Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Ngày: 29-04-2023

Việt Hair – Tân Thế Giới Beauty salon Quận 1, hiện đang là một trong những tiệm thiết kế – tạo mẫu tóc đẹp nhất ở quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Được biết đây cũng là thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp được ưa chuộng. Bởi độ uy tín, dịch vụ chất lượng cao, sản phẩm chất lượng, đảm bảo mái tóc khi làm sẽ thêm phần chắc khỏe, không còn bị xơ rối và luôn mềm mượt.

Tân Thế Giới Beauty salon được thành lập từ năm 2002 bởi Nhà tạo mẫu tóc Lê Thanh Tâm – lấy tên hiệu là Tân Thế Giới. Đến nay, đã được hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, nhưng anh vẫn luôn cháy hết mình với đam mê, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và vẫn là nơi dẫn đầu và tạo xu hướng thời trang tóc đẹp cho bao thế hệ.
Salon anh luôn có sự đầu tư về phong cách thiết kế cũng như trang thiết bị hiện đại. Hơn hết, đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, cẩn thận và thường xuyên có các buổi học nâng cao tay nghề, cải thiện kỹ năng, cập nhật xu hướng,…. nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại Tân Thế Giới Beauty salon không chỉ đơn thuần chuyên thực hiện cắt – uốn và tạo mẫu, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn gói các bước: soi tóc, da đầu, được phục hồi đối với mái tóc của bạn,…. Đối với NTMT Tân Thế Giới, một kiểu tóc đẹp và lộng lẫy chỉ khi ở trên nền mái tóc, da đầu khỏe mạnh.

Đặc biệt, NTMT Tân Thế Giới là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam theo học trường phái VIDAL SASSOON – huyền thoại của ngành tạo mẫu tóc thế giới tại Anh. Bản lĩnh của anh được minh chứng khi anh trở thành cộng sự đã đảm nhiệm khâu làm đẹp tóc cho các show và sự kiện lớn trong nước như: Next Top Model, Fashionista Vietnam, Fashion Show,…

Không những thế đến và gắn bó lâu dài với NTMT Tân Thế Giới không chỉ là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, người bình thường,… mà còn rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ diễn viên Minh Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Trần Thu Hằng, siêu mẫu Nguyễn Mai Phương, Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac,…

Khi đến với Tân Thế Giới Beauty salon bạn hoàn toàn an tâm vì chắc chắn sẽ có mẫu tóc đẹp, màu tóc theo xu hướng, kiểu tóc hợp với gương mặt/cá tính và sở thích của mình. Khi được hỏi đến lý do vì sao khách hàng chọn và quyết định gắn bó lâu dài tại Tại Tân Thế Giới Beauty Salon, phần lớn, câu trả lời nhận được là: nhân viên tư vấn nhiệt tình; những mẫu tóc, màu tóc được làm đều đẹp, màu lâu phai, tóc giữ nếp, dễ chăm sóc tại nhà, sản phẩm được dùng chất lượng cao, nên tóc ít bị hư tổn, luôn mềm mại và bóng mượt,…

Đối với những phản hồi và đánh giá như vậy từ khách hàng. Liệu bạn có muốn được tự mình khám phá và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao như trên. Nếu có, hãy liên hệ đặt lịch hoặc đến ngay salon để được tư vấn kiểu tóc hợp nhất cho mình nhé.

Thông tin liên hệ:
Tân Thế Giới Beauty Salon
• Địa chỉ 1: 271 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 989 82 06

Địa chỉ 2: 425A Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0963333306

FB: Tân Thế Giới
• Website: https://tanthegioi.vn/

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại Quận 1

Tân Thế Giới Beauty Salon là tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại quận 1 (số 271 Lý Tự...