NTMT Nguyễn Vinh – Nếu bạn chưa chuẩn bị hành trang đầy đủ thì không nên phục vụ khách hàng

Ngày: 23-12-2017

Không quá khi nói rằng, NTMT Nguyễn Vinh là một người “tài năng trẻ” khi tuổi đời còn khá “non” so với rất nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề, song đã sở hữu một hệ thống beauty hair salon gồm 3 chi nhánh: Hair salon Nguyễn Vinh; Vua Tóc; Queen Hair tại Thành phố biển Vũng Tàu. Thành công ấy được chàng trai trẻ gây dựng bằng chính sự nỗ lực chinh phục những khó khăn, thử thách và không ngừng trau dồi kiến thức, đó là một chặng đường dài ở quá khứ, hiện tại và tương lai. Dù chưa phải quá thành công, nhưng Nguyễn Vinh đang có sự nghiệp là niềm mơ ước của nhiều bạn bè cùng trang lứa. Song anh không hề tỏ ra tự cao, tự đại, thỏa mãn với những gì mình có, mà hướng đến phát triển thêm hệ thống salon trong thời gian tới nhằm hướng đến phục vụ mọi đối tượng, mọi tầng lớp khách hàng.

NTMT Nguyễn Vinh – CEO Hệ Thống Hair Salon Nguyễn Vinh; Vua Tóc; Queen Hair

Khi đến với Hệ thống hair salon Nguyễn Vinh; Vua Tóc; Queen Hair quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, không những thượng đế được tư vấn một mái tóc đẹp lung linh phù hợp với từng khuôn mặt, nghề nghiệp, mà còn được tư vấn phong cách thời trang hiện đại. Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng từ tay nghề cho đến dịch vụ. Hệ thống do NTMT Nguyễn Vinh điều hành quy tụ được rất nhiều tay kéo tài năng, khéo léo, nắm vững kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp tóc.


Điều này trở thành lợi thế vô giá để hệ thống hair salon Nguyễn Vinh đem lại cho khách hàng cái “góc” con người một cách đẹp nhất có thể. Không chỉ vậy, sự nhiệt tình, niềm nở và cái tâm của những người thợ yêu nghề khiến khách hàng của hệ thống hair salon Nguyễn Vinh; Vua Tóc; Queen Hair vô cùng thoải mái, tin tưởng. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần đưa hệ thống thương hiệu Nguyễn Vinh hair salon ngày càng vươn xa hơn trong thị trường làm đẹp.


Để tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng và có được những thành công bước đầu như hiện nay. NTMT Nguyễn Vinh chia sẻ: “Nếu bạn chưa chuẩn bị hành trang đầy đủ thì không nên phục vụ khách hàng”. Điều này đúng và rất quan trọng với những người giữ vai trò làm đẹp như Nguyễn Vinh. Vì thế, hơn 10 năm trong nghề, anh không đếm xuể mình đã tham gia bao nhiêu khóa học nâng cao cả trong và ngoài nước. Trong đó có những khóa học đặc biệt do mỹ phẩm Sillky tổ chức và mời những chuyên gia nổi tiếng ở nước ngoài về dạy như thầy Gary Woo. Niềm đam mê với nghệ thuật tạo mẫu tóc đã thôi thúc chàng trai “học – học nữa, học mãi”. Những khóa học đó đã giúp Nguyễn Vinh bổ sung thêm kiến thức, nắm bắt xu hướng thời trang tóc để tự tin hơn với tay nghề, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

NTMT Nguyễn Vinh chăm chú nghe bậc thầy nổi tiếng ngành tóc Quốc tế Gary Woo giảng bài

BST do NTMT Nguyễn Vinh thực hiện

Trải qua một hành trình tiền khởi nghiệp đầy khó khăn, vất vả mà mình đã trải qua, chàng trai trẻ lại nở nụ cười rạng ngời, trả lời một cách nhẹ bâng: “Mỗi một nghề sẽ có một khó khăn nhất định. Nhất là để có được thành công thì chưa bao giờ là điều dễ dàng và mình cũng phải đánh đổi nhiều thứ. Thế nhưng, mình thích đối mặt với khó khăn, thích chinh phục những thử thách thì mới tạo được kỳ tích đặc biệt, bởi dễ dàng quá thì ai cũng làm được”.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...