NHÀ TẠO MẪU TÓC QUỐC THỨC KHẲNG ĐỊNH TÀI NĂNG Ở TUỔI 28

Ngày: 23-04-2023

Viet Hair – Nguyễn Quốc Thức là một trong những cái tên được vinh dự góp mặt vào Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” được trình diễn tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023. Anh. Với các sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế hòa trộn uyển chuyển từ 4 tone màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím, “Con Rồng Cháu Tiên” mang nét cổ điển, cũng không thiếu đi sự hiện đại. Đây là BST đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai.

Chân dung nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Thức

Lựa chọn con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc từ khi còn rất trẻ, Nguyễn Quốc Thức đã nhanh chóng khẳng định tài năng của mình. Ở tuổi 28, anh đã tạo dựng được tiếng vang cũng như uy tín trong nghề. Hiện tại, anh là một trong những nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại Long Thành – Đồng Nai.

Thành công riêng của tác phẩm Quốc Thức thực hiện cũng như thành công chung của Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” còn phải kể đến sự đóng góp của Mỹ phẩm Developrsi. Developrsi Việt Nam là thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân an toàn và chất lượng. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam đều được áp dụng các công thức và kỹ thuật mới nhất, mang đến vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Trong Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên”, Quốc Thức được may mắn làm việc và học hỏi với Leslie Đỗ – Tiến sĩ tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Dưới sự tận tình chỉ dẫn và hỗ trợ của thầy Leslie Đỗ, anh đã tích lũy được rất nhiều bài học kinh nghiệm mới và được tỏa sáng trên sân khấu Đại Hội Quốc Gia. “Thật tự hào và cũng thật vinh dự khi được tham gia cùng một tên tuổi lớn trong một sự kiện đặc biệt như thế này!” – anh cho biết!

Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia đã quy tụ hơn 2000 đại biểu, khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia, diễn giả của Việt Nam và Quốc tế đến từ tất cả các lĩnh vực nói chung và lĩnh vực làm đẹp nói riêng về chung một mái nhà.

Với kinh nghiệm 40 năm làm nghề cùng những kiến thức chuyên môn sâu về ngành tạo mẫu tóc, Tiến sĩ Leslie Đỗ phát triển mạnh mẽ ở Châu Âu, nắm trong tay nhiều giải thưởng danh giá và là tên tuổi lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Tiến sĩ Leslie Đỗ là người đã góp công sức làm nên những màn tỏa sáng của các ngôi sao tên tuổi. Hiện cũng là “nhà đào tạo” của Leslie Academy và là thầy của các tài năng “làng tóc” thế hệ mới.

Phát biểu cảm nhận của mình sau thành công của Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên”, Quốc Thức bộc lộ niềm vui sướng và tự hào. Đây được xem là một cột mốc, một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh. “Đây là phần thưởng có ý nghĩa trong sự nghiệp, nhắc nhở tôi phải cố gắng hơn. Tôi mong muốn tất cả những ai đang theo ngành tóc luôn phát huy hết khả năng của mình để xây dựng ngành làm tóc ở việt nam vươn tầm xa hơn nữa!”.

Chia sẻ dự định về tương lai, Quốc Thức cho biết bản thân sẽ tiếp tục học hỏi và cập nhật thêm bởi ngành tóc việt nam đang rất phát triển và là một trong ngành làm đẹp luôn thay đổi và cập nhật xu hướng mới. “Rất ngưỡng mộ vì Việt Nam có những bạn đang đưa ngành tóc việt nam vươn cao hơn trên thế giới. Tôi sẽ luôn phấn đấu hết mình và đem trí tuệ và tiềm năng của mình cống hiến cho ngành làm tóc Việt Nam trong tương lai!”

Salon Tóc Quốc Thức
Địa Chỉ: Long Thành – Đồng Nai
Hotline: 0583 788 099

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...