Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Gia Cương: Mái tóc là cá tính riêng của từng người

Ngày: 04-04-2023

Việt Hair – Bước chân vào nghề làm tóc đã được hơn 16 năm. Tính đến nay, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Gia Cương đã đạt được những thành công nhất định trong ngành. Anh nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia/ đồng nghiệp cũng như khách hàng tin tưởng, biết đến.

“Mái tóc là cá tính, chất riêng của từng người”

“Tạo mẫu tóc thực sự không phải là một công việc đơn giản. Để có được những mẫu thiết kế đẹp, người tạo mẫu vừa phải am hiểu về kỹ thuật làm tóc, vừa phải có khả năng quan sát – đánh giá khuôn mặt và vóc dáng của khách hàng. Từ đó, đưa lời khuyên, tư vấn cho khách kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với họ. họ kiểu tóc đẹp và phù hợp với họ nhất:
• Tôi luôn muốn mang đến diện mạo mới, mẫu tóc phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Vì mái tóc là cánh tính, chất riêng của từng người.
• Vậy nên, với mỗi khách hàng ghé salon, tôi đều trực tiếp tư vấn kỹ lưỡng. Và khách hàng chính là người lựa chọn làm hoặc không. Chúng tôi mang sự hài lòng tốt nhất đến cho khách hàng chưa không qua loa, đại trà để thu lợi nhuận”.
Đây là những chia sẻ của nhà tạo mẫu tóc Hoàng Gia Cương – chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ vì lỡ “Yêu cái đẹp

Thông tin về nhà tạo mẫu tóc Hoàng Gia Cương cho những ai chưa biết. Anh năm nay anh 39 tuổi, đến từ Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang. Hoàng Gia Cương đã theo học tóc ở Hải Dương, với lý do “Yêu cái đẹp”. Yêu và gắn bó với lĩnh vực làm đẹp trong suốt 16 năm. Hiện, Hoàng Gia Cương là nhà tạo mẫu tóc có tay nghề cao, sở hữu salon riêng; đã và đang kết hợp với nhãn hàng Developrsi – đơn vị cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao cho tóc. Đặc biệt, anh là một trong những thành viên của Leslie Beauty Team, với BST Con Rồng Cháu Tiên vô cùng ấn tượng tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023.

BST Con Rồng Cháu Tiên thành công và ấn tượng với mẫu thiết kế đặc biệt, khác biệt và mới lại. Với nhiều người nhìn qua, sẽ cho rằng sáng tạo thuộc về năng khiếu, nhưng thực tế đây là một kỹ năng có thể nhờ rèn luyện, học tập và sự hỗ trợ của chuyên gia, cụ thể là Tiến sĩ tóc Leslie Đỗ và sản phẩm từ nhà tài trợ Nhãn hàng Developrsi.Tiến sĩ Leslie Đỗ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, nhận xét đây là một trong những thành viên vô cùng tài năng trong Leslie Beauty team,giữ vững sự yêu nghề, cái tâm, chữ tín tương lai sẽ là người cực kì phát triển trên con đường sự nghiệp. Lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ đang theo đuổi “nghề tạo mẫu tóc”.


Khi được hỏi chuyên gia thiết kế – tạo mẫu tóc Hoàng Gia Cương muốn nhắn nhủ gì đến các bạn trẻ đang theo đuổi “nghề tạo mẫu tóc”. Anh Gia Cương chia sẻ, không chỉ tạo mẫu tóc mà bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào cũng vậy. Để thành công, nếu chỉ chăm chỉ thôi chưa đủ, các bạn phải thực sự yêu và đam mê với nghề, phải làm nghề bằng cả trái tim.

Hiện tại, cảm nhận của tôi về ngành tóc Việt Nam đang rất tốt. Tôi mong muốn, tôi – các bạn và chúng ta sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi nhiều hơn. Và đừng quên, hãy làm nghề bằng cả trái tim. Khi chúng ta có cả tình yêu – kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp tốt mới góp phần giúp Ngành tóc Việt phát triển và phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế.
Thông tin liên hệ:
• Điện thoại: 0981112699
• Facebook/Page:https://www.facebook.com/profile.php?id=100016036335020

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...