Nhà tạo mẫu tóc Thái Âu Cơ Nét đẹp văn hóa tạo nên giá trị thương hiệu

Ngày: 04-03-2016

25

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, chính vì vậy mà các dịch vụ làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa, đặc biệt là tại các Thành phố lớn, trong đó có dịch vụ làm tóc. Để xây dựng nên một thương hiệu bền vững, tạo niềm tin đặc biệt với khách hàng, ngoài việc đặt chất lượng lên hàng đầu thì NTMT Nguyễn Quốc Thái (nghệ danh Thái Âu Cơ) đã rất chú trọng xây dựng “văn hóa salon”. Mà không phải cơ sở nào cũng làm được và nó đôi khi như là một điều gì đó vẫn còn xa lạ. Tọa lạc tại 410 đường Âu Cơ – Q. Tân Bình, Salon Thái Âu cơ là địa chỉ uy tín được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm. Đặc biệt với đôi bàn tay khéo léo tài hoa của NTMT Thái Âu cơ đã biến hóa những mái tóc phù hợp với từng gương mặt giúp các vị khách trở nên lung linh rạng ngời.

IMG_5073

10446483_299327383578967_724774549012032626_n10418439_299327443578961_3837946723735195172_n

Những mẫu tóc đẹp do NTMT Thái Âu Cơ thực hiện

Địa chỉ làm đẹp uy tín
Gặp Nguyễn Quốc Thái vào một buổi chiều nắng Sài Gòn tại chính Salon Tóc Thái Âu Cơ của anh, chúng tôi đã được nghe và chia sẻ khá nhiều điều và thú vị về quá trình bén duyên với nghệ thuật thời trang tạo mẫu tóc cũng như hành trình xây dựng thương hiệu “văn hóa salon” theo quy chuẩn riêng mà anh đã dày công tạo dựng.

Đến nay cũng đã ngót ngét mười lăm năm một hành trình với nghiệp làm nghề nghệ thuật tạo mẫu. Thời kì đầu cũng gặp nhiều gian nan trắc trở nhưng với sự đam mê cháy bỏng với nghề đã là động lực thôi thúc anh không ngừng học hỏi nhằm có những bước tiến trong sự nghiệp. Để có được tên tuổi trong làng thời trang tóc Việt như hiện nay là cả sự phấn đấu nỗ lực không ngừng học hỏi. Mặc dù có những thành công nhất định nhưng anh vẫn luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo. Giao lưu và học hỏi với các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó anh từng tham gia rất nhiều khóa huấn luyện nâng cao kỹ năng tay nghề đặc biệt về thời trang tóc ở nước ngoài nhu Singapore, Thái lan……

ảnh 3 (1)Cái tên Thái Âu Cơ được nhiều bạn bè đồng nghiệp, giới chuyên môn biết đến tài năng của anh qua các cuộc thi trong nghề với những danh hiệu lớn. Năm 2014 Hair Salon của anh được bình chọn là Sao Vàng Tóc Việt. Hiện nay anh là thành viên của CLB Cây kéo vàng và là hội viên chi hội giáo viên ngành tóc Tp. HCM. Đây cũng là niềm động viên, khích lệ để anh cố gắng hơn nữa trên con đường nghệ thuật thời trang tóc.

Xây dựng văn hóa Salon là “lẽ sống”
   ảnh IMG_5071

NTMT Thái Âu Cơ đang biểu diễn tóc trên Hair Show

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm tóc, cùng với quá trình đầu tư học hỏi và không ngừng sáng tạo, Hair salon Thái Âu Cơ luôn chú trọng đặt chất lượng lên hàng đầu đồng thời việc xây dựng một dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu cho khách hàng là việc làm cấp thiết, đó là việc xây dựng văn hóa salon. Anh chia sẻ: Thái đã đi qua nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều Salon, cao cấp có, bình dân có. Nhưng Thái nhận ra một điều rằng, đa số các Salon đều chỉ tập trung ở một vài khía cạnh, hoặc là cơ sở vật chất, hoặc là chất lượng sản phẩm. Ít có salon nào chú trọng đầu tư cả về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và cả cách bày trí sao cho thẩm mỹ. Đó là một điều mà Thái luôn trăn trở để làm sao mình có thể nâng tầm Salon bằng cách hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.
Nghĩ là làm, Nguyễn Quốc Thái xác định làm sao phải xây dựng cho được một Salon mang bản sắc riêng, tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng bằng chính văn hóa phục vụ một cách chuẩn mực nhất. Ngoài cách bày trí Salon một cách thẩm mỹ, bắt mắt và hiện đại, Salon Thái Âu Cơ đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có thái độ, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ là điều luôn được Nguyễn Quốc Thái đặt lên hàng đầu. Khách hàng đến với Salon của anh đều luôn hài lòng và ngợi khen không chỉ về thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên mà còn đánh giá cao ở những “tác phẩm” làm đẹp mà anh mang đến cho mình.

12463685_537401943104842_1045877922_n
NTMT Thái Âu Cơ và gia đình nhỏ hạnh phúc

Khi được hỏi về bí quyết nào để có được bước thành công như hôm nay, Nguyễn Quốc Thái chia sẻ : “Bí quyết để có được sự thành công trong nghề tóc không gì hơn đó chính sự say mê yêu nghề và cái tâm với nghề mình lựa chọn. Chính sự đam mê cùng cái Tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết đã đưa đến cho Thái sự thành công hôm nay”.
Khi những dòng lưu bút ghi trong sách vàng này thì chúng tôi đã thấy được viễn cảnh không xa, Salon Thái Âu Cơ của anh ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúc anh sẽ thăng hoa hơn với nghề, xây dựng một nét đẹp văn hóa salon mang tính biểu tượng trong nghề để nhiều người quan tâm được học hỏi, đưa thương hiệu của anh ngày một vươn tầm hơn nữa.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...