Nhà tạo mẫu tóc Tony Hiếu Niềm hạnh phúc lớn lao là sự hài lòng của khách hàng

Ngày: 06-03-2016

Có lẽ đối với những ai đã đặt chân lên mảnh đất Bình Dương, hẳn sẽ có những kỉ niệm không phai mờ với một mảnh đất lành của phương Nam, như một niềm hứa hẹn cho những ai biết nắm bắt cơ hội và vươn lên. Mảnh đất Bình Dương thân thiện và mến khách luôn dang rộng vòng tay đón chào những con người say mê lao động và sáng tạo, trong đó có Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Tony Hiếu tên thật là Nguyễn Duy Hiếu.

27

Khi cuộc sống là những vòng quy không ngừng nghỉ

Chúng tôi tìm đến NTMT Tony Hiếu khi anh đang tất bật với những ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Qua cuộc gặp gỡ và trò chuyện với anh, chúng tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều. Anh đến với nghề và trở thành một NTMT nữ như là một định mệnh đã được sắp đặt. Bởi một lý do rằng, Tony Hiếu thích nghề hớt tóc nam và quyết tâm theo đuổi. Tuy nhiên, khi lên Sài Gòn và được tiếp xúc nhiều về thời trang tóc, anh thấy nghề tóc nữ đang thịnh hành và đậm chất nghệ thuật. Một bước đi mới được vạch ra và Tony Hiếu quyết định khăn gói lên Sài Gòn theo đuổi nghề làm tóc nữ. Tony Hiếu chia sẻ rằng: “đến với làm tóc cho nữ, anh như được khám phá cái đẹp một cách mộc mạc và thuần túy nhất. Nó cho anh nhiều thứ để học hỏi và cơ hội để phát triển tài năng của mình”.

hinh bang hieu chinh (2)
Anh tâm sự rằng: được phục vụ phái đẹp và tạo ra cái đẹp là niềm đam mê lớn nhất của đời anh. Nhưng thành công nào cũng có mồ hôi và nước mắt, Tony Hiếu cũng phải bước đi qua trắc trở chông gai thì mới đi đến con đường hạnh phúc. Anh quan niệm rằng, cuộc sống là những vòng quay không ngừng nghỉ. Nếu không biết phấn đấu vươn lên thì anh mãi dậm chân tại chỗ. Là một mẫu người sống tự lập, NTMT Tony Hiếu luôn tự đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho mình và đòi hỏi ở bản thân một sự cố gắng mạnh mẽ. Miệt mài trong những thời gian học nghề, Tony Hiếu đã nắm bắt một cách nhanh chóng những kỹ năng, bí quyết trong nghề tạo mẫu. Cộng với đó là sự động viên giúp đỡ của thầy cô và bạn bè đồng nghiệp đã chắp cánh ước mơ cho anh trở thành một NTM Tóc chuyên nghiệp ngày hôm nay.

Hơn mười năm trong nghề, cùng ý chí học hỏi vươn lên, NTMT Tony Hiếu đã biết cách tiếp cận và học tập nâng cao tay nghề ở những người thầy nổi tiếng trong và ngoài nước. Thành quả cho những cố gắng không ngừng nghỉ của anh là một Salon có tiếng trên đất Bình Dương với sự tin yêu tuyệt đối từ khách hàng. Đây là nơi anh thỏa chí sáng tạo những tác phẩm giàu tính nghệ thuật mang đến cho thế giới thời trang tóc nước nhà.

Hạnh phúc lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng

Giờ đây, khi nhắc đến cái tên Tony Hiếu, ai ai cũng biết anh thành danh từ các cuộc thi trong nghề. Đặc biệt từ lâu, anh đã là một chuyên gia tạo mẫu tóc cho các thí sinh trong các cuộc thi Hoa hậu và giới người mẫu có tiếng trong cả nước. Tuy nhiên trong con người này có một điểm đặc biệt, đó là ngọn lửa nhiệt tâm và đam mê với nghề luôn cháy bỏng, luôn khát khao đem đến cái đẹp cho khách hàng.

IMG_9694

NTMT Tony Hiếu và những tác phẩm tóc do anh thực hiện

Đó chính là phương châm sống và làm việc mà Tony Hiếu luôn khắc sâu và tự nhắn nhủ cho mình. Bởi vậy, khách hàng đến với Salon của anh luôn an tâm và tin tưởng tuyệt đối với khiếu thẩm mỹ và đạo đức trong nghề của anh. Tony Hiếu chia sẻ rằng, anh đã từng nhiều đêm trăn trở mất ngủ khi tạo một mẫu tóc cho khách hàng mà chưa thật vừa ý. Hay là cảm giác mặc cảm khi khách hàng chưa thật hài lòng đối với những tác phẩm anh thực hiện. Chính vì vậy, sự hài lòng của khách hàng chính là lẽ sống, là ngọn nguồn cho đam mê sáng tạo của Tony Hiếu. Đối với anh, điều hạnh phúc nhất chính là nụ cười của khách hàng sau khi được anh làm đẹp. Niềm tin của khách hàng chính là động lực lớn nhất để anh tiếp tục khám phá và sáng tạo, đưa cái đẹp đến cho đời.

hinh hop den 1 (2)

Nhằm tri ân và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một cao hơn, hiện nay anh đã đầu tư một Salon quy mô, chuyên nghiệp và cao cấp hơn hiện tại nhằm phục vụ chị em tốt hơn nữa. Nhìn ánh mắt rạng ngời đầy tin tưởng của anh, chúng tôi thầm chúc cho anh sẽ nối tiếp những tiền đề hiện có để đi đến thành công lớn hơn trong nay mai. Và chúng tôi, những người thực hiện Sách Vàng tin chắc rằng, một con người đầy tâm huyết và yêu nghề như anh sẽ chắt chiu được những thành quả mỹ mãn hơn đối với con đường đi đã chọn và bước tiếp.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...