NTMT Vương Nam – Vẻ đẹp của khách hàng là lý do Hair salon tồn tại

Ngày: 23-08-2017

Không có sự cố gắng, nỗ lực nào lại không đem đến thành quả cho con người. Sau những tháng ngày gian truân, đổ nhiều mồ hôi nước mắt, NTMT Vương Nam đã từng bước thực hiện được ước mơ, sự nghiệp của mình. Bằng tài năng, sự tận tụy, nhiệt tình đã giúp anh để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng suốt gần 10 năm qua.

 

NTMT Vương Nam – Vẻ đẹp của khách hàng là lý do Hair salon tồn tại

Để đạt được những thành quả ấy là điều không hề dễ dàng và trải qua ngày một ngày hai, mà đó là cả quá trình từng bước gây dựng không ngừng nghỉ. Năm 2008, NTMT Vương Nam quyết định đi theo sự nghiệp làm tóc chuyên nghiệp do xuất phát từ niềm đam mê những ngày còn nhỏ. Sau thời gian học nghề, anh tự đứng ra mở riêng một salon do mình làm chủ với sự đầu tư bài bản, quy mô thuộc top đứng đầu khu vực.

Những vị khách đến với Salon Vương Nam sẽ luôn được đón tiếp nồng hậu bằng nụ cười tươi của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Ngoài tay nghề cao, điều khiến một salon đứng vững trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay còn phụ thuộc phần lớn vào cái “tâm” của người làm nghề. NTMT Vương Nam hiểu được điều đó, nên salon của anh luôn thực hiện đúng phương châm “Chất lượng – Uy tín – Nhiệt tình – Thân thiện”. Và điều quan trọng hơn, cả anh và từng nhân viên phải tự nhủ “Vẻ đẹp của khách hàng là lý do Hair salon tồn tại”. Chính vì vậy, khách hàng đến với salon Vương Nam dù thuộc tầng lớp giàu có, hay nghèo khó thì đều được phục vụ bằng tất cả những gì salon có.

Mục tiêu cuối cùng hướng đến vẫn là đem lại cho họ cảm giác thoải mái dễ chịu với cung cách phục vụ và tự tin bước ra với mái tóc đẹp nhất có thể. Với anh một mái tóc đẹp không chỉ được tạo kiểu, màu nhuộm phù hợp với khuôn mặt cá tính, phong cách khách hàng, mà quan trọng là nó phải khỏe từ bên trong. Và để chăm sóc, nuôi dưỡng được mái tóc khỏe thì phải sử dụng những loại mỹ phẩm chất lượng. Vậy nên, NTMT Vương Nam không chỉ coi trọng tay nghề cao mà luôn đầu tư các dòng mỹ phẩm cao cấp. Để từ đó, đôi tay tài hoa của NTMT Vương Nam cũng như những người thợ khác sẽ nâng niu, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, làm rạng ngời và tôn vinh vẻ đẹp cho mỗi “thượng đế”. Làm cho khách hàng hài lòng và niềm vui của họ cũng chính là niềm vui của bản thân, đó chính là phương châm làm việc cũng như điều tâm đắc mà NTMT theo đuổi.

NTMT Vương Nam chụp hình kỉ niệm cùng cô giáo Quỳnh Hương – người đã giúp anh thành công trong kỹ thuật uốn tóc 

Trong gần 10 năm làm nghề, NTMT Vương Nam bảo rằng một trong những điều may mắn nhất đối với anh là được gặp và học ở cô giáo Phạm Quỳnh Hương, một bậc thầy về uốn y học của làng tạo mẫu tóc Việt. Nhờ đó, Vương Nam đã nhanh chóng tiếp thu, nắm bắt kỹ thuật uốn đặc biệt này và làm nên thế mạnh cho salon tóc mình. Trong nghề, NTMT Vương Nam luôn tìm hiểu những xu hướng, sản phẩm mới nhất để phục vụ khách hàng. Và anh luôn tâm niệm bất cứ nghề nào cũng cần sự đam mê, vì chính nó sẽ giúp ta vượt qua được sóng gió cuộc đời. Vì thế, với anh tham gia các cuộc thi, nhận được những bằng khen hào nhoáng không phải là mục tiêu để phấn đấu. Mà cái chính là sự hài lòng của khách hàng là nền tảng và mục tiêu để phấn đấu.Trong tương lai, NTMT Vương Nam dự định sẽ mở rộng quy mô salon thoáng đẹp, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hơn nữa. Anh đã và đang cố gắng đào tạo lớp kế cận có tay nghề thật giỏi, biết nắm bắt xu hướng thời trang tóc trong nước cũng như thế giới để phát triển salon Vương Nam ngày một chuyên nghiệp hơn.

Viện Tạo Mẫu Sỹ Ben
Đc: 46 Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội
Fb: Vương Nam
Đt: 0919998983

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...