NHÀ TẠO MẪU TÓC HÀ NGUYÊN MINH: Uy tín tạo nên thành công

Ngày: 23-04-2023

Việt Hair – Nhà tạo mẫu tóc Hà Nguyên Minh được biết đến là một người có tài năng và uy tín cao cả trong công việc lần cuộc sống. Chính vì điều này anh đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc sau 15 năm kinh nghiệm tại Bắc Giang.

Bằng tài năng sự cố gắng hết mình và luôn cháy mãi với nghề Hà Nguyên Minh đã tham gia các cuộc thi và nhận về rất nhiều các giải thưởng như: Giải nhất kéo vàng Bắc Giang; Á quân phù thuỷ màu nhuộm;…Hiện anh cũng đang sỡ hữu cho mình tiệm salon tóc đông khách số một tại Bắc Giang, đặt toàn bộ sự nhiệt huyết, chuyên môn tay nghề mà mình có để chiều lòng khách hàng, đem lại sự tin tin cho nhiều phụ nữ trong đó có những người nổi tiếng. Mong rằng trong thời gian tới anh sẽ nhận được thêm thật nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Chân dung NTMT nổi tiếng Hà Nguyên Minh

Vừa qua anh là một trong những tên tuổi góp mặt vào Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” được trình diễn tại Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023. BST “Con Rồng Cháu Tiên” mang nét cổ điển, các sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế hòa trộn uyển chuyển từ 4 tone màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím, cũng không thiếu đi sự hiện đại. Đây là BST đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai. “Nếu Việt Nam chúng ta có nhiều học viên đi tham dự các cuộc thi thế giới, điều đó là rất tốt. Bởi nó đã khẳng định được ngành vị trí ngành tóc của chúng ta với bạn bè quốc tế. Hãy làm nghề bằng cả trái tim. Kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp tốt mới được hành nghề để ngành tóc việt nam vươn tầm thế giới”, Hà Nguyên Minh cho biết thêm.

Điều đặc biệt trong sự kiện lần này Hà Nguyên Minh cũng rất may mắn khi được làm việc và trao dồi kinh nghiệm từ Leslie Do – Tiến sĩ tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới hiện nay. Nhận được sự tận tình chỉ dẫn và hỗ trợ của thầy Leslie Do, đã giúp anh có thêm được nhiều kiến thức thực chiến và nhất là được tỏa sáng trên sân khấu trước hơn 2000 đại biểu, khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp-chuyên gia-diễn giả của Việt Nam và Quốc tế.

Chia sẻ cảm nhận cũng như sự thành công tại sự kiện và của Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” NTM tóc Hà Nguyên Minh xúc động: “Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng cao. Cũng như bao nghề khác nghề tóc rất cần sự cầu tiến và phải rèn luyện thêm sự nhẫn nại. Tôi tin những ai thật sự có tâm với nghề sẽ “sống” mãi với nó. Tôi mong muốn mỗi một tác phẩm thành công khi người nghệ sĩ tóc đặt cả cái tâm của mình trong đó. Chúng ta phải luôn tìm tòi học hỏi để nâng cấp tay nghề của bản thân cùng đội ngũ nhân viên ngày một tốt hơn”.

Để có được sự thành công của sự kiện lần cũng như thành công chung của Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” còn phải kể đến sự đóng góp của Mỹ phẩm Developrsi. Developrsi Việt Nam là thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân an toàn và chất lượng. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam đều được áp dụng các công thức và kỹ thuật mới nhất, mang đến vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

NTM Tóc Hà Nguyên Minh
Địa chỉ: Bắc Giang
Hotline: 0326 268 898

BTV Việt Hair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...