Kỹ thuật nhãn hàng Nouvelle và Eslabondexx cập nhật kỹ thuật nhuộm màu tóc xu hướng mới nhất

Ngày: 24-04-2023

Việt Hair – Giám đốc đào tạo của Tập đoàn HSA-Italy mang đến nhiều kiến thức mới về kỹ thuật nhuộm màu, thiết kế tạo màu, và màu xu hướng hot nhất Châu Âu trong khoá học 3 ngày tại Việt Nam.

Công ty T.P Việt Nam với sự hỗ trợ của tập đoàn HSA Italy – Nhà sản xuất mỹ phẩm tóc Nouvelle và Eslabondexx vừa tổ chức thành công khoá học dành cho các cố vấn kỹ thuật của Công ty từ ngày 18/04 đến ngày 20/04 năm 2023.

Chuyên gia người Ý – Mr. Andrea Galvagno, Giám đốc đào tạo của tập đoàn HSA đã thực hiện giảng dạy, chia sẻ nhiều kiến thức kỹ thuật mới, cập nhật kỹ thuật nhuộm màu theo xu hướng mới và sắc màu tóc hợp thời trang nhất đến từ Châu Âu. Ngoài ra, chuyên gia cũng đã giới thiệu dòng sản phẩm nhuộm tóc không chứa amoniac, thuần chay, mang lại màu tóc nhuộm vĩnh cửu xuất sắc của nhãn hàng Nouvelle vừa được ra mắt tại Italy.

Các học viên tham gia khoá học là các nhà tạo mẫu tóc đến từ nhiều tỉnh thành của Việt Nam, là các cố vấn kỹ thuật của Công ty T.P Việt Nam, có thâm niên cao trong nghề tóc và các NTMT có thâm niên hợp tác nhiều năm với Công ty cũng như ủng hộ nhiều sản phẩm của Công ty.

Khoá học 3 ngày kết thúc thành công và được đánh giá cao của các học viên tham gia khoá học. Ngoài nội dung mới lạ, thú vị, thực tế, bổ ích thì cách chia sẻ dễ hiểu của Chuyên gia cũng được các NTMT đánh giá rất cao. Các NTMT tâm đắc nhất là kỹ thuật chia section để tạo highlight đường viền, babylight…, các nguyên lý thiết kế màu nhuộm phù hợp với mỗi hình dạng khuôn mặt, hay là các công thức pha màu tạo ra màu tóc hot trend …

Thông qua khoá học này, chúng tôi mong muốn lan toả những kiến thức kỹ thuật mới, màu nhuộm xu hướng mới và sản phẩm ưu việt mới tại thị trường Việt Nam. Trên nền tảng khoá học này, chúng tôi có kế hoạch tổ chức các khoá học dành cho nhiều NTMT Việt Nam tham gia với kiến thức sâu rộng hơn.

Công ty chúng tôi rất biết ơn và trân trọng sự hợp tác của Tập đoàn HSA, sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ chúng tôi cập nhật kiến thức kỹ thuật cho các NTMT tại Việt Nam. Chân thành cảm ơn Chuyên gia của hãng đã làm việc nhiệt tình khi tham gia đào tạo tại Việt Nam.

Biết ơn các cố vấn kỹ thuật của Công ty nhiệt tình tham gia khoá học và đóng góp nhiều ý kiến hữu ích cho Công ty chúng tôi, giúp Công ty chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của salon, mong muốn của NTMT Việt Nam để chúng tôi có thể đáp ứng tốt hơn và phục vụ tốt hơn cho tất cả quý khách hàng thân mến!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: 16 Đường số 3, Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TP.HCM.
Địa chỉ chi nhánh: 17k/3 Dương Đình Nghệ, P.8, Q.11, TP.HCM.
ĐT: 028.39626680 – 028.39626681

Website: tpvietnam.com.vn

BTV Việt Hair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...