NTMT Vân Anh: Tôi hy vọng các bạn trẻ luôn cháy hết mình với đam mê

Ngày: 23-04-2023

Việt Hair – Là một người làm nghệ thuật thật hạnh phúc và tự hào, khi những nỗ lực, cố gắng của mình được mọi người đón nhận và ủng hộ”. Phạm Thị Vân Anh – nhà tạo mẫu tóc “trẻ”chia sẻ: Ngay từ khi còn là học sinh, Phạm Thị Vân Anh đã mê đắm khi thấy các kiểu tóc đẹp được in trên áp phích của những tiệm tóc, báo chí,… Đến năm 23 tuổi, chị quyết định học nghề để tạo ra những mẫu tóc “đẹp-độc-lạ”, giúp mọi người được xinh đẹp, gọn gàng mọi lúc mọi nơi.

Theo học nghề ở TP. Bắc Giang, tính đến nay, Phạm Thị Vân Anh thực sự đã chạm vào ước mơ thuở nào. Chị hành nghề một cách chân chính vì đã có bằng cấp trong tay, tự tin thể hiện tay nghề, tạo mẫu tóc cho rất nhiều khách hàng nữ/nam, bao gồm cắt tạo kiểu, uốn, ép, nhuộm,… Hiện tại, Phạm Thị Vân Anh vược vinh dự được hợp tác với nhãn hàng Developrsi.

Vân Anh từng bộc bạch: “Bản thân còn rất trẻ, tôi sẽ chăm chỉ, học hỏi để thiết kế thêm những mẫu tóc mới lạ, đặc biệt và phù hợp với nhiều người. Tham gia vào các cuộc thi tạo mẫu tóc trong nước (lớn hơn là quốc tế) cũng là một phần dự định và kế hoạch tương lai của bản thân”. Phạm Thị Vân Anh nhận thấy ngành tóc Việt Nam đang phát triển. Chị luôn mong muốn có nhiều bậc thầy tu nghiệp nước và ngoài nước về để chia sẻ, cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. Đặc biệt, sẽ giúp ngành tóc Việt phát triển, sánh tầm với nhiều quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, chị cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ khi có ý định theo đuổi ngành tạo mẫu tóc: “Tôi hy vọng các bạn trẻ muốn theo nghề này, hãy luôn cháy hết mình với đam mê, luôn tìm tòi học hỏi và làm mới mình. Nhất định chúng ta sẽ gặt hái được những thành quả nhất định”.

Phạm Thị Vân Anh khẳng định tài năng tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023
Tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023, nhà tạo mẫu tóc Vân Anh đồng hành cùng Leslie Beauty Team tỏa sáng trên sân khấu qua màn trình diễn mẫu tóc với BST Con Rồng Cháu Tiên, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ tóc Leslie Đỗ, nhà thiết kế Vũ Lan Anh và nhà tài trợ Nhãn hàng Developrsi.

Vân anh chia sẽ: “ Được tham dự một chương trình có quy mô lớn, được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Leslie Đỗ để có những tác phẩm tuyệt vời, để được trưởng thành hơn trong tay nghề, khẳng định được năng lực bản thân là điều vô cùng may mắn đối với Vân Anh”. Đại hội đã quy tụ hơn 2000 đại biểu, khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp-chuyên gia-diễn giả của Việt Nam và Quốc tế đến từ tất cả các lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực làm đẹp. BST Con Rồng Cháu Tiên với sự góp mặt, cố gắng của Phạm Thị Vân Anh và cả team đã được nhìn nhận và đánh giá cao về kỹ năng và mẫu tóc sáng tạo.

Không chỉ dừng lại ở chương trình này, Vân Anh dự định sẽ tham gia nhiều cuộc thi khác trong tương lai để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.
Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ: Số 3 Phượng Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang
• Điện thoại:0975329398
• Facebook/Page: https://www.facebook.com/anhpham398?mibextid=LQQJ4d

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...