Nữ doanh nhân giảm 24kg xinh đẹp trong lễ khai trương Himalaya Spa

Ngày: 19-05-2017

Sau khi giảm ngoạn mục 24kg, nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng – Chủ thương hiệu Cà phê Mai – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội trở nên vô cùng xinh đẹp.

Xuất hiện trong buổi lễ khai trương Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương, nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng gây bất ngờ bởi vóc dáng thon gọn. Chị cho biết “Nhờ liệu pháp chải thông kinh lạc kết hợp massage mà chị đã giảm được số cân kỷ lục 24 kg. Và đây cũng chính là cái duyên được gặp gỡ với chuyên gia làm đẹp Vũ Kim Anh – Chủ tịch Sáng lập và điều hành Himalaya Spa”.

Tháng 5/2017 Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đây là trung tâm làm đẹp mà chị cùng chị Vũ Kim Anh dành rất nhiều tâm huyết.

Nữ doanh nhân giảm 24kg, Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa

Theo chị Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa nổi bật bởi phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo liệu pháp y học cổ truyền châu Á kết hợp công nghệ cao rất an toàn và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó thương hiệu này cũng cho ra mắt thêm liệu pháp thải độc, dưỡng sinh, chữa bệnh đặc sắc với lịch sử 5000 năm của nền y học cổ truyền Ấn Ðộ có tên Ayureveda về Việt Nam. Với liệu pháp này sẽ giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ đó mang đến sức khỏe và vẻ đẹp dẻo dai.

Trong lễ khai trương Himalaya Spa, giám đốc Himalaya Spa Phù Đổng Thiên Vương đã được hội ngộ gần 200 khách mời là người nổi tiếng, nghệ sĩ và doanh nhân thành đạt. Chị có cơ hội chia sẻ những liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới nhất của Himalaya Spa.

Nữ doanh nhân giảm 24kg, Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã bay từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chúc mừng khai trương người em mà chị vô cùng yêu quý. Đặc biệt chị Thu Hương cũng chính là người tư vấn và lên kế hoạch truyền thông để giúp cho Himalaya Spa phát triển được mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và mẹ doanh nhân Bích Phương cũng là tham dự lễ khai trương. Anh dành lời chúc và sự ngưỡng mộ của mình với nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng. Một người phụ nữ đa tài – nhiệt huyết. Anh cũng sẽ cùng với nữ chủ nhân Himalaya Spa chuẩn bị tổ chức một minishow và toàn bộ số tiền thu được được trao tặng cho các bệnh nhân bị ung thư.

Nữ doanh nhân giảm 24kg, Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa

Chị vui mừng được gặp gỡ với NSND Lan Hương – Nữ diễn viên đang được khán giả yêu thích
với vai mẹ chồng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”

Cũng trong buổi khai trương, nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng khoe vẻ đẹp đẹp ngọt ngào và quyến rũ của mình bên cạnh các nữ doanh nhân và khách mời nổi tiếng:

Nữ doanh nhân giảm 24kg, Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa

Nữ doanh nhân giảm 24kg, Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa

Nữ doanh nhân giảm 24kg, Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Himalaya Spa

 

(Theo Giadinhvietnam.com)

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...