MASTER 3 – Khóa học đỉnh cao của VIDAL SASSOON với Chuyên gia GARY WOO

Ngày: 13-08-2018

Tiếp nối thành công của hai khóa học Master 1 và Master 2, Công ty mỹ phẩm Lâm Minh Phong nhà phối nhãn hàng Silky đã liên kết độc quyền với Học Viện Debut Thượng Hải – Trung Quốc để tổ chức khóa thiết kế tạo mẫu tóc nâng cao: Master 3 cho 20 học viên trong 5 ngày tại White Palace – TP.HCM  từ ngày 01-05/08/2018 vừa qua. Đặc biệt chính Hiệu trưởng Gary Woo của Học viện Debut sẽ làm cố vấn cho những học viên tham gia khoá học này, để tham gia các cuộc thi về tạo mẫu tóc trong khu vực và trên thế giới trong thời gian tới.

Công ty mỹ phẩm Lâm Minh Phong ký kết độc quyền với Học Viện Debut Thượng Hải – Trung Quốc để tổ chức khóa thiết kế tạo mẫu tóc nâng cao. 

Master 3 với tên khoá học là Salon Creative Course – Khoá học thiết kế sáng tạo cao cấp. Đây là khóa học thứ 3 trong chương trình gồm 3 khóa của thầy Gary woo giảng dạy để học viên tiếp thu vễ kỹ thuật cắt tóc, rèn luyện các tư duy sáng tạo để biến việc tạo mẫu tóc là một nghệ thuật. Nội dung khóa học này nhằm cho học viên biết cách áp dụng và phân tích tỷ lệ vàng vào thiết kế tạo mẫu tóc, kỷ thuật tỉa tóc sao cho đúng không bị dĩnh tóc khi thiết kế, phân tích các hình ảnh trên báo chí, tạp chí thế giới để biết được sử dụng kỷ thuật nào cho những thiết kế đó và đồng thời tạo cảm hứng thiết kế riêng cho mỗi NTMT.

Thầy Gary Woo chia sẻ “Thông qua khóa học này chúng tôi muốn truyền đạt cho các học viên những kiểu tóc sáng tạo, hiện đại và có thể ứng dụng được với tất cả các salon dựa trên kiến thức các bạn có được từ 2 khóa trước đây, hầu hết các mẫu trong khóa học này là mẫu không liên kết và bất đối xứng, có thể thay đổi nhiều kiểu theo kiểu chuyển động tóc theo nhiều hướng khác nhau”

Được biết, chuyên gia Mr Gary Woo đã từng hoàn thành các nghiên cứu tiên tiến tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ và trở thành giảng viên tại Học viện sau khi tốt nghiệp; năm 2001, ông là Giảng viên cao cấp tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ, sau đó được chuyển sang Học viện Vidal Sassoon tại Thượng Hải, Trung Quốc; đặc biệt hơn Mr Gary Woo còn là người sáng lập ra Học viện ngành tóc Triển lãm đầu tiên tại Thượng Hải và thành lập học viện Debut Hair Academy and Salon. Tình yêu của ông là chia sẻ vẻ đẹp trong nghệ thuật tạo ra mái tóc đẹp đầy tính sáng tạo. Ông tin rằng qua lĩnh vực sáng tạo của ngành tóc, ước mơ về vẻ đẹp của mái tóc mà ông hằng đeo đuổi sẽ được chia sẻ với toàn thế giới.

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty mỹ phẩm tóc Silky, nhằm góp phần tạo nên những NTMT tài năng và nâng tầm ngành làm đẹp nước nhà để khẳng định rằng, Việt Nam không thua kém gì các nước trên thế giới.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...