THẢO TÂY gây sốt với Khóa học “Master Ngành Tóc – Bậc Thầy về Kỹ Thuật Tóc & Kinh Doanh”

Ngày: 06-06-2019

Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm thành công, anh Thảo Tây cùng các chuyên gia của Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY đã quyết định trình làng “KHÓA HỌC MASTER BẬC THẦY VỀ KỸ THUẬT VÀ KINH DOANH TRONG NGÀNH TÓC”.

Anh Thảo Tây – Nhà sáng lập Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY – sẽ chia sẻ nhiều bí kíp thành công trong khóa học đặc biệt.

Đây được xem là khóa học ưu việt nhất trong thời điểm hiện tại bởi theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, nếu bạn có tay nghề giỏi, bạn chỉ có thể làm được mái tóc đẹp. Còn khi bạn được sở hữu cho mình những kiến thức, tư duy và chiến lược giỏi, bạn có thể trở thành một lãnh đạo có tầm nhìn, đưa cơ sở và doanh nghiệp của mình đi xa, hệ thống salon về ngành tóc mới có nhiều cơ hội phát triển, thành công và bền vững. Và đó cũng chính là lý do khiến anh Thảo Tây – một trong những cánh chim đầu đàn của ngành tóc – quyết định tiên phong trong việc nghiên cứu, xây dựng các khóa học mới mẻ, phù hợp nhầm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các bạn trẻ có tâm huyết và đam mê, có ước vọng tiến xa.

Giảng viên khóa học “Master bậc thầy về kỹ thuật và kinh doanh trong ngành tóc” là những thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong ảnh là thầy Đào Ngọc Hải có hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề tóc.

Khóa học được đặt tên gọi “Master bậc thầy về kỹ thuật và kinh doanh trong ngành tóc” không chỉ hướng dẫn chuyên sâu, tập trung tối đa vào những kinh nghiệm, tinh hoa của kỹ thuật cắt – uốn – duỗi – nhuộm mà còn mở ra nhiều cơ hội được học hỏi, lĩnh hội những kiến thức về kinh tế – quản trị salon cho các bạn trẻ. Đây chính là nét khác biệt của Thảo Tây so với nhiều cơ sở dạy nghề khác mà không phải nơi nào học viên cũng có thể có được.

Anh Thảo Tây – Nhà sáng lập Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY cho biết, cái khó của nghề ngoài việc nâng cao những kiến thức chuyên môn thì vấn đề về thiết lập, quản trị salon cũng rất quan trọng. Song song đó, những kiến thức về xây dựng thương hiệu, quảng cáo marketing để thu hút khách hàng cũng chính là sinh mệnh sống còn của doanh nghiệp. Muốn phát triển và bền vững, không gì khác ngoài việc mỗi người phải liên tục cập nhật và học hỏi. “Có thể bạn có tố chất làm quản lý, nhưng để đưa con thuyền là doanh nghiệp của bạn vượt sóng ra biển lớn thành công thì đòi hỏi bạn phải học tập, rèn luyện tư duy. Ở “KHÓA HỌC MASTER BẬC THẦY VỀ KỸ THUẬT VÀ KINH DOANH TRONG NGÀNH TÓC” chúng tôi sẽ giải thích, khơi gợi tư duy lãnh đạo của các bạn để biến chúng trở thành nghệ thuật và kỹ năng thành thục để khi áp dụng vào thực tế, các bạn có thể gặt hái thêm nhiều thành công”.

Quản trị tài chính, quản trị thương hiệu và chiến lược marketing sao cho hiệu quả… hàng loạt chuyên đề, kiến thức bổ ích sẽ được Hoa khôi Áo Dài Bích Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM DV Làm Đẹp THẢO TÂY trao gửi đến học viên khi bạn tham gia KHÓA HỌC MASTER NGÀNH TÓC – BẬC THẦY VỀ KỸ THUẬT TÓC & KINH DOANH NGÀNH TÓC.

Khoá học này, theo tìm hiểu của chúng tôi, là rất thích hợp cho các bạn trẻ đã thạo tay nghề nhưng chưa đủ kiến thức xử lý các mẫu tóc khó đến cực kỳ khó hoặc chủ salon đang đau đầu vì lượng khách đến salon chưa nhiều, khách chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại. Hơn thế nữa, khóa học còn rất bổ ích cho các chủ salon muốn mở thêm cơ sở tại vị trí khác nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và quản lý ra sao hoặc chủ salon cần thu hút khách hàng mới và quản lý, chăm sóc khách hàng cũ.


Đặc biệt, sau khi hoàn thành Khóa học, Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề chính quy của nhà nước, bằng tốt nghiệp của THẢO TÂY có giá trị trên toàn quốc, đảm bảo uy tín.

Cụ thể thông tin “KHÓA HỌC MASTER NGÀNH TÓC – BẬC THẦY VỀ KỸ THUẬT TÓC & KINH DOANH NGÀNH TÓC”

3 môn Cắt – Uốn/Duỗi – Nhuộm

▪️ Thời gian học: 7 ngày/1 môn
▪️ Học phí: 20 triệu/1 môn
▪️ Học 1 môn: giảm 50% còn 10 triệu
▪️ Học 2 môn: giảm 55% còn 18 triệu
▪️ Học 3 môn: giá đặc biệt còn 22 triệu

ƯU ĐÃI đặc biệt khi tham gia khóa học:
⚫️ TẶNG khóa học trị giá 20 triệu với 3 chuyên đề:
▪️ Thiết lập & Quản trị salon
▪️ Tư duy lãnh đạo
▪️ Xây dựng thương hiệu và Quảng cáo Marketing để thu hút khách hàng.
⚫️TẶNG khóa học trị giá 15 triệu với chủ đề “5 nguyên tắc thành công” do chính nhà sáng lập hệ thống THẢO TÂY GROUP, Mr Thảo Tây chia sẻ.
Liên hệ Hotline: 0988887177 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc tìm hiểu qua website:
http://hocvientocquoctethaotay.com/khoa-hoc-master

Một số mẫu Cắt – Uốn/Duỗi – Nhuộm độc đáo do Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY thực hiện theo xu hướng, hiện đại.

Anna Vũ

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...