Phiêu cùng Chuyên gia Quỳnh Hương Phạm

Ngày: 03-09-2017

Cuối tháng 8 vừa qua nhà giáo Quỳnh Hương vừa tổ chức hair show với chủ đề: Phiêu – Quỳnh Hương Phạm. Với mong muốn thông qua chương trình này sẽ hội tụ đông đủ những học viên đã từng học tại trung tâm Hương Quỳnh Phạm để cô trò có buổi giao hàn huyên, giao lưu chia sẻ về những kỹ thuật – xu hướng mới của thời trang tóc để bắt kịp hội nhập thời trang tóc Quốc tế.

Nhà sư phạm – Chuyên gia Phạm Quỳnh Hương

Đến chung vui cùng nhà giáo Hương Quỳnh Phạm có sự tham dự của đông đảo các học viên gần xa trên toàn quốc, bạn bè đồng nghiệp và các công công ty mỹ phẩm đã đồng hành, đặc biệt là ColourWay tài trợ chính trong hair show Phiêu – Quỳnh Hương Phạm. Trong chương trình có phần thi mini thiết kế để các em học sinh trình diễn giao lưu. Và có giải thưởng do nhãn hàng ColourWay tài trợ.

Chuyên gia Hương Quỳnh Phạm chia sẻ: “Gần 15 trong nghề với nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình phần đấu, tìm tòi, nghiên cứu và dày công khổ luyện nhiều năm qua. Điều đặc biệt mà Quỳnh Hương Phạm tự hào, đó chính là việc chị bén duyên với công việc đào tạo. Chỉ có trong vòng 3 năm chị đã đào tạo đạt mốc 100 khóa với hơn 2000 em học viên tham dự trên khắp cả nước. Có rất nhiều học viên suất sắc đã thành công vang dội khắp mọi miền hình chứ S”. Nhà giáo Hương Quỳnh Phạm mong muốn rằng có nhiều chương trình như thế này để cô cùng các em học viên được hội tụ và thăng hoa trong niềm đam mê với thời trang tóc.

Một số hình tại chương trình Phiêu – Phạm Quỳnh Hương:

Anna Vũ 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...