THẢO TÂY VINH DỰ NHẬN BẢNG “TỔ NGHIỆP TÓC”

Ngày: 10-03-2016

Đêm 25/2 tại Trung tâm thông tin hợp tác Quốc tế, buổi lễ ra mắt Sách Vàng và Tôn vinh Nhà tạo mẫu tóc Đương Đại Việt Nam 2015 đã được diễn ra trong không khí trang trọng. Hàng trăm Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) trên toàn quốc đã về tham dự một trong những sự kiện lớn nhất của ngành tóc. Bên cạnh sự hiện diện của những nghệ nhân được ví là cây đại thụ trong ngành tóc với tuổi nghề gần 60 năm còn có sự góp mặt của nhiều NTMT trẻ tuổi.
Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, phiên đấu giá bảng “Tổ nghiệp tóc” nhận được sự quan tâm của đông đảo NTMT. Cuộc đấu giá nhằm tìm ra ai là người sở hữu bảng “Tổ nghiệp tóc” đồng thời toàn bộ số tiền thu được sẽ được quỹ từ thiện Vừ A Dính giúp đỡ các trẻ em dân tộc thiểu số không có điều kiện đến trường. Chủ nhân không chỉ là người chiến thắng rất nhiều ứng cử viên tại phiên đấu giá mà còn là người có tài năng, tâm đức và cống hiến cho sự phát triển của ngành tóc. Sau những phiên đấu giá đầy căng thẳng, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân trả giá cao nhất và được Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên phó chủ tịch nước CHXHCNVN, Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính trao bức tranh “Tổ” . Đó là Nhà tạo mẫu tóc – Doanh nhân thành đạt Nguyễn Văn Thảo còn gọi là Thảo Tây. Anh là nhà sáng lập thương hiệu cùng tên nổi tiếng với hệ thống 7 salon làm đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Trong suốt những năm xây dựng thương hiệu, anh Thảo Tây đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành tóc khi phát minh ra công nghệ nối tóc tiên tiến Elastic Silk. Anh cũng là người thành lập học viện tóc lớn, đào tạo ra hàng trăm NTMT tài năng. Đầu năm 2016, Học viện tóc THẢO TÂY vinh dự được nhận danh hiệu “Trung tâm Đào tạo Ngành tóc xuất sắc Đương Đại”. Với sự cống hiến trong ngành tóc, anh Thảo Tây được Hội Giáo dục nghề nghiệp TP. HCM trao tặng giấy khen, có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của ngành tóc Việt Nam.
Lời cam kết về sự phát triển chung của toàn ngành không chỉ đến từ anh Thảo Tây – người sở hữu bức tranh chữ “Tổ” thiêng liêng, mà còn xuất phát từ hàng nghìn NTMT trên toàn quốc. Sự kết nối và liên hợp của tất cả NTMT sẽ là sức mạnh to lớn góp phần nâng cao vị thế ngành tóc trên trường Quốc tế.

Picture1

Picture2

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCNVN – Chủ tịch Quỹ học Bổng Vừ A Dính
trao bảng “Tổ nghiệp tóc” cho anh Thảo Tây 

Picture3

Thảo Tây được vinh dự là một trong những “Trung tâm đào tạo nghề tóc xuất sắc Đương Đại”


Picture4

Anh Thảo Tây cùng Nghệ nhân A Cón và Đội ngũ quản lý tại sự kiện

Picture5

Picture6

 Picture8

Anh Thảo Tây chụp hình lưu niệm cùng nhiều NTMT nổi tiếng

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...