Khóa học quay dựng Video bằng Smartphone rất cần thiết cho các Hair Salon để Đột phá doanh thu Thời đại 4.0

Ngày: 18-09-2020

Vừa qua công ty Thắng Minh Cos Concept đã tổ chức khóa học kỹ năng Quay phim chuyên nghiệp bằng Smartphone nhằm hỗ trợ các Nhà tạo mẫu tóc và các Hair Salon, là những khách hàng thân thiết của Thắng Minh cập nhật những kiến thức bổ ích tiếp cận với Công nghệ 4.0, để tự chủ động trong việc sản xuất video để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Với tiêu chí đơn giản, dễ làm, dễ tiếp cận và chuyên nghiệp cho những người không chuyên. Sau 2 ngày học lý thuyết và thực hành ứng dụng vào thực tiễn, các học viên đã nắm bắt tốt được các kiến thức cơ bản như các góc máy, tư thế, khung hình, cỡ cảnh, ánh sáng, chỉnh sửa video, chèn nhạc, logo, tạo hiệu ứng, đặc biệt là các học viên đã biết biên tập theo chủ đề của từng video cụ thể. Kết thúc khóa học các học viên ứng dụng để tạo ra những video đầy lôi cuốn theo sáng tạo riêng của mỗi người để thu hút nhiều người xem nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng nhằm và đột phá doanh thu.

Quay phim bằng Smartphone đang dần trở thành xu hướng hiện nay trên thế giới. Với ưu điểm nhỏ gọn, độ phân giải cao, dễ sử dụng hơn những thiết bị quay phim cồng kềnh, chiếc Smartphone hoàn toàn có thể giúp bạn lưu lại những đoạn video đáng nhớ bên gia đình hay làm các video để quảng cáo sản phẩm tiếp cận thu hút nhiều khách hàng nhằm tăng doanh thu cao hơn trong công việc kinh doanh,… thậm chí chúng ta có thể dùng Smartphone để thực hiện những dự án nghệ thuật,…

Thắng Minh Cos Concept là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp chuyên nghiệp dành cho các Hair Salon tại Việt Nam như thương hiệu: SREEN, DORADO, MONTIBELLO được nhiều Nhà tạo mẫu tóc, chủ Hair salon tin dùng.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRẦN HAIR KHAI TRƯƠNG ĐỊA CHỈ MỚI: KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ TẠO MẪU TÓC HÀNG ĐẦU TẠI SÓC TRĂNG

Sau nhiều năm cống hiến tài năng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Trang Trần Hair nhận được nhiều sự ủng hộ động...

“Bùng cháy” đam mê cùng đêm hội Vinh Danh Ngành Tóc và Hair Festival 2019 đầu tiên tại Việt Nam

với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Ca sĩ Đông Nhi; Ca sĩ Jack; Hoa...

8 động tác đơn giản mỗi sáng – bệnh tật được xua tan

Xoa mặt là phương pháp chữa bệnh đơn giản mà thật kỳ diệu và hiệu quả toàn diện từ xưa đến nay. Không những...