Lâm Minh Phong Chung tay Nâng tầm ngành tóc Việt

Ngày: 29-05-2019

Vidal Sassoon là trường phái đi đầu trong việc ứng dụng ý tưởng cắt tóc theo phương pháp hình học vào lĩnh vực thời trang tóc. Tạo nên những kiểu tóc ngắn trẻ trung, thanh thoát với những đường cắt mạnh, dứt khoát đầy tinh tế, đem lại phong cách hoàn toàn mới đầy cá tính và ấn tượng. Có thể nói Vidal Sassoon đã giúp nhiều nhà tạo mẫu tóc trên nhiều quốc gia đã có được những thành công lớn trong sự nghiệp cầm kéo của họ.

Đây cũng chính là lý do công ty Lâm Minh Phong đã ký kết độc quyền 15 năm với bậc thầy Gary Woo là giảng viên ngành tóc số 1 Châu Á, Top 10 Thế giới chuyên đào tạo tạo mẫu tóc theo trường phái Vidal Sassoon. Ngoài ra thầy Gary Goo còn là bậc thầy chuyên gia đào tạo theo trường phái: Toni & Guy, Pivot Point. Các kỹ thuật cắt Triangle, Square, Circle, Layer, Gradu, Gation, Session,.. và ứng dụng các kỹ thuật cắt trên các khuôn mặt cụ thể.

“Sau 3 năm đầu hợp tác liên kết đào tạo thì chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các học viên là chủ hair salon đã tham gia khóa học của Thầy GARY WOO. Salon phát triển hơn, khách hàng đông hơn, đặc biệt họ có tư duy và tầm nhìn xa hơn. Chúng tôi rất vinh dự khi đứng ra tổ chức các khóa này, nhằm giúp một số nhà tạo mẫu Việt Nam đến con đường thành công “đỉnh cao” của nghề thời trang tóc nhanh hơn và nâng tầm ngành làm đẹp Việt Nam trên trường quốc tế.”. Bà Phan Mỹ Thanh Nhung – Chủ tịch HĐQT Công ty Xuất nhập khẩu Lâm Minh Phong chia sẻ.

Sau khóa học 5 ngày được tài trợ bởi nhãn hàng Silky Italia – Chill- ed UK – Lador Korea, các học viên vô cùng lý thú và hào hứng. Với những bài chia sẻ lần này Chuyên gia GARY WOO mong muốn các học viên nắm được kỹ thuật nhận diện khuôn mặt và kết cấu các loại hộp sọ. So sánh chúng với các kiểu tóc kinh điển được cắt theo trường phái Vidal Sassoon. Liên kết các kỹ thuật cắt đối xứng, bất đối xứng, liên kết, không liên kết, kỹ thuật sáng tạo không giới hạn. Bên cạnh đó, đánh giá xu hướng, nhận diện nét đẹp trong từng nấc thang phát triển của ngành tóc Toàn cầu, Châu Á, Việt Nam của người phụ nữ hiện đại”.

Sau các buổi lý thuyết, học viên được thầy Gary Woo hướng dẫn thực hành từng kỹ thuật cắt giúp tạo ra mái tóc sau khi cắt có thể chuyển động mềm mại, che đi khuyết điểm và tạo ra điểm nhấn làm nổi bật cá tính của mà người phụ nữ hay khách hàng yêu cầu. Kết thúc khoá học, các học viên sẽ có sự hiểu biết sâu rộng về nguồn gốc Lịch sử hình thành và phát triển các trường phái Vidal Sassoon, Toni & Guy, Pivot Point cũng như các kỹ thuật cắt trên Mẫu tóc cụ thể.

   

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...