Nhà tạo mẫu tóc Phạm Quỳnh Hương “Tinh thần thép & Bản lĩnh vững bền”

Ngày: 06-03-2016

Nhà tạo mẫu Phạm Quỳnh Hương – chủ Hair Salon Quỳnh Hương tọa lạc tại Hà Đông – Hà Nội được mệnh danh là người có “ tinh thần thép & bản lĩnh vững bền”. Bởi theo chia sẻ của giới chuyên môn trong nghề, khi một NTM nhận nhiều đầu tóc uốn công nghệ số liền một lúc thì thể nào ít nhiều cũng một hai cái không thành công. Nhưng với Phạm Quỳnh Hương thì là một “cá biệt” chị có thể quản lý liền một lúc vài chục cái đầu tóc uốn nhưng đều thành công 100%. Điều này không phải ai cũng đạt đến trình độ “siêu cấp” như thế vì vậy cái tên Phạm Quỳnh Hương được nhiều bạn trẻ mến mộ từ mọi nơi đổ về học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật xử lý khi tóc uốn. Chỉ trong vài 02 năm thôi mà số lượng học viên lên đến con số ngót ngét cả ngàn.

13

Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm ngành y nhưng Phạm Quỳnh Hương lại không theo nghề truyền thống gia đình. Từ năm học cấp 3 cô gái Quỳnh Hương đã có sở thích làm đẹp, cứ tranh thủ mỗi giờ ra chơi thì cô lại tranh thủ cắt tóc cho một người bạn học. Cũng chẳng ai phản đối bởi Quỳnh Hương rất khéo tay tạo nên những mái tóc đẹp cho các bạn. Cô cũng không nghĩ rằng sau này mình sẽ trở thành người thợ làm tóc. Thời gian trôi đi Quỳnh Hương xây dựng tổ ấm riêng, phía bên gia đình chồng có cô em gái làm nghề tóc. Quỳnh Hương ra tiệm phụ giúp cũng chính trong khoảng thời gian này Quỳnh Hương thấy tò mò và bị cuốn hút vào cái nghề nghệ thuật này lúc nào chẳng hay. Cô cứ đưa ra những thắc mắc: tại sao cái đầu này không được phép uốn, đầu kia ép không ổn….. Phải đến khi chính mái tóc Quỳnh Hương uốn mãi không được như ý muốn, cô đã đi đến rất nhiều tiệm có tiếng, họ đều khẳng định là tóc của cô uốn được nhưng cuối cùng đều thất bại. Bực dọc và không chấp nhận là mái tóc của cô lại không uốn giống được như mọi người. Quỳnh Hương chính thức đi học nghề tóc để tìm hiểu rõ nguyên nhân cho mái tóc của mình cũng như những tình trạng tương tự.

2

NTMT Quỳnh Hương đang tạo kiểu cho khách hàng

Càng học thì Quỳnh Hương lại thấy càng thích thú, đam mê đặc biệt là môn học hóa chất. Cô say mê nó lạ thường chỉ trong thời gian ngắn thì Quỳnh Hương hiểu được rất nhiều nguyên lý trong khi sử dụng hóa chất từ điều căn bản nhất. Nhưng là người vào nghề không phải là sớm cho nên để khẳng định và tồn tại phát triển với nghề này. Quỳnh Hương đã tự vạch ra một kế hoạch định hướng cho mình, thời điểm đó là vào năm 2003 khi dịch vụ Nail là nghề mới mẻ tại Hà Thành được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Quỳnh Hương dễ hướng sang học nghề Nail và mở tiệm rất lớn, được sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng vào tài năng làm móng đẹp – uy tín. Quỳnh Hương tranh thủ giới thiệu thêm dịch vụ làm tóc của mình. Cứ dần dà khách hàng từ bên Nail chuyển qua làm tóc rất nhiều và sau 03 năm lượng khách làm tóc của chị không ngừng gia tăng đạt đến mức độ chị chuyển sang làm chuyên về lĩnh vực tóc để đáp ứng nhu cầu của “thượng đế”.

DSC_8439

NTMT Quỳnh Hương cùng các NTMT danh tiếng khác tại buổi Lễ ra mắt Sách Vàng NTMT Đương Đại VN

NTMT Quỳnh Hương nổi tiếng với dịch vụ ép, uốn Setting nhất nhì Hà Thành. Vào năm 2008 trào lưu ép tóc thẳng nở rộ. Tại trang website trẻ thơ các mẹ dân văn phòng trên diễn đàn kháo nhau về tay nghề của chị nên lượng khách ngày một gia tăng. Cũng chính lúc này chị nhận ra rằng tóc ép không phải phù hợp với tất cả các khuôn mặt. Chị cất công mày mò nghiên cứu loại uốn cụp, ép cụp cộng thêm phần học hỏi chia sẻ từ các chuyên gia nước ngoài nên chị đã thành công với công thức Uốn, ép cụp. Từ đây cái tên Phạm Quỳnh Hương nhận được sự mến mộ tin yêu của các em học trò tự khắp nơi trên Toàn quốc về xin học hỏi chia sẻ. Chỉ trong hai năm mà lượng học viên lên đến cả ngàn. Một thành quả trên cả sự mong đợi, để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cũng như học viên trên cả nước dự định trong thời gian sắp tới NTMT Phạm Quỳnh Hương sẽ mở rộng quy mô lớn hơn với những trang thiết bị tân tiến nhất, hiện đại nhất trở thành một Trung Tâm làm đẹp – dạy học viên chuyên nghiệp.

12661777_641096642697512_6037633446363886350_n

Học viên tặng hoa cho NTMT Quỳnh Hương tại sự kiện
chị được lưu danh trong sách vàng NTMT Đương Đại Vn

Nhìn lại chặng đường đến nay đã 13 năm trôi qua, những thành tích mà NTMT Phạm Quỳnh Hương đạt được là một thành quả không phải ai cũng đạt tới. Được mệnh danh “ tinh thần thép & bản lĩnh vững bền” chị chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt cho Hương cái biệt danh ấy, bởi dân kỹ thuật trong nghề đều hiểu khi uốn tóc công nghệ để đạt 100% thành công như vậy rất hiếm. Còn với Hương thì khi làm tóc uốn thì Hương đã biết chắc kết quả như thế nào rồi. Ghi nhận là mấy năm trở lại đây khách hàng đến với Hương làm tóc uốn thì 100% là như ý. Hương cảm thấy tự hào cho sự nỗ lực phấn đấu, nghiên cứu của mình. Cũng mong rằng trong tương lai Hương sẽ chia sẻ kỹ thuật này với các thế hệ đi sau nhiều hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt Nam & hội nhập Quốc tế”.

DSC_8028

DSC_8078

NTMT Quỳnh Hương ký trên vào hình của mình trên Backrow tại sự kiện

Bình luận (1)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...