Nguyễn Văn Trung vinh dự tham gia trình diễn BST Tóc Con Rồng Cháu Tiên

Ngày: 23-04-2023

Việt Hair – Vừa qua, NTMT Nguyễn Văn Trung đã trình diễn tại sự kiện Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp Quốc gia 2023 với sự tham gia của gần 2.000 người. Anh được biết đến là một nhà tạo mẫu tóc sáng giá của ngành thời trang tóc Việt Nam. Hiện nay anh làm chủ hair salon tóc Trung tại Đồng Nam. Vừa qua, NTMT Nguyễn Văn Trung đã có những đóng góp nhiều cho BST Tóc Con Rồng Cháu Tiên được.

Là thành viên nòng cốt tham gia vào bộ sưu tập, Nguyễn Văn Trung có cơ hội được làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Leslie Đỗ – một tên tuổi lớn trong làng tạo mẫu tóc tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Anh là tiến sĩ ngành Tóc với 40 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển ở Châu Âu cũng như nắm trong tay nhiều giải thưởng danh giá. Leslie Đỗ còn là tác giả của nhiều mẫu tóc nổi tiếng góp phần làm tỏa sáng cho các ngôi sao lớn. Ngoài ra, anh cũng là một nhà đào tạo chuyên nghiệp, đã đưa nhiều tên tuổi trẻ từ vô danh bước ra ánh sáng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Anh Trung tìm thấy niềm vui, sự cộng hưởng với đam mê và sáng tạo của các bạn trẻ trong một sự kiện lớn như thế này, đánh giá về BTS tóc lần này anh Trung cho biết: Điểm nhấn của đại hội lần này là Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên”. Lấy nguồn cảm hứng từ truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên, Bộ sưu tập đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai. Đặc trưng của Bộ sưu tập này là vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của sự hòa trộn các sắc màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím. “Con Rồng Cháu Tiên” là sự kết hợp của nghệ thuật đương đại, mang nét cổ điển hài hòa với các giá trị của xu thế hiện nay.

Cùng với đó, thành công của Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” còn đến từ sự đóng góp của Mỹ phẩm Developrsi. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm trẻ vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với định hướng mang đến vẻ đẹp toàn diện, an toàn và thân thiện cho sức khỏe của khách hàng, Developrsi chủ trương cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng cao và đặc biệt là dẫn đầu các xu hướng làm đẹp đang thịnh hành. Có thể nói việc Developrsi tham gia vào một sự kiện lớn như Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia lần này là rất có ý nghĩa đối với ngành làm đẹp nói chung cũng như ngành tạo mẫu tóc nói riêng của Việt Nam.

Với kinh nghiệm 22 năm trong nghề tạo mẫu tóc thì Nguyễn Văn Trung đã được xem là “bậc lão làng” đối với dân trong nghề. Thời điểm này anh có thể lui về làm quản lý hoặc việc đào tạo. Là thí sinh lớn tuổi nhất tại sự kiện lần này nhưng Nguyễn Văn Trung lại khẳng định ngọn lửa đam mê của mình ngày càng thăng hạng.


Từ tham dự các sự kiện của ngành tóc do Thành phố hay các đơn vị có uy tín tổ chức, bản thân cũng đã từng đạt Giải nhất phong cách hội thi thiết kế tạo mẫu tóc song trải nghiệm lần này đối với Trung rất khác. “Mình cảm nhận rằng ngành tóc Việt Nam đang trên đường đổi mới rất mạnh mẽ. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn trẻ vươn ra biển lớn. Hãy làm nghề bằng cả trái tim, kiến thức, kỹ năng và bằng thái độ chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thành công!”.

Salon Tóc Nguyễn Văn Trung
Hotline: 0984 113 131
Địa chỉ: Đồng Nai

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...