LONG VĨ PALACE: Tài trợ độc quyền địa điểm tổ chức Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành tóc

Ngày: 28-04-2018

Từ ngày 29 đến hết ngày 01/05, sự kiện đại lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc sẽ được sẽ ra với nhiều hoạt động giao lưu vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt hơn, một không gian trang trọng, thiêng liêng sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ  trọng đại quy tụ hàng trăm nhà tạo mẫu tóc khắp cả nước tại LONG VĨ PALACE – Nhà tài trợ  độc quyền cho sự kiện suốt 2 năm qua.

LONG VĨ PALACE có 2 trụ sở chính nằm tại 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình và 3A Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là những vị trí đắc địa có diện tích lên tới hàng ngàn m2.

Điểm ấn tượng nằm ở lối thiết kế kiến trúc Châu Âu tráng lệ và ấn tượng cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng lung linh bậc nhất trong nghành tổ chức sự kiện trong nước; Sảnh tiệc lớn phục vụ hàng ngàn thực khách cùng lúc; Đội ngũ chuyên gia về ẩm thực, thiết kế đa phong cách…

LONG VĨ PALACE là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, hội nghị và hội thảo. Long Vĩ luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

Với thế mạnh chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Thủ Đô, LONG VĨ PALACE sẽ đem đến cho những thực khách tham dự đại lễ tri ân một cảm giác trang trọng, tự hào nhất có thể.

Đại lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc là hoạt động thường niên do Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam tổ chức tại Đình làng Kim Liên. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, gắn chặt tình đoàn kết của các anh, chị em đang hoạt động trong ngành tạo mẫu tóc Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...