Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Trọng Thành công có được từ nền tảng vững chắc

Ngày: 06-03-2016

Xây dựng một thương hiệu thì cần có một nền tảng vững chắc, một tầm nhìn xa là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên giá trị cho các yếu tố khác. Bước chân vào nghề tạo mẫu tóc đến nay thấm thoát đã mười năm trôi qua, NTMT Hoàng Trọng đã nhận ra được điều này để có những bước đi mới trong hành trình sự nghiệp của mình.

33

Sinh ra tại thành phố hoa phượng đỏ, cũng như các chàng trai khác khi lớn lên vào độ tuổi cận kề trưởng thành Hoàng Trọng cũng phải kiếm tìm một nghề để mưu sinh. Ngày đó anh thích và đam mê nghề cắt tóc khi một lần đưa người bạn đi làm tóc, những đường kéo điêu luyện của người thợ chỉ trong chốc lát đã biến tấu cho mái tóc đẹp rạng ngời. Chính những điều này đã thúc đẩy anh quyết định đi học nghề tóc nhưng thời đó vẫn còn nhiều định kiến với nghề này nên ba mẹ anh cấm cản chỉ sợ rằng con mình “đầu xanh, đầu đỏ đua đòi và khó quản lý”. Sợ ba mẹ phiền lòng anh nén sở thích đó trong nỗi niềm nuối tiếc rẽ sang làm những công việc khác.

IMG_1522
Phải đến khi anh cưới vợ, là người trụ cột lo cho tổ ấm riêng nhưng áp lực kinh tế đề nặng lên đôi vai và công việc anh đang hành nghề không đem lại hiệu quả cao. Anh bàn với vợ là phải thay đổi nghề thay đổi cuộc sống, nhận được sự ủng hộ đồng tình. Lúc đó đam mê lại trỗi dậy anh chọn nghề tóc là hướng đi, thời gian ban đầu cũng có rất nhiều khó khăn về mọi mặt. Vợ anh còn phải lo kinh tế cho chồng đi học, anh thấy thương vợ cộng với niềm đam mê, hăng say học hỏi thì đến nay anh cũng có được sự ổn định công việc cũng như bước đầu của sự thành công và nhìn chặng đường phía trước đầy triển vọng.

IMG_1585

Mẫu tóc được thực hiện bởi NTMT Hoàng Trọng

Sau những nỗ lực cố gắng anh cũng được giới đồng nghiệp bạn bè trong nghề biết đến qua nhiều hair show mà anh tham gia biểu diễn đó cũng là sự thành công nho nhỏ ban đầu. Khi được hỏi yếu tố để có được những thành công trong nghề này? NTMT Hoàng Trọng chia sẻ: Làm nghề nào cũng vậy, điều đầu tiên phải có đam mê và đặt chữ tâm – đức lên đầu tiên sau đó mới đến chất lượng. Ngoài ra với nghề tạo mẫu tóc thì anh cho rằng khi dùng sản phẩm là phải đúng hãng. Bởi khi dùng đúng hãng thì chúng ta mới có thể nắm rõ kỹ thuật, tính chất của sản phẩm từ đó vận dụng vào cách xử lý các tình huống về mái tóc được tốt hơn. Hoàng Trọng còn nhận ra một điều rằng để có được thành công hơn nữa thì cần xây dựng vững chắc từ nền tảng. Hoàng Trọng tâm sự: “Sự may mắn không phải là nhặt được tiền hay trúng sổ số độc đắc mà là người giúp mình có kiến thức nền tảng vững chắc để phát triển”. Hoàng Trọng cảm thấy mình thực sự may mắn khi đã gặp được một người thầy Tâm – Đức. Trong khoảng thời gian anh học hỏi ở Gia Lai tại Salon Sài Gòn Tóc của thầy NTMT Phan Tuấn Anh, Hoàng Trọng nhận được rất nhiều kiến thức giá trị mà từ trước đến nay chưa bao giờ mình có cơ hội tiếp sức. Đây có lẽ là điều thật tuyệt vời Hoàng Trọng sẽ ứng dụng vào trong nghề nghiệp và sự đổi mới trong tương lai. Mình thấy biết ơn và gửi lời tri ân đến thầy Phan Tuấn Anh rất nhiều.

IMG_1511

Trên con đường thành công nào cũng có những trông gai và thử thách. Nhưng chúng tôi tin rằng với một đam mê, một nghị lực quyết tâm hội tụ nhiều yếu tố như Hoàng Trọng cùng những kiến thức nền tảng qua quá trình học hỏi, tìm tòi thì thành công hơn nữa sẽ đến với anh trong một tương lai gần. Ban biên soạn Sách Vàng chúc anh nhiều sức khỏe để thực hiện những dự định ấp ủ được thành công như ý muốn.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...