Nhà tạo mẫu Tóc Phạm Văn Thắng “Trên con đường thành công không có dấu chân của người lười biếng”

Ngày: 04-03-2016

30

Nhà tạo mẫu Tóc (NTM Tóc) Phạm Văn Thắng – hiện là Chủ salon Tóc Thắng – Biên Hoà – Đồng Nai. Từ sự nỗ lực và đam mê nghệ thuật tóc mãnh liệt, những tác phẩm của anh thiết kế cho khách hàng đều có ý tưởng đột phá, sáng tạo, vì vậy Salon tóc Thắng hiện nay rất được nhiều người biết đến và tín nhiệm.

Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường trung học phổ thông, chàng trai Phạm văn Thắng đã có một ước mơ được làm chủ một tiệm tóc, và Thắng sẽ được bay bổng tạo kiểu, sáng tạo làm đẹp cho những mái tóc, nên khi vừa học xong cấp 3, Thắng không chọn con đường lên tiếp Đại Học mà rẽ sang theo đuổi niềm đam mê thực sự của mình.

12363959_791517187623926_1155243_o (1)  12351638_791517067623938_209665798_o (1)

NTMT Thắng Biên Hòa cùng đội ngũ nhân viên

Năm 2007 Salon Tóc Thắng ra đời, đó là niềm mơ ước lớn nhất của anh, và anh đã thực hiện được. Khi đã làm chủ được một tiệm tóc mơ ước, anh đã miệt mài sáng tạo, trau dồi thêm kiến thức, học tập từ những đồng nghiệp … chính những cố gắng đó đã đưa anh đến đến giải nhất Tài Năng Trẻ – hội thi cây kéo vàng 2010. Theo NTM Phạm Văn Thắng chia sẻ: Trên con đường thành công ko có dấu chân của người lười biếng, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, vai trò của nhà tạo mẫu tóc theo đó mà được nhìn nhận cao hơn so với trước đây. Thắng luôn học hỏi để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, muốn chuyên nghiệp thì phải nắm vững những kĩ năng về nghề như cắt, nhuộm, uốn, tạo kiểu… Và mỗi kiểu tóc sáng tạo cho khách hàng phải toát lên được cái tôi riêng, hợp với xu hướng của thế giới và mang dấu ấn cá tính của chính mình. Biết được danh tiếng Học viện Toni&Guy – cái nôi của nghệ thuật làm tóc, với các khóa học được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Đây là một trong những học viện uy tín hàng đầu và lâu đời nhất của Châu Á, một khi đã có giấy chứng nhận của học viện đồng nghĩa với việc đã nắm chắc chìa khóa thành công trong tay, nên Thắng đã tìm đến và tham gia khoá đào tạo tại Toni&Guy Tokyo.

tóc thắng

NTMT Thắng cùng các chuyên gia nước ngoài

Trong bối cảnh thị trường tóc cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn, họ có quyền đòi hỏi đồng tiền mình bỏ ra phải nhận được dịch vụ chất lượng tương xứng. Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của salon”, NTM Thắng đã đầu tư nâng cấp Salon quy mô hơn, hoành tráng hơn theo hướng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, ngoài việc trau dồi kỹ năng nghề, Thắng còn giành thời gian học hỏi thêm kỹ năng quản lý, tăng cường kiến thức về các kỹ năng tư vấn, giao tiếp, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, Thắng muốn là một NTM tóc có “tâm và tài”

Là một nhà tạo mẫu tóc có tâm, Thắng luôn tập trung vào chất lượng mái tóc. Anh cho biết với anh tóc đẹp trước hết phải là tóc khỏe. Để có một mái tóc chắc khoẻ và đẹp thì cần một người thợ giỏi! Người đó luôn sống với 100% tâm huyết là làm sao để các bạn ngày một đẹp hơn. Khách hàng đến với salon của anh sẽ được tư vấn những kiểu tóc hợp với khuôn mặt, vóc dáng, việc làm, được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất. Đội ngũ nhân viên trong salon Tóc Thắng cũng phải thật chuyên nghiệp cả về kỹ thuật tóc và giao tiếp, ứng xử để khi khách hàng bước vào salon thấy thật thoải mái, thư giãn và mĩm cười hài lòng khi ra về.

12351347_791517980957180_1148457080_o

12355845_791517000957278_1156195679_o

12342930_791517210957257_1813042078_o

Nội thất tại Salon Tóc Thắng Biên Hòa

Là một nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng, chuyên nghiệp, và ham học hỏi, NTM Thắng cũng có ước muốn nâng cao chất lượng tóc của người Việt, nâng cao vị thế của ngành tóc Việt trên đường hội nhập, Thắng mong muốn có nhiều câu lạc bộ, nhiều hiệp hội hoà đồng, chia sẻ cho nhau, truyền động lực, truyền cảm hứng cho nhau cả về kỹ thuật và về kinh doanh, quản lý tốt salon. Riêng bản thân NTM Thắng, tuy chỉ mới hoạt động trong nghề 8 năm, nhưng đã được nhiều đồng nghiệp, đàn anh trong nghề đánh giá là một NTM tóc trẻ thành công, và có tâm trong nghề, NTM Thắng đã chia sẻ về điều này “Nếu bạn có một ước mơ, hãy mạnh mẽ thực hiện nó, và khi quyết định đi theo nghề tóc thì việc chọn người thầy, chọn nơi học rất quan trọng, và phải học đến nơi, đến chốn, khi nắm vững kỹ thuật cơ bản, vững tay kéo, tự tin và khéo léo trong giao tiếp, ứng xử rồi hãy mở tiệm, lúc đó thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...