NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Ngày: 23-01-2024

VietHair – Thành danh với những tác phẩm độc đáo được nhiều đồng nghiệp và nữ khách hàng đánh giá cao, ai cũng bất ngờ khi nhà tạo mẫu tóc A Đoan rẽ sang một công việc khác. Dấn thân vào lĩnh vực đào tạo mở ra một chương mới trong sự nghiệp. “Tôi muốn giúp đỡ tất cả những ai thực sự đam mê với nghề cũng sẽ thành công giống như tôi!” – A Đoan khẳng định.

Chân dung NTM Trần Anh Đoan – Nghệ danh A Đoan

Trở thành nhà đào tạo khi còn ở đỉnh cao có thể nói là một quyết định táo bạo bởi A Đoan còn có thể gặt hái thêm thành công nữa. Tuy nhiên, qua chia sẻ có thể hiểu được rằng anh đã chuẩn bị cho điều này từ lâu. Nó giúp anh vừa làm mới bản thân và cũng giúp cho anh “giữ lửa” được với nghề. A Đoan bày tỏ: “Làm công tác đào tạo, cầm tay chỉ việc các bạn trẻ mới vào nghề mang đến cho mình niềm vui lớn hơn so với những giải thưởng hay danh hiệu đã đạt được!”.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề, A Đoan là tên tuổi lớn trong ngành tạo mẫu tóc không chỉ riêng ở Đà Nẵng và cả nước. Sở hữu đôi bàn tay tài hoa, khéo léo cùng với óc thẩm mỹ độc đáo và tư duy nhanh nhạy, anh đã cho ra đời vô số tác phẩm tóc đẹp. Nét độc đáo trong các mẫu thiết kế tóc của A Đoan chính là vừa tô điểm vừa tôn vinh vẻ đẹp của mỗi khách hàng trở thành khác biệt và duy nhất. Đó cũng là bài học xuyên suốt mà anh luôn nhắc nhở học viên: “Khách hàng là là khởi đầu của sự sáng tạo và cũng là vị giám khảo quyết định chất lượng sản phẩm của bạn”.

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các bạn trẻ phải trải qua. Phương pháp đào tạo của anh dành cho học viên đều dựa trên thực tiễn. Từng thao tác nhỏ nhất như cách cầm kéo, cầm lược, khó hơn một chút là cách tư vấn khách hàng và cao nhất là cách cảm thụ thẩm mỹ và tạo một mái tóc sao cho phù hợp … anh đều truyền đạt tỉ mỉ và làm mẫu nhiều lần cho đến khi các bạn nằm lòng.

A Đoan Hair salon mở ra một không gian đào tạo, đồng thời cũng là ngôi nhà thân thương dành cho các học viên khi đến đây. Ngoài việc đào tạo kỹ năng tay nghề, A Đoan còn chia sẻ, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các em. Nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn đều được anh tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Thậm chí, anh còn định hướng chuyên sâu, bồi dưỡng năng khiếu đối với những tài năng đặc biệt bằng việc cho các em ở lại làm việc, tu nghiệp và phát triển tay nghề.

Những năm qua, có rất nhiều bạn trẻ đam mê nghề tóc đã tìm đến A Đoan Hair salon để học nghề và tu nghiệp. Phần lớn trong số đó đều khát khao trở thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trong tương lai. Công việc đào tạo của anh nhiều hơn trước nhưng anh rất hào hứng bởi các em đều rất nỗ lực, chịu khó và có sự sáng tạo rất tốt. Trong những buổi học, anh thường dặn dò các bạn: “Để thành công với nghề này không khó nhưng điều quan trọng nhất là phải có lòng đam mê và cái tâm gắn bó với nghề. Có vậy các em mới tiến xa được!”.

Công việc đào tạo mang đến cho A Đoan niềm vui to lớn và có ý nghĩa. Nhiều học trò do anh đào tạo nay đã trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, làm chủ những Salon lớn khắp cả nước hay thành danh trong những cuộc thi lớn. Dù mỗi người có một định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng ai cũng nhớ đến người thầy đầy tận tâm này. A Đoan không giấu được sự hào hứng: “Nhiều học viên vẫn luôn nhớ về mình, thường xuyên thăm hỏi và chia sẻ với nhau. Nhưng niềm vui lớn nhất là các em thành công và hạnh phúc với nghề!”.

BTV VietHair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...

Tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại Quận 1

Tân Thế Giới Beauty Salon là tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại quận 1 (số 271 Lý Tự...