NTMT Nguyên Tường “gói gọn” cả mùa thu lá vàng rực rỡ qua tác phẩm trong Hair Show Đêm Hội Sắc Màu Châu Á

Ngày: 29-05-2019

Tối ngày 22/5 vừa qua NTMT Nguyên Tường là một trong những chuyên gia đại diện Việt Nam tham gia trình diễn trong Hair Show ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á do DMC đã tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra rất hoành tráng, hội tụ các chuyên gia hàng đầu đến từ các quốc gia như: Hồng kong, Đài Loan, Macao, Trung Quốc và Việt Nam. Thu hút gần 500 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc, chủ Hair salon trên toàn quốc và nhiều kênh truyền thông báo đài đã đến tham dự đưa tin.

Trong ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á, NTMT Nguyên Tường đã mang đến đêm hội tác phẩm Mùa THU. Được lấy cảm hứng từ những gam màu của lá vàng mùa thu là thời điểm cả một khu rừng chuyển mình trong sắc vàng rực rỡ tuyệt đẹp như một thiên đường. Cả một thế giới màu sắc huyền bí đẹp đến mê hồn đã được bàn tay tài hoa của NTMT Nguyên Tường chuyển biến qua mái tóc rất tinh tế. Giúp cho các cô gái  trở nên đẹp quyến rũ, cá tính trong hòa mình vào tiết trời se lạnh của mùa lá rụng. Tác phẩm Mùa THU được Hội đồng cố vấn chuyên môn đến từ nhiều quốc gia đánh giá rất cao cả về ý tưởng lẫn hình thức.

 

Nguyên Tường là một trong những nhà tạo mẫu tóc có tiếng trong nghề. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, hiện anh đang là Chuyên gia kỹ thuật của nhãn hàng mỹ phẩm DMC và chủ Hair Salon Nguyên Tường tại địa chỉ D436 Hoàng Bá Bích – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Với phương châm: “ Chữ Tín Quý Hơn Vàng” – Cơ sở khang trang được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, công nghệ cao tiện nghi, Hair Salon Nguyên Tường đã trở thành một địa chỉ được rất nhiều chị em phụ nữ tại thành phố Biên Hòa chọn để gửi gắm mái tóc anh chăm sóc và làm đẹp.

NTMT Nguyên Tường mong muốn mở rộng hơn nữa hệ thống salon hướng đến phục vụ khách hàng và đạo tạo học viên một cách chất lượng, chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao theo sự phát triển của ngành làm đẹp. Đó cũng là lý do để anh tham gia vào ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á lần này, với mục đích kết nối, học hỏi từ các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhằm tích lũy những kiến thức từ bạn bè quốc tế. Nhằm mang đến những dịch vụ luôn mới, bắt kịp xu hướng hiện đại để phục vụ khách hàng một ngày tốt hơn.

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...