Quý Milano – Nâng cao kỹ năng tay nghề tạo mẫu tóc tại Hàn Quốc

Ngày: 02-07-2019

Quý Milano được biết đến là một NTMT trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, anh đã chọn và đi theo con đường đam mê, đầu óc thông minh dẫn lối cộng thêm sự kiên trì nỗ lực. Chính điều đó đã đem lại thành công nhất định cho sự nghiệp của NTMT Quý Milano. Ngày càng đưa Học Viện Tóc Anh Kenny trở thành nơi đáng tin cậy gửi gắm niềm tin sắc đẹp của hàng triệu khách hàng. Những kiến thức Quý Milano tích lũy được bằng việc học tại các bậc thầy hàng đầu ngành trong nước và quốc tế, anh cũng đều truyền thụ lại cho đội ngũ nhân viên và học viên của mình. Nhằm chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự và giúp các em học viên có một kiến thức vững chắc để làm hành trang bước ra xây dựng cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Cuối tháng 6/2019 vừa qua NTMT Quý Milano đã có chuyến tu nghiệp tại JUNO ACADEMY Hàn Quốc. Chắc hẳn giới ngành nghệ thuật tóc Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung đều biết đến JUNO ACADEMY là một học viện rất nổi tiếng giúp cho hàng ngàn, hàng vạn các hair stylist thành danh. Quý Milano cũng hi vọng sau chuyến tu nghiệp này, trong thời gian tới anh cũng áp dụng những gì đã học để nối tiếp các anh chị đi trước để xây dựng một salon theo hệ quy chuẩn quốc tế.

Kết thúc hành trình học tại Juno Academy Hàn Quốc – NTMT Quý Milano chia sẻ: “sau khóa học tôi nhận thấy mình học được rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là cắt tóc, nhuộm, uốn theo phong cách Hàn Quốc với kỹ thuật cắt thông minh, chính xác, thời gian rút ngắn lại. Đặc biệt là tóc được bảo vệ tuyệt đối, qua đó kết quả cho ra những mẫu tóc rất đẹp mang phong cách cá tính, trẻ trung và năng động. Tôi thực sự rất cảm phục những kỹ thuật công nghệ hiện đại của quốc gia được ví như là kinh đô thời trang của châu Á. Tôi cũng hi vọng sẽ áp dụng những kỹ thuật, xu hướng mới nhất này để phục vụ cho các khách hàng tại salon của mình, giúp họ có những mái tóc thật đẹp theo phong cách Hàn Quốc”.


Không chỉ vậy, điều quý giá đối với NTMT Quý Milano còn là cơ hội gặp gỡ các bạn đồng nghiệp nhiều quốc gia khác. Đặc biệt anh được học hỏi từ thầy cô tại JUNO ACADEMY những con người tài năng, nhiệt huyết trong việc chia sẻ lại kiến thức. Tất cả những điều đó là một trong những nguồn cảm hứng và động lực cho anh sáng tạo nhiều hơn sau chuyến đi này.


Hãy đến ngay với Học Viện Tóc Anh Kenny quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn thường tìm ra những đặc điểm riêng như: mũi, mắt, gương mặt, khung xương của đầu, chiều dài của cổ để giới thiệu kiểu tóc phù hợp. Bạn được trải nghiệm những kiểu tóc vô cùng ấn tượng, “biến hóa” giúp bạn trở nên đẹp hơn. Ví như những kiểu tóc Hàn quốc được cắt tỉa tỉ mỉ, tinh tế qua những đường kéo bấm chính xác, tạo cho mái tóc ngắn nét cá tính, mềm mại với độ ôm và bo gáy khéo léo khoe trọn chiếc gáy quyến rũ của phái đẹp. Bạn sẽ trông nữ tính, quý phái với mái tóc xoăn bồng bềnh và những kiểu đầu xoăn gợn sóng tự nhiên, óng mượt nhờ sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp, có độ dưỡng cao.

Với phương châm: Chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu, Hair salon và Viện Tóc Anh Kenny được đông đảo khách hàng ủng hộ trao trọn niềm tin cho Nhà tạo mẫu tóc Quý Milano và đội ngũ nhân viên chăm sóc mái tóc. Có thể nói, chuyến tu nghiệp Hàn quốc lần này, giúp cho NTMT Quý Milano mở rộng tầm nhìn để xấy dựng cho mình một hệ thống salon chuẩn tự động hóa trong tương lai không xa.

Lan Mai

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...