Thúy Hằng – Doanh nhân, Nhà tạo mẫu tóc có duyên với cương vị “Chủ tịch”

Ngày: 18-07-2017

Khi nhắc đến một người thợ làm tóc hay đến cả một NTMT chuyên nghiệp người ta thường nghĩ rằng họ đáng ngưỡng mộ ở đôi tay khéo léo, óc thẩm mỹ nhạy bén. Thế nhưng, còn rất nhiều NTMT đã chứng minh rằng ngoài đôi tay hơn người thì họ còn có đầu óc thông minh vạch định chiến lược nâng tầm bản thân và salon mình không thua kém gì một doanh nghiệp. Và một NTMT – một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng không thể không nhắc đến chính là NTMT Thúy Hằng. Chị đã tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc và dường như sinh ra để giữ chức chủ tịch trong nền nghệ thuật tóc Việt bằng sự tâm huyết, cống hiến không ngừng nghỉ.

Nữ doanh nhân – NTMT Thúy Hằng là một người xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh

Hiện NTMT Thúy Hằng là chủ tịch hội doanh nhân BNI – Chapter Lucky tại Hà nội

Ngày 15/7/2017 vừa qua NTMT Thúy Hằng được vinh danh là một doanh nhân suất sắc có những hoạt động tích cực cho cộng đồng BNI nhân dịp xác lập kỷ lục mặc áo dài với 1.200 doanh nhân suất sắc trên cả tham sự tại White Palace,TP. HCM

Nữ CEO điều hành chuỗi salon Thúy Hằng nổi tiếng miền Bắc

Gặp NTMT Thúy Hằng trong một buổi chiều Hà Nội đổ cơn mưa, thế nhưng không phải vì thế mà khiến câu chuyện giữa tôi và chị chùng xuống. Bởi tính cách tự tin, hoạt bát, vui tươi rất hay cười của chị đã dẫn dắt buổi trò chuyện thêm bội phần hứng thú, đưa người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chị kể về câu chuyện đời, chuyện nghề của mình bằng chất giọng hồ hởi nhưng đôi lúc xen vào đó lại là sự xúc động. Đó cũng là một điều dễ hiểu, vì để trở thành một NTMT chuyên nghiệp – một nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp như ngày nay thì chị đã phải trải qua biết bao chông gai, đánh đổi bằng vô vàn mồ hôi nước mắt.

Trong làng tạo mẫu tóc Việt, tiếng tăm của NTMT Thúy Hằng đã vang xa khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và có lẽ ít có một NTMT nào lại chưa nghe đến tên của chị. Không chỉ riêng tôi, mà dường như còn rất nhiều người khác vẫn luôn thắc mắc rằng tại sao người phụ nữ ấy lại bản lĩnh, tài năng để chèo kéo con đường sự nghiệp của mình thành công đến vậy? Và cuộc trò chuyện giữa tôi và NTMT Thúy Hằng đã mở ra nhiều điều thú vị. Ở thời điểm hiện tại, điều đáng để giới thiệu về NTMT Thúy Hằng chính là cương vị một Nữ Doanh nhân mà không phải ai cũng đạt được, khi điều hành Hệ thống Salon Thúy Hằng tại miền Bắc. CEO Thúy Hằng đã và đang điều hành 5 salon lớn, trong đó 4 tại Hà Nội và 1 salon tại Bắc Ninh. Ở tất cả các salon, vị nữ CEO luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng nhất để khi khách hàng bước chân đến đây không chỉ được làm đẹp mà còn là nơi thư giãn thoải mái. Đặc biệt hơn, đội ngũ gần 200 nhân viên tay nghề đẳng cấp, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc và thường xuyên được tu nghiệp, đào tạo ở nước ngoài như: Nhật, Anh, Mỹ, Hồng Kông, Hàn Quốc;… đã tạo nên uy tín, chất lượng và thương hiệu Hệ thống hair salon Thúy Hằng hiện nay.

Nhà tạo mẫu tóc có duyên với cương vị “Chủ tịch”

Chưa dừng lại ở đó, NTMT Thúy Hằng còn nắm giữ cương vị Chủ tịch luôn khiến mọi người “tâm phục khẩu phục”. Chị đang giữ các chức vụ: Chủ tịch BNI Lucky Chapter; Chủ tịch Hội Thiết Kế & Tạo Mẫu Tóc Hà Nội ; Chủ Tịch Hội Đào Tạo & Phát Triển Nghề Làm Đẹp Miền Bắc; Chủ Nhiệm Quỹ Xây Trường Vùng Cao; Chủ Tịch Liên Hiệp Các CLB Ngành Tóc Việt Nam; Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Revlon Việt Nam,… Chỉ cần nghe đến những thành tích “vàng” mà NTMT Thúy Hằng đã đạt được và nắm giữ có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng “NTMT Thúy Hằng sinh ra để giữ chức vụ “Chủ tịch”,…

