Nhà tạo mẫu tóc Đỗ Bá Được “Vì thiên sứ đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn!”

Ngày: 04-03-2016

Với những ai có dịp tiếp xúc với Đỗ Bá Được, được chính tay anh làm tóc, tạo mẫu thì hẳn sẽ có một ấn tượng không thể nào quên. Đó là một người đàn ông hào hoa, có một nét gì đó rất phong trần lãng tử với đôi bàn tay khéo léo tài ba luôn biết khơi dậy những nét đẹp riêng ở mỗi con người.

26

11 logo vien to nen den

Truyền thống gia đình – mạch nguồn nuôi dưỡng tài năng
Đỗ Bá Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống ba đời làm tóc, từ đời ông đời bố cho đến anh kế nghiệp. Anh vào nghề đã được 17 năm, một quãng thời gian chưa phải là thật dài nhưng cũng đủ để cho người ta suy ngẫm, chiêm nghiệm để tìm ra con đường đi thành công cho đời mình. Và có lẽ, con đường đi của anh mà tôi giới thiệu sau đây cho các bạn cũng sẽ là một bài học quý báu, hữu ích cho những bạn trẻ nào đang theo đuổi đam mê thời trang tóc.
Bá Được may mắn sinh ra trong cái nôi của nghề làm tóc. Anh được tiếp xúc với nghề khá sớm và luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều từ phía gia đình. Bởi vậy mà bước đường sự nghiệp của anh luôn được “thuận buồm xuôi gió” chứ không mấy khi chông chênh, trắc trở như người khác. Truyền thống gia đình đã ngấm sâu vào tư tưởng, từng bước nuôi dưỡng và chắp cánh cho tài năng Đỗ Bá Được bay cao. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Bá Được chia sẻ: “mảnh đất có tốt lành đến đâu nhưng nếu gieo hạt giống xấu thì cũng không thể cho quả ngọt ngào”. Chính vì thế, truyền thống gia đình là một điểm tựa rất lớn cho Bá Được, nhưng cũng đòi hỏi anh phải có sự đam mê và những cố gắng không ngừng nghỉ để tạo dựng thành công sao cho xứng đáng với những sự kì vọng. Và với bản thân Đỗ Bá Được, anh đã làm được điều đó.

2 (1)

NTMT Đỗ Bá Được tỏa sáng trên sân khấu

  IMG_2583

Thuở ấu thơ, Đỗ Bá Được ngày ngày thấy ông, thấy bố mình đưa những đường kéo tinh luyện cắt tóc, tạo mẫu…cho mọi người. Anh say sưa lặng ngắm từng cử chỉ, động tác của cha ông. Thấy sự đam mê của con, bố anh đã chủ động hướng anh theo nghiệp truyền thống gia đình. Ngày đầu tiên cầm kéo, cầm lược…đối với anh là cả một thế giới mở ra. Được chăm chú, tỉ mỉ tiếp thu những “ngón nghề” của ông cha truyền lại. Nhưng có qua thử thách thì con người mới cứng cáp, mạnh mẽ. Bố anh rất nghiêm khắc trong việc đào tạo người nối nghiệp, khi Bá Được lơ là học tập hay thực hiện sai những điều được chỉ dạy là bấy nhiêu lần Bá được bị nhắc nhở, kỷ luật. Những điều đó càng thôi thúc Bá Được quyết tâm học hỏi và cố gắng hơn. Thành quả đến với Đỗ Bá Được là giải bàn tay vàng năm 2010 và giải cây kéo vàng Việt Nam năm 2011.

20130915_IMG_0372 20140621_IMG_6787

NTMT Đỗ Bá Được đang chia sẻ kỹ thuật cho các bạn đồng nghiệp

Con người ta không bước đi thì sẽ thụt lùi, thành công bước đầu không khiến Đỗ Bá Được dừng lại. Anh tiếp tục qua các nơi trên thế giới như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thái Lan, Singapore…để học tập và tiếp cận gần hơn xu hướng thời trang tóc của Thế giới. Được thường xuyên trau dồi và chia sẻ kĩ thuật làm tóc trong các buổi hội thảo với tư cánh là một chuyên gia. Thương hiệu Bá Được Hair Salon & Academy của anh là một địa chỉ làm đẹp uy tín từ lâu đã được giới tạo mẫu trong và ngoài nước biết đến. Hiện tại, anh là Chủ tịch Câu lạc bộ Tóc & cuộc sống, Phó Chủ tịch Liên hiệp các câu lạc bộ ngành Tóc phía Bắc kiêm trưởng ban sáng tạo & đào tạo Liên hiệp.

Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn
Nét đặc trưng ở Đỗ Bá Được, đó là anh luôn biết tìm tòi và khơi dậy ở mỗi khách hàng những nét đẹp ẩn giấu trong con người họ. Đối tượng khách hàng mà Salon anh hướng đến là tầm trung và cao cấp, với phương châm phục vụ khách hàng tận tình bằng slogan “Đánh Thức Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn – Nơi Tôn Vinh Nét Đẹp Hoàn Hảo”.
Quả thật như vậy, khách hàng đến với Bá Được đều mang theo niềm tin gửi gắm vào anh. Bằng cái tâm với nghề cùng sự tinh tế, thính nhạy về chuyên môn, Bá Được luôn biết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất qua bàn tay tài hoa và đôi mắt giàu tính thẩm mỹ. Đến với anh, mọi người như tìm lại được bản ngã khi vẻ đẹp con người được anh khơi gợi, đánh thức và nâng tầm. Anh như là một vì thiên sứ của cái đẹp, là người thắp và truyền lửa cho các thế hệ sau có sự đam mê và yêu thích nghề Tóc & thẩm mỹ.
Sách Vàng mà chúng tôi thực hiện luôn cần những “trang thơ” như chính con người và tài năng NTM Tóc Đỗ Bá Được. Lặng lẽ, miệt mài và không ngừng vươn lên, Bá Được tìm tòi, khai phá và tôn vinhh nét đẹp tiềm ẩn ở mỗi con người, như con ong chăm chỉ tìm nhụy hoa để làm nên những giọt mật ngọt dâng đời.

IMG_9838

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...