L’Oréal Professionnel giới thiệu dòng sản phẩm Smartbond tại Việt Nam

Ngày: 06-10-2017

L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu dòng sản phẩm kỹ thuật xuất sắc Smartbond được các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới xem như giải pháp bảo vệ tối thượng cho mái tóc khách hàng.
Smartbond đặc biệt được phát minh và kiểm nghiệm cùng với 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới dành để sử dụng kết hợp với các sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng tại các salon chuyên nghiệp. Smartbond được đánh giá là vũ khí tối thượng” của mọi salon trên toàn thế giới vì sự ra đời của nó đã giúp cho các salon thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng trong việc mang lại một mẫu tóc tuyệt vời cho khách hàng nhưng đồng thời lại giúp bảo vệ mái tóc của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho tóc.

Nhân dịp giới thiệu Smartbond tại Việt Nam, L’Oréal Professionnel vinh dự chào đón nghệ sĩ Matthew Collins, nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, một trong 3 chuyên gia tóc đã sáng tạo nên dòng sản phẩm dưỡng tóc Smartbond lừng danh thế giới đến Việt Nam. Anh thực hiện chương trình biểu diễn đặc sắc về màu tóc thời trang với sự tham dự của hơn 300 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.
Thời trang màu tóc

Tương tự như trang điểm, màu tóc đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời trang vàtạo nên phong cách làm đẹp của rất nhiều người. Chỉ cần đánh “màu tóc pastel”, hoặc vàng ánh kimhay màu của nắng, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu lượt tìm kiếm trên Google về những từ khóa này. Điển hình chỉ riêng màu tóc pastel đã có tới 14 triệu kết quả và hàng trăm ngàn đoạn phim, chia sẻ trên Instagram và Youtube.

Trong báo cáo về quan sát mạng xã hội gần đây tại Việt Nam, ba vấn đề hàng đầu được nhiều người quan tâm thảo luận thường xuyên chính là tóc khô và hư tổn, màu tóc thịnh hành nhất trong mỗi mùa và dịch vụ uốn duỗi thay đổi kiểu tóc. Nổi lên gần đây chính là từ khóaSmartbond, đề tài được tìm kiếm và bình luận nhiều nhất bởi các nhà tạo mẫu tóc thế giới khi tìm kiếm giải pháp tạo nên các mái tóc đầy màu sắc thời trang nhưng không làm hư tổn mái tóc.

SMART BOND – KHÔNG CÒN NỖI LO TÓC HƯ VÌ LÀM ĐẸP
Smartbond ra đời ngay lập tức đã được nồng nhiệt chào đón từ các nhà tạo mẫu tóc. Với công thức kết hợp cả hai hoạt chất acid và ceramide, Smart Bond đã thể hiện khả năng vượt trội trong sứ mệnh bảo vệ và làm tóc chắc khỏe kể cả liên tục sử dụng các quá trình làm tóc uốn, duỗi nhuộm và nâng sáng. Kết quả này chính là công sức từ nhóm 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới được L’Oréal Professionnel mời tham gia sáng chế sản phẩm từ lúc bắt đầu ý tưởng. Nhóm này đã được dẫn dắt bởi 3 tên tuổi lừng danh trong ngành tóc thế giới: Johnny RAMIREZ từ Mỹ, Frederic MENNETRIER từ Pháp và Matthew COLLINS từ Canada. Smart Bond được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chia sẻ là sản phẩm kết hợp hoàn hảo vớibất kỳ sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng nào để bảo vệ và làm liên kết tóc chắc khỏe hơn mà không cần thay đổi quy trình làm tóc và cũng chẳng hề mất nhiều thời gian hơn.

TRẢI NGHIỆM SMARTBOND TẠI VIỆT NAM!

L’Oréal Professionnel đã mời một số người bạn thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc đến trải nghiệm màu tóc mới có sự kết hợp với dưỡng chất Smart bond và kết quả không khác sự mong đợi với 100% người trải nghiệm đều hài lòng với sự khác biệt của mái tóc trước và sau khi sử dụng.
Ca sĩ Thái Trinh đã chia sẻ:“Không ngờ là mái tóc sau khi sử dụng sản phẩm này rất mềm mại, và mình cảm nhận được sự khỏe mạnh từ độ bóng mượt của mái tóc. Hoàn toàn hài lòng nha và rất đáng thử.”

Được biết, L’Oréal Professionnel Paris là ngôi nhà của các nhà tạo mẫu tóc Paris nơi mà thời trang kết hợp với công nghệ để tạo nên nguồn cảm hứng vô biên cho các nhà tạo mẫu tóc toàn thê giới. Là thương hiệu chuyên nghiệp và dẫn đầu ngành tóc thế giới, L’Oréal Professionnel là sự lựa chọn tất yếu của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu và là nguồn cảm hứng cho hàng triệu thợ tóc trên toàn thế giới. L’Oreal Professionnel được giới làm tóc đánh giá là dòng sản phẩm kết hợp giữa tính hiệu quả và trải nghiệm cao cấp cho mọi khách hàng. Bắt đầu từ dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn đầu tiên của thế giới, L’Oreal Professionnel đã liên tục tạo ra các sản phẩm nhuộm màu an toàn, các dòng sản chăm sóc và tạo kiểu tóc kết hợp với dưỡng tóc hoàn hảo đáp ứng và dẫn dắt ngành dịch vụ làm tóc thế giới theo con đường sáng tạo, hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

Nguyễn Diễn

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...