Nhà tạo mẫu Tóc Trần Thị Phúc “Niềm tin là bước tiến thành công”

Ngày: 06-03-2016

Với lòng yêu nghề, đam mê và không ngừng sáng tạo, liên tục làm mới mình, Beauty Salon Phúc Linh đã dần lớn lên theo niềm tin yêu của quý khách hàng. Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc tóc và sắc đẹp cho quý khách tại Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.
18
Trần Thị Phúc với tên gọi thân mật “Lụa”, là chủ Salon Phúc Linh, phần lớn khách hàng biết đến chị Phúc hiện tại bởi sự nổi tiếng của một salon tóc luôn làm hài lòng khách hàng, nhưng ít ai biết được rằng để có sự thành công hôm nay, đó là một sự phấn đấu, vượt qua không biết bao gian khổ trong gần 18 năm qua của chị Phúc. Nghề làm tóc đến với chị qua một cơ duyên không giống ai, bởi ngay từ đầu, vì gia đình quá nghèo, cô bé Lụa từ vùng quê miền trung vào Sài Gòn chủ yếu kiếm một công việc lao động nuôi sống bản thân thôi, chứ đâu dám nghĩ đến học một nghề nào, đúng là cơ duyên không giống ai đã đưa cô bé Lụa vào làm công tại một tiệm tóc nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn.

Tại đây hàng ngày có dịp “lén nhìn” người chủ làm tóc cho khách, buổi tối lại chăm chỉ dọn dẹp, chải bới lại mớ tóc giả trong tiệm và lâu lâu lén lén tạo kiểu, chính những hành động đó đã được người chủ phát hiện ra chị có một khả năng thiên bẩm trong nghệ thuật làm tóc, chị đã được giúp đỡ vào nghề tóc từ cơ duyên ấy.

IMG_0694

IMG_0699

IMG_0773

IMG_0747

NTMT Phúc Linh chu đáo với mọi khách hàng

Hơn ai hết, chị Phúc hiểu nghề tóc, vốn là một nghề có thể kiếm ra nhiều tiền vì chị đã từng thấy sự giàu có từ nghề tóc, nên chị đã ấp ủ, quyết tâm đi lên bằng nghề này, với mong muốn “Lụa mà thành công trong nghề này sẽ hết lòng giúp đỡ những người thân ở quê Lụa thoát nghèo cũng bằng nghề này”, có lẽ vì tấm lòng nhân ái này mà làm lay động đấng từ bi, đã ban cho chị một sức mạnh, niềm tin vào nghề.

Với số vốn ít ỏi, mười triệu đồng vay mượn thêm người thân một ít, chị đã khai trương Salon Phúc Linh. Lấy phương châm ngay từ đầu “ Khách hàng hài lòng là hạnh phúc của người thợ”, chị Phúc không ngừng cố gắng vươn lên, học hỏi, sáng tạo, cộng với khả năng trời ban cho đôi bàn tay vàng khéo léo, chị tạo được niềm tin cho khách hàng ngày càng sâu sắc và mọi người biết đến Salon Phúc Linh nhiều hơn.

IMG_0833

Tập thể nhân viên tại Salon Phúc Linh phục vụ khách hàng rất nhiệt tình đoàn kết

Khi có điều kiện, chị Phúc đã tranh thủ đi nước ngoài như Nhật, Thái Lan, …học thêm những khoá ngắn hạn để củng cố lại kiến thức của bản thân mình và tiếp thu những kiến thức thời trang Tóc mới của Thế giới, nâng cao tay nghề phục vụ khách hàng chất lượng hơn nữa. Quan trọng là có thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật làm tóc, mỹ phẩm để truyền đạt cho học trò. “Chủ yếu Lụa làm nghề luôn có cái tâm chị ạ, vừa đam mê vừa có mục đích sống với nghề cụ thể nên được nhiều người tin yêu” đó là lời bộc bạch tâm sự của Chị Phúc.

Khi chúng tôi nhắc đến mong ước giúp người thân thoát nghèo bằng nghề Tóc của chị khi xưa giờ đã được viên mãn khi hiện nay Salon Phúc Linh có gần 20 nhân viên đang làm là những người quê nghèo khó cố gắng vươn lên bằng sự quyết tâm học hỏi giống chị. Và sự thành công của chị đến ngày hôm nay, có sự đóng góp một phần rất lớn của anh Võ Ngọc Linh – chồng chị và là người quản lý Salon.

image1

NTMT Phúc Linh tại buổi học nâng cao kỹ thuật tay nghề

Chúng tôi thực hiện những trang thông tin về Nhà tạo mẫu Tóc Trần Thị Phúc, ban đầu chị khá e dè, vì từ trước đến giờ chị chưa bao giờ xuất hiện trên sách báo, hay những cuộc thi, khách hàng đến với chị ngày càng nhiều là do sự truyền miệng tiếng tăm về một người thợ làm tóc có đôi bàn tay tài hoa và tinh ý, đoán và đánh trúng tâm lý khách hàng. Nhưng khi hiểu về ý nghĩa của quyển sách, chị xúc động cho biết: “Tôi cảm thấy tự tin hơn về công việc mình làm, đây là động lực để tôi làm tốt hơn nữa, cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay và hơn thế nữa, tôi sẽ truyền sự tự tin này cho các nhân viên trong salon để mọi người luôn thấy niền tin là bước tiến thành công”

IMG_0741

NTMT Phúc Linh cùng ông xã và con trai 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...