Tổ chức họp báo lễ tri ân tổ nghiệp ngành Tóc năm 2018

Ngày: 12-04-2018

Trong không khí trang trọng, thiêng liêng, buổi họp báo lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018 đã diễn ra thành công vào sáng ngày 10/04, tại đình làng Kim Liên, Hà Nội.

Lễ họp báo diễn ra thành công tốt đẹp 

Đại lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc là hoạt động thường niên do Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam tổ chức tại Đình làng Kim Liên. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, gắn chặt tình đoàn kết của các anh, chị em đang hoạt động trong ngành tạo mẫu tóc Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung.

Không chỉ gói gọn riêng trong ngành tóc, đại lễ lần này còn có sự tham dự của các đại diện thuộc ngành nail, make up, spa, thẩm mỹ…. Đây là dịp để ngành tóc nói riêng, các ngành làm đẹp nói chung nhìn lại chặng đường hoạt động của mình, từ đó xây dựng kế hoạch phát triển hoàn thiện, quy chuẩn hơn trong thời gian tới thông qua những kinh nghiệm đến từ chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản…

NTMT Bùi Thúy Hằng – chủ tịch liên hiệp các CLB chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp 

Chương trình sẽ có các hoạt động phong phú, ý nghĩa như: giao lưu bóng đá giữa các đội bóng đến từ các câu lạc bộ, các đơn vị tài trợ (ngày 29/04); Hội thi tay nghề truyền thống làng Kim Liên (ngày 30/04); Gala hoành tráng, trang trọng tri ân tổ nghiệp vào tối ngày 30/04;  Sáng 1/5 diễn ra lễ dâng hương tưởng nhớ đến ông tổ của ngành tóc Việt Nam; Và một trong những hoạt động ý nghĩa trong đêm Gala là hoạt động đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ để xây dựng trường học cho các trẻ em vùng cao.

Đây là dịp các NTMT cùng nhau quy tụ thể hiện lòng tri ân đối với các bậc tiền nhân 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...