NTMT Lê Hà Tuyên – Hướng đến giá trị thực chất nhất cho “Thượng đế”

Ngày: 23-08-2017

Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn thử thách, mà đôi khi nó sẽ đánh gục bất kỳ ai nếu chỉ cần một phút yếu lòng. NTMT Lê Hà Tuyên đã từng xuất hiện suy nghĩ từ bỏ con đường trở thành một tay kéo chuyên nghiệp mà mình từng đam mê, từng hằng đeo đuổi. Thế nhưng, tình yêu nghề luôn cháy bỏng đã vực anh dậy để đi tiếp và đạt được thành công như ngày hôm nay.

NTMT Lê Hà Tuyên – luôn hướng đến giá trị thật cho thượng đế 

Đừng bao giờ từ bỏ khi ngọn lửa đam mê còn cháy bỏng

Yêu thích công việc làm đẹp cho người khác, đặc biệt là những mái tóc từ những ngày còn là cậu học sinh vô lo vô nghĩ đã sớm đưa đến định hướng tương lai cho Hà Tuyên. Nếu thưở ấy, bạn bè cùng trang lứa đang loay hoa lựa chọn cho mình một trường Đại học phù hợp thì anh đã xác định hướng đi cho cuộc đời mình chính là theo đuổi niềm đam mê. Ngã rẽ đầu đời của Hà Tuyên gặp khá nhiều thuận lợi, đặc biệt là sự ủng hộ của gia đình đã trở thành niềm khích lệ tinh thần quý báu. Những ngày chập chững bước vào nghề, trong anh chẳng có gì ngoài niềm yêu thích với những mái tóc và năng khiếu đôi tay. Thế nhưng người ta bảo “ngọc càng mài càng sáng”, đối với con người cũng không ngoại lệ. Dù Hà Tuyên sở hữu những thế mạnh không phải ai cũng có, song nếu anh không gặp được những người Thầy, người Cô tận tình chỉ bảo, rèn giũa thì có lẽ sẽ không trở thành một NTMT chuyên nghiệp như bây giờ.

Trải qua quá trình học nghề đầy gian nan, thử thách, đến mức chàng trai đã từng nản chí muốn dùng lại tìm một hướng đi khác cho mình. Song, bỏ sao được khi ngọn lửa đam mê cháy bỏng, niềm tin mà người thân, bạn bè đặt vào anh vẫn còn đong đầy. Anh vực lại tinh thần, đẩy lòng quyết tâm lên cao độ để bắt đầu ra sức học tập, tự tìm tòi những điều hay, cái mới trong nghề. Và quả đúng là khi người ta bị dồn vào đường cùng sẽ luôn tỏa ra sức mạnh phi thường mà trước đó họ chưa từng thấy ở mình.
Sau thời gian dài nỗ lực, Hà Tuyên đã rèn luyện được đôi tay chuyên nghiệp, khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, những yếu tố cần thiết đối với một NTMT tài năng và đặc biệt hơn cả là đầu óc nhanh nhẹn của một ông chủ Salon. Dù bước khởi đầu mở salon gặp khá nhiều khó khăn, nhưng nhờ trí thông minh biết hoạch định hướng phát triển, bắt kịp xu hướng xã hội đã đưa salon Hà Tuyên ngày một vững mạnh hơn tại khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tạo nên những giá trị thực chất nhất cho khách hàng

Những giọt mồ hôi, nước mắt của anh đã được đền đáp xứng đáng bằng chính sự tin yêu của khách hàng hơn 10 năm qua và nó còn đáng quý hơn gấp bội phần so với những bằng khen, thành tích hào nhoáng. Chính bởi vậy, NTMT Hà Tuyên luôn dành hết những gì mình có đầu tư nâng tầm chất lượng tay nghề thợ cũng như cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Salon Hair House luôn đặt phương châm “Khách hàng là thượng đế” làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển.

Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, Salon Hair House còn hướng đến sử dụng những dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài nhằm chăm sóc mái tóc khách hàng đẹp, mềm mượt sâu từ bên trong. Kết hợp với nó là việc sử dụng các kỹ thuật bắt kịp xu thế làm đẹp trong nước cũng như nước ngoài vô cùng hiện đại. Tuy nhiên, không phải vì thế mà khiến quý khách lo lắng về giá cả khi tìm đến đây làm đẹp, mà NTMT Hoàng Tuyên luôn đem lại cho khách hàng mình những giá trị thực chất nhất với giá cả hợp lý.

Dù có tay nghề cao và đã làm chủ hair salon, song NTMT Hà Tuyên vẫn không ngừng học hỏi cập nhật xu hướng làm đẹp mới và nâng cao tay nghề nhằm tăng khả năng cạnh tranh trước thị trường làm tóc gay gắt như hiện nay. Anh đã tham gia khóa học nâng cao do cô Phạm Quỳnh Hương giảng dạy – một giáo viên nổi tiếng cả nước về uốn, nhuộm. Và NTMT Lê Hà Tuyên đã thành công với kỹ thuật uốn tóc Y học của cô giáo Phạm Quỳnh Hương truyền đạt. Đây cũng là một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh, bởi không chỉ anh có tay nghề uốn công thức “độc”, mà điều đáng nói hơn hết là khách hàng của anh hài lòng khi có những mái tóc xoăn đẹp như mong muốn.

NTMT Lê Hà Tuyên chụp hình kỉ niệm cùng cô giáo Hương Quỳnh Phạm 

Chưa dừng lại ở thành ở thành công như hiện tại, NTMT Hoàng Tuyên còn mong muốn mở rộng hơn nữa hệ thống salon mang cái đẹp đến cho nhiều người hơn và vẫn sẽ giữ nguyên phương châm hoạt động “Khách hàng là Thượng đế”.

Salon Hair House
Đc: Thị trấn Phúc Thọ – H.Phúc Thọ – Hà Nội
Đt: 097 916 95 89
Fb: Tuyên Davines

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...