy nguồn cảm hứng từ truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên. Đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai. Đặc trưng của Bộ sưu tập này là vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của sự hòa trộn các sắc màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím. “Con Rồng Cháu Tiên” là sự kết hợp của nghệ thuật đương đại, mang nét cổ điển hài hòa với các giá trị của xu thế hiện nay.

NTMT Trần Anh Dũng chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Được sinh ra và lớn lên tại Thành phố mang tên Bác (Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội), nơi “sản sinh” nhiều Nhà tạo mẫu tóc danh tiếng. Trần Anh Dũng quyết định theo ngành tóc chỉ đơn giản vì “sở thích và đam mê”. Năm 17 tuổi, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, Anh Dũng đã quyết định đi học nghề tóc, biến đam mê thành hiện thực. Theo học ở tiệm này đến tiệm khác, cho đến nay, khi chỉ mới 22 tuổi, nhưng anh đã có 5 năm kinh nghiệm làm tóc tại 02 thành phố lớn: Hà Nội và TP.HCM. Ý thức được con đường sự nghiệp không phải là dễ dàng, ngay từ đầu Anh Dũng đã xác định tâm thế cho mình là nỗ lực và kiên trì học hỏi. “Rất nhiều thầy cô và các anh chị đi trước động viên, hỗ trợ mình. Điều đó giúp mình có thêm động lực để vươn cao và đi xa hơn trong nghề khi mới 22 tuổi!” – Dũng cho biết.

Lần đầu tham gia vào một chương trình lớn, Trần Anh Dũng rất may mắn nhận được sự dìu dắt và hỗ trợ từ Leslie Đỗ – Tiến sĩ tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới hiện nay. Tiến sĩ Leslie Đỗ còn là “chủ nhân” của những tác phẩm đã góp phần giúp tỏa sáng của các ngôi sao tên tuổi. Ngoài ra, anh cũng là một chuyên gia đào tạo có tiếng, đưa nhiều tên tuổi trẻ trở nên nổi tiếng trong ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam hiện nay.

Sự thành công của Bộ sưu tập này còn phải kể đến sự hỗ trợ tận tình của Mỹ phẩm Developrsi với các dòng mỹ phẩm và công cụ làm tóc với chất lượng, hiện đại nhất. Developrsi Việt Nam được biết đến là thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân tốt nhất hiện nay. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam được đánh giá cao bởi nó mang đến vẻ đẹp toàn diện cũng như đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng.

Salon Tóc
Hotline: 0345280601
Địa chỉ: Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...

Tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại Quận 1

Tân Thế Giới Beauty Salon là tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại quận 1 (số 271 Lý Tự...