Lâm Minh Phong ký kết độc quyền với Chuyên gia nổi tiếng Gary Goo đào tạo quản lý nhân sự và mở rộng hệ thống Hair Salon

Ngày: 20-09-2018

Sự hợp tác giữa Lâm Minh Phong và Debut Academy góp phần tạo nên những NTMT tài năng và nâng tầm ngành làm đẹp nước nhà để khẳng định rằng, Việt Nam không thua kém gì các nước trên thế giới. Vào ngày 17 tháng 09 năm 2018, tại Khách Sạn 5 sao Pullman, Số 40 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội. Công ty Lâm Minh Phong và đối tác Debut Academy (Thượng Hải) đã tổ chức lễ ký kết đào tạo Độc quyền về: Đào tạo nâng cao Thiết kế tạo mẫu tóc và điều hành, quản lý nhân sự phát triển hệ thống Hair salon theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.


Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của Bà Phan Mỹ Thanh Nhung Chủ tịch công ty nhập khẩu và phân phối Lâm Minh Phong. Ông Gary Goo – Hiệu trưởng trường Debut Academy (Thượng Hải). Cùng hơn 100 khách mời là các Nhà tạo mẫu tóc, Chủ Hair Salon những khách hàng thân thiết của công ty Lâm Minh Phong, cùng cơ quan báo đài tới tham dự và đưa tin.

Công ty Lâm Minh Phong là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng hàng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: Silky made in Italia; Chill made in Uk, Lador made in Korea.

Buổi ký kết hợp đồng độc quyền thời hạn là 15 năm giữa công ty Lâm Minh Phong với Học Viện Debut Academy đến từ Thượng Hải Về đào tạo các khóa học nâng cao: “Master Salon Course” và nhiều dự án khác kèm theo, nhằm cung cấp kiến thức và xu hướng mới cho các Salon theo đúng chuẩn quốc tế của trường phái Vidal Sassoon, dưới sự dẫn dắt, truyền thụ của chuyên gia cao cấp nổi tiếng thế giới Hiệu trưởng Học viện Debut Academy: Mr Gary Woo. Ngoài đào tạo nâng cao thiết kế tạo mẫu tóc thì Mr Gary Goo – Hiệu trưởng trường Debut Academy còn dạy và đào tạo cho các học viên là các chủ hair salon cách điều hành, quản lý nhân sự, phát triển hệ thống theo chuẩn quốc tế. Cũng trong khuôn khổ buổi họp báo: Mr Gary Goo chia sẻ về xu hướng tóc đương đại năm 2019. Ngoài việc công bố lễ ký kết độc quyền đào tạo và giảng dạy nâng cao thì cũng trong khuôn khổ chương trình Mr Gary Goo có chia sẻ về: Điều hành quản lý nhân sự & mở rộng hệ thống Hair Salon theo tiêu chuẩn Quốc tế cho những người đến tham dự chương trình.

 


Buổi Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, Mr Gary Goo – Hiệu trưởng Debut Academy Thượng Hải đã ở lại Việt Nam dạy khóa học nâng cao Thiết kế mẫu tóc diễn ra tại Hà Nội trong 5 ngày, từ ngày 18/09 – 22/09/2018. Với những học viên đã tham gia những khóa trước của Chuyên gia Mr Gary Goo họ rất tự hào và hào hứng tham gia các khóa học tiếp theo của Gary. Và họ cũng ứng dụng rất tốt những kiến thức chuẩn quốc tế trong hair salon của mình.


Chuyên gia Mr Gary Woo là một chuyên gia cao cấp nổi tiếng đứng hàng đầu châu Á và có tầm ảnh hưởng với ngành tóc Thế giới. Ông đã từng hoàn thành các nghiên cứu tiên tiến tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ và trở thành giảng viên tại Học viện sau khi tốt nghiệp năm 2001, ông là Giảng viên cao cấp tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ, sau đó được chuyển sang Học viện Vidal Sassoon tại Thượng Hải, Trung Quốc; đặc biệt hơn Mr Gary Woo còn là người sáng lập ra Học viện ngành tóc Triển lãm đầu tiên tại Thượng Hải và thành lập học viện Debut Hair Academy and Salon.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...