Quá trình phát triển của Sakura tại Việt Nam

Ngày: 09-05-2017

Theo đại diện Sakura, thương hiệu này luôn cam kết chất lượng sản phẩm, không gây hại đối với sức khoẻ người dùng.

Năm 2014 là thời điểm Sakura bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam. Vốn yêu cái đẹp và mong muốn phái nữ Việt có có hội trải nghiệm mỹ phẩm sạch, bác sĩ Khánh Huệ nhận thấy Sakura có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với làn da người Việt cũng như điều kiện khí hậu khu vực này. “Khi các chuyên gia Nhật mời làm CEO tại Việt Nam, tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định nhận lời”, chị Huệ nói thêm.

qua-trinh-hoat-dong-va-phat-trien-cua-my-phm-sakura

Bác sĩ Khánh Huệ – CEO Sakura tại Việt Nam.

Chị cho biết, những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Nắm bắt tâm lý ham trắng nhanh, nhiều loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan, gây ra một số biến chứng với người dùng. Bác sĩ Huệ chia sẻ: “Tôi nghĩ chị em cần phải hiểu rõ làn da, cách chăm sóc khoa học, chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Không có mỹ phẩm hay loại kem nào dùng vài ngày là trắng, Sakura cũng vậy. Dòng mỹ phẩm chiết xuất từ hoa anh đào này cần có thời gian thẩm thấu và trắng sáng từ từ”.

qua-trinh-hoat-dong-va-phat-trien-cua-my-phm-sakura-1

Quy trình sản xuất các sản phẩm Sakura.

Mỹ phẩm Sakura được sản xuất tại Nhật và xuất khẩu sang Mỹ, Việt Nam cùng một số quốc gia khác. Tại Việt Nam, dòng mỹ phẩm này được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tốt của chị em.

qua-trinh-hoat-dong-va-phat-trien-cua-my-phm-sakura-2

Tú Vi là một trong những nghệ sĩ tin dùng sản phẩm Sakura.

Theo đại diện Sakura, thương hiệu này luôn cam kết chất lượng sản phẩm, không gây hại đối với sức khoẻ người dùng. “Trung thực và chính trực là triết lý hoạt động của các nhà sáng lập Sakura, dựa trên nguyên tắc “Kaizen”, người Nhật luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng. Đây là thuật ngữ được ghép bởi từ “kai” (thay đổi) và “zen” (tốt hơn) – tức là thay đổi để tốt hơn hoặc cải tiến liên tục. Nguyên tắc này được các công ty Nhật áp dụng trong sản phẩm của họ và trở thành văn hóa xã hội Nhật”, bác sĩ Khánh Huệ nói thêm.

qua-trinh-hoat-dong-va-phat-trien-cua-my-phm-sakura-3

Bác sĩ Khánh Huệ và những chị em yêu thích mỹ phẩm Sakura.

Công ty New Horizon Connection là đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Sakura tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bán tại các phòng khám theo khu vực, hệ thống Aeon Mall và đại lý online. Bạn có thể gọi hotline 19007218 hoặc truy cập tại đây để biết thông tin chi tiết và mua hàng tại địa chỉ gần nhất.

Nguồn Sakura

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...

Tóc nhuộm đẹp tại Tân Phước Khánh, Bình Dương

ẹp tại Bình Dương? Hãy đến ngay với Tony Hiếu Hair tại Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương, quý khách hàng không...