Thúy Hằng là Chủ tịch Hội Thiết Kế & Tạo Mẫu Tóc Hà Nội

Thúy Hằng – Chủ Tịch Hội Đào Tạo & Phát Triển Nghề Làm Đẹp Miền Bắc 

Thúy Hằng – Chủ Tịch Liên Hiệp Các CLB Ngành Tóc Việt Nam

Trải qua rất nhiều năm, cũng có rất nhiều “tay kéo” chuyên nghiệp nổi lên, song NTMT Thúy Hằng vẫn chiếm được lòng tin để đón nhận sự tin yêu của các NTMT khác. Nhưng sẽ không có gì là tự nhiên để đưa chị lên vị trí cao, mà đó là cả một quá trình khẳng định sự thông minh, bản lĩnh của một người phụ nữ, vì để điều hành được những đơn vị trên thì dựa vào năng khiếu của đôi tay sẽ không bao giờ đứng vững được. Và dù ở cương vị, vị trí nào NTMT Thúy Hằng luôn dành hết tâm huyết định hướng, cũng như dẫn dắt các thành viên phát triển một cách toàn diện nhất có thể. Từ đó, từng cá nhân cũng như hội, nhóm góp phần đưa nền tạo mẫu tóc Việt hòa nhập vào sự tiến bộ của ngành làm đẹp trên thế giới.

NTMT Thúy Hằng là Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Revlon Việt Nam

Bên cạnh đó, NTMT – CEO Thúy Hằng cũng luôn quan tâm đào tạo đội ngũ kế thừa là các NTMT trẻ có nhiều đam mê và tâm huyết với nghề. Chính vì vậy hệ thống salon Thúy Hằng luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, đã đào tạo ra nhiều học viên giỏi, trở thành các chuyên gia tư vấn, tạo mẫu tóc xuất sắc, giành được rất nhiều giải thưởng cao trong và ngoài nước, nhiều người trong số họ đã sở hữu các salon tóc lớn tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng quốc tế và nâng cao đào tạo nhân tài luôn là phương châm phục vụ và đào tạo ưu tiên của hệ thống hair salon Thúy Hằng.

NTMT Thúy Hằng – Chủ Nhiệm Quỹ Xây Trường Vùng Cao

Tài năng, xinh đẹp không ai có thể phủ nhận, thế nhưng NTMT- CEO Thúy Hằng còn khiến mọi người trân trọng, ngưỡng mộ hơn với trái tim giàu lòng thương người. Bao năm qua, chị luôn dành thời gian, tâm huyết co các hoạt động thiện nguyện đối với các trẻ em nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người. Trong đó, phải kể đến là quỹ “Xây trường vùng cao”, do Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam (Đại diện – Chủ tịch, NTMT Thuý Hằng) kết hợp và gieo duyên cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam thực hiện. Mỗi chuyến đi, mỗi mảnh đời đều in hằn khiến vị nữ doanh nhân thương xót, xúc động, để rồi chị lấy đó làm phần động lực cố gắng không ngừng nghỉ.

Dù là sống với nghề hay sống ở đời thường, chị luôn tâm niệm rằng: “Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn, không có con đường nào đi đến thành công lại được trải thảm đỏ. Tất cả mọi thứ trên đời đều dựa vào sự quyết tâm, nỗ lực của chính bản thân mình mới đạt được”. Chính bởi vậy, bao năm qua, chị chưa bao giờ ỉ lại vào danh tiếng hay tài năng của bản thân, mà ngược lại càng phải học hỏi nhiều hơn. Tiếp xúc với chị, hay nhìn lại quá trình mà chị đã đi, chúng ta có thể thấy CEO Thúy Hằng là một người cầu toàn, sống và cống hiến không ngừng nghỉ cho nền nghệ thuật tóc Việt.

Thúy Hằng không chỉ hoàn thành tốt các trọng trách được giao ngoài xã hội,
mà khi ở nhà chị là một người vợ, người mẹ chu toàn trong gia đình. 

Dù là sống với nghề hay sống ở đời thường, chị luôn tâm niệm rằng: “Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn, không có con đường nào đi đến thành công lại được trải thảm đỏ. Tất cả mọi thứ trên đời đều dựa vào sự quyết tâm, nỗ lực của chính bản thân mình mới đạt được”. Chính bởi vậy, bao năm qua, chị chưa bao giờ ỉ lại vào danh tiếng hay tài năng của bản thân, mà ngược lại càng phải học hỏi nhiều hơn. Chị đã và đang từng bước phấn đấu hoàn thành Sứ mệnh: “Nơi gửi gắm niềm tin cho phong cách của bạn”. Đặc biệt hơn đó là “Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp”. Tiếp xúc với chị, hay nhìn lại quá trình mà chị đã đi, chúng ta có thể thấy CEO Thúy Hằng là một người cầu toàn, sống và cống hiến không ngừng nghỉ cho nền nghệ thuật tóc Việt.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...