Nhà tạo mẫu Tóc Hoàng Nguyên Đức, Thành Công Gắn Với Truyền Thống Gia Đình

Ngày: 04-03-2016

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề tạo mẫu tóc, Hoàng Nguyên Đức sớm bộc lộ tố chất, năng khiếu của một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp từ nhỏ. Đến nay, sau 25 năm trong nghề, Hoàng Nguyên Đức đã trở thành một nhà tạo mẫu tóc có tiếng trong làng nghề. Tuy nhiên, thành công của anh là sự tổng hòa của đam mê, ý thức học hỏi cùng khát khao tìm tòi cái đẹp, đưa cái đẹp đến với công chúng.

7

Tiếp bước truyền thống gia đình uốn tóc Bính Sáu- Đà Nẵng

Con đường trở thành Nhà tạo mẫu Tóc chuyên nghiệp của Hoàng Nguyên Đức được định hướng từ rất sớm bởi được sinh ra trong gia đình có truyền thống về nghề tạo mẫu tóc. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Đức đã biết phụ giúp cho ba mỗi khi quán đông khách, nhất là mỗi dịp Xuân về. Nhận thấy năng khiếu của con trai, người cha đã hướng cho anh đi theo nghiệp của gia đình. Thấm thoát, anh đã gắn bó với nghề được hai lăm năm trôi qua.

 ANh Nguyễn Hữu Đức

NTMT Hoàng Nguyên Đức đang xử lý màu nhuộm

Khởi nghiệp từ rất sớm, Đức có được thuận lợi hơn những người khác đó là được những thế hệ đi trước trong gia đình chỉ bảo tận tình về những kỹ thuật cũng như kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên, với bản tính tự lập, Đức đã tự mình tìm tòi, học hỏi thêm các lớp tạo mẫu tóc có tiếng như Nhà tạo mẫu Tóc Khánh Vĩnh Hoàng, uy tín nhằm nâng cao tay nghề cũng như theo kịp xu thế thời trang hiện đại. Đó cũng là một sự cố gắng rất lớn trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mà anh phấn đấu. Cũng chính trong khoảng thời gian đó, Đức đã có một kỷ niệm ấn tượng và đáng nhớ khi làm nghề là được cùng anh em trong học viện Schwarzkopf (SKP) – học viện Nhà tạo mẫu Tóc theo tiêu chuẩn Quốc Tế giao lưu, chia sẻ kỹ thuật, học hỏi cũng như tâm sự về giá trị thực của cuộc sống từ khi SKP có mặt tại Việt Nam.

Hướng đến sự hoàn thiện nếu: “chưa được hoàn hảo”

Hai lăm năm trong nghề, Hoàng Nguyên Đức đã gây dựng cho mình cơ nghiệp là một salon khang trang – uy tín và chất lượng phục vụ tốt nên được đông khách hàng ủng hộ. Ngoài ra, tên tuổi của anh luôn được giới Nhà tạo mẫu Tóc (NTM Tóc) biết đến khi đạt danh hiệu NTM Tóc chuyên nghiệp do công ty mỹ phẩm DMC trao tặng từ khi còn rất trẻ. Anh vinh dự còn được thế giới biết đến khi anh được chọn là đại diện cho thương hiệu SKP nổi tiếng toàn cầu.
Với tên tuổi đã được khẳng định, dễ hiểu vì sao đối tượng khách hàng của salon Hoàng Nguyên Đức thường là tầng lớp trung lưu, thượng lưu, những người thành đạt. NTM Tóc Đức chia sẻ: “phương châm phục vụ của salon là giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm mà mình đang tin dùng”. Ngoài ra, anh còn hướng khách hàng đến “sự chuyên nghiệp và hãy là người tiêu dùng thông minh”. Với phương châm đó, salon của Đức luôn là địa chỉ “đỏ” được giới thượng lưu tín nhiệm, tin tưởng và tìm đến khi muốn làm mới bản thân sao cho đẹp và thời trang.

_MG_7245

NTMT Hoàng Nguyên Đức cùng các đồng nghiệp

Theo Hoàng Nguyên Đức, quan điểm về ngành tóc nó là một ngành thời trang không giới hạn dựa trên sự phát triển của xã hội nên luôn theo xu hướng hiện đại và đổi mới. Điều quan trọng và mong muốn đọng lại với nghề trong tương lai là chúng ta cần hiểu được rằng vấn đề sức khỏe của con người luôn là tiêu chí hàng đầu hướng đến sự hoàn thiện. Đó cũng chính là trăn trở đối với nghề của Hoàng Nguyên Đức. Từ đó, Đức đã định hướng cho sự nghiệp của mình trong tương lai là cố gắng xây dựng thương hiệu salon an toàn và chất lượng về sản phẩm cũng như con người nhằm hướng đến sự hoàn thiện… nếu chưa thật sự được hoàn hảo.

Nguyễn Hữu Đức

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...