Lễ Giỗ Tổ Ngành Làm Đẹp lần đầu tiên được tổ chức quy mô tại Việt Nam

Ngày: 09-01-2023

Viethair –

SGB – Thảo Vy Group – Ban tổ chức chương trình Lễ Giỗ tổ Ngành Làm Đẹp Việt Nam đã công bố những điểm nổi bật của Đại Lễ Giỗ Tổ 2022 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa văn hóa Ngành làm đẹp Việt Nam”.

Chương trình đón nhận sự tham dự của nhiều đơn vị lớn trong ngành

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Chủ tịch Thảo Vy Group, Trưởng Ban tổ chức sự kiện cho biết, với chủ đề “Hội tụ tinh hoa văn hoá ngành làm đẹp Việt Nam”, giỗ Tổ ngành Làm Đẹp Việt Nam thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” quý báu; đồng thời là dịp để giới làm nghề họp mặt “ôn cố tri tân” nhìn lại quá trình hoạt động đã qua cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sáng tạo tiếp theo.

Chủ Tịch Nguyễn Thị Thu Thảo luôn hết mình vì các dự án cộng đồng của ngành làm đẹp VN

Năm nay, Giỗ Tổ ngành Làm Đẹp Việt Nam lần đầu được tổ chức vào lúc 13h00-22h00 ngày 11/01/2023 (Nhằm 20/12 năm Nhâm Dần) tại tại TT hội nghị 5 sao Gala Center nhằm tri ân các bậc Tiền Tổ, đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp vốn đóng góp nhiều vào sự phát triển của ngành Làm Đẹp Việt Nam. Qua đó đúc kết các giá trị để có thể tham mưu hướng tới mở rộng quy mô thành lễ hội văn hóa cộng đồng.

Theo kế hoạch, Đại Lễ gồm nhiều nội dung phong phú thể hiện nét bản sắc văn hoá dân tộc, đồng thời nghi lễ cúng Tổ sẽ được diễn ra trang trọng dưới sự phối hợp của các bậc trưởng lão trong ngành làm đẹp VN.

Chương trình còn là dịp để gặp gỡ, kết nối, giao thương và cùng tham luận với các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu tại không gian sang trọng, đẳng cấp 5 sao.

Với ý nghĩa của chương trình, lễ giỗ tổ Ngành Làm Đẹp Việt Nam đang nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo những người làm nghề, giới báo chí truyền thông (HTV9, HTV1, doanh nhân sài gòn, tiền phong, Sao Star,. ..) Quý Sở cơ quan ban ngành, Các trường Cao Đẳng Nghề TP HCM, Hiệp Hội và các công ty đối tác khác và đặc biệt là sự đồng hành hỗ trợ của rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm làm đẹp trên cả nước.

Mang trong mình sứ mệnh tiên phong, Thảo Vy Group đã ấp ủ rất nhiều điều trước khi bắt tay vào tổ chức đại lễ, tận dụng tối đa nguồn lực với mong muốn tổ chức một buổi đại lễ thành công rực rỡ. 

LIÊN HỆ:
BAN TỔ CHỨC – ĐẠO DIỄN CHƯƠNG TRÌNH: 0938 4321 46 (MS LIÊN – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH THẢO VY GROUP)
Đăng ký tham dự tại: https://zalo.me/g/yyhrue081

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...