Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Ngày: 11-05-2023

Việt Hair – Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc 2023 là sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Tóc Sông Hàn, Quảng Nam vào ngày 6/5/2023. Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khách mời tham dự.

Giỗ tổ được xem là truyền thống tốt đẹp. Cũng là dịp để cộng đồng nghề tóc Việt Nam nói chung và khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng tưởng nhớ đến những người mở mang tri thức và truyền nghề cho mình. Tại đây, những người theo lĩnh vực làm đẹp sẽ cùng nhau chia sẻ các câu chuyện và kinh nghiệm nghề tóc.

Trong buổi Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc năm 2023 này, CLB Tóc Sông Hàn đã tâm huyết chuẩn bị đầy đủ các nghi thức: dâng hương tổ nghiệp; tri ân tổ tiên, lớp tiền bối đã sáng tạo và truyền nghề tóc và làm đẹp; các tiết mục trình diễn thời trang tóc, nghệ thuật tóc, trang điểm hóa trang và người đẹp áo dài,…

Sự thành công của buổi lễ là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị tài trợ, các anh chị em đồng nghiệp. Đồng thời là nhờ vào sự góp mặt của hàng trăm nghệ nhân, thợ lành nghề; các doanh nhân tiêu biểu năm, doanh nhân – doanh nghiệp vì cộng đồng, các cây kéo vàng, cây cọ vàng, thương hiệu uy tín,… trong ngành tóc và lĩnh vực làm đẹp làm đẹp.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM Trần Anh Đoan (A.Đoan) – là chủ tịch CLB cũng là người dẫn dắt CLB phát triển như hiện nay.

Đồng hành cùng NTM Trần Anh Đoan là các NTM tóc Khánh Vĩnh Hoàng cùng nhiều NTM khác như: Sanh Zero, Hoàng Mạnh, Thương Nguyễn, A Nhỏ và Đoàn Văn Huynh. Cả 5 NTM tóc trên cũng đã góp mình với phần biểu diễn các mẫu tóc, màu tóc theo xu hướng của năm 2023 dưới sự chứng kiến của tất cả khách mời tham gia.

Trong buổi Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc 2023, Clb Tóc Sông Hàn cũng đã lồng ghép thêm phần bốc thăm trúng thưởng đến từ các Nhà Tài trợ hết sức ấn tượng. Kết thúc buổi lễ, NTM Trần Anh Đoan cũng chia sẻ thêm: “Với mục tiêu luôn tiếp nối truyền thống của tổ nghiệp, Clb Tóc Sông Hàn vẫn luôn chào đón các thành viên mới tham gia vào clb để lan tỏa đam mê, tiếp nối sức mạnh cho nghành tóc Việt. Chúng tôi cũng kỳ vọng những dịp lễ tiếp theo của CLB trong thời gian tới sẽ có nhiều dấu ấn, màu sắc và điểm nhấn”.

BTV Việt Hair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...

Tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại Quận 1

Tân Thế Giới Beauty Salon là tiệm cắt tóc đẹp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng tại quận 1 (số 271 Lý Tự...