Khám phá thế giới nghệ thuật tóc qua khóa học do chuyên gia Mr Gary Woo nổi tiếng giảng dạy

Ngày: 31-08-2017

Ngày 21/8 – 25/8 vừa qua công ty Mỹ Phẩm Tóc Silky_Made Italy và Chill*_ Made in the UK kết hợp cùng học Viện Debut Hair Academy & Salon đến từ Thượng Hải đã tổ chức thành công khóa học nâng cao “Master Salon Course” diễn ra trong 5 ngày. Mục đích chương trình nhằm cung cấp kiến thức và xu hướng mới cho các Salon theo đúng chuẩn quốc tế của trường phái Vidal Sassoon, dưới sự dẫn dắt, truyền thụ của chuyên gia cao cấp Mr Gary Woo.

Chuyên gia Mr Gary Woo hiệu trưởng của học Viện Debut Hair Academy & Salon đến từ Thượng Hải

Không chỉ riêng trong khóa tập huấn này mà rất nhiều chương trình khác, Công ty Mỹ phẩm Silky đã đích thân mời chuyên gia Mr Gary Woo hiệu trưởng của học Viện Debut Hair Academy & Salon đến từ Thượng Hải đến chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật tóc cho các NTMT Việt. Đây là một hoạt động thường niên nhằm góp phần tạo nên những NTMT tài năng và nâng tầm ngành làm đẹp nước nhà để khẳng định rằng, Việt Nam không thua kém gì các nước trên thế giới.

Học viên rất chăm chú dù khóa học diễn ra trong 5 ngày liên tục

Học viên học xong lý thuyết được thực hành tại chỗ dưới sực chỉ bào tận tình của Chuyên gia Mr Gary Woo

Khóa học nâng cao “Master Salon Course” sẽ bắt đầu từ Master 1 đến Master 3 và sau đó sẽ cập nhật xu hướng các kiểu tóc theo từng năm. Những người tham gia sẽ tiếp thu được rất nhiều tinh túy trong kỹ thuật cắt tóc; những bí quyết cắt kinh điển trên thế giới; rèn luyện cách tư duy sáng tạo để biến việc tạo mẫu tóc là một nghệ thuật… và rất nhiều kiến thức bổ ích khác mà không một khóa học nào ở Việt Nam có thể đạt được.

Trong từng buổi học, Chuyên gia Mr Gary Woo đích thân hướng dẫn chi tiết lý thuyết cách tạo mẫu cho từng kiểu tóc hiện đang “hot” tại thị trường Việt Nam cũng như các kiểu tóc từng nổi tiếng thế giới. Để học viên là các NTMT dễ dàng hình dung, nắm bắt kiến thức nhanh, chắc hơn, Mr Gary Woo đã tự tay dạy thực hành trên những mái tóc thật vô cùng khéo léo, điêu luyện.

Theo Mr Gary Woo chia sẻ, về mặt lý thuyết các NTMT tham gia khóa học sẽ tiếp thu được những kiến thức như nhau, thế nhưng khi trở về áp dụng cho khách hàng tại Salon mình thì hãy linh hoạt. Các NTMT phải tùy thuộc trên cấu trúc của tóc như thế nào? hình dáng khuôn mặt và từng đặc điểm khách hàng để tạo kiểu thích hợp. Vì mỗi khách hàng sẽ có một đặc điểm khác nhau, chính vì thế chúng ta gọi đó là công việc thiết kế tóc.

Kết thúc khóa học các NTMT tham dự Master 1 được thầy hiệu trưởng chuyên gia Mr Gary Woo trao chứng chỉ của học Viện Debut Hair Academy & Salon đến từ Thượng Hải. 

Và có thể thấy rằng nếu các NTMT chỉ học một kiểu tóc riêng lẻ nhưng lại áp dụng cho tất cả khách hàng thì chắc chắn nó sẽ không phù hợp. Chính vì vậy, từng TMT nên giành thời gian để cùng luyện tập và điều đầu tiên là phải rèn luyện cho mình một hành trang vững chắc giỏi về mặt kỹ thuật. Và khi NTMT đã có kỹ thuật tốt rồi thì điều tiếp theo là phải học về hình dáng khuôn mặt, cấu trúc xương hộp sọ và sau khi đã có những kiến thức này thì hãy nhìn vào thị trường để xem nhu cầu đang cần gì. Đặc biệt, khi NTMT tạo từng kiểu đầu xong thì phải dùng con mắt của mình xem nó có phù hợp hay không. Sau khi hoàn thành thì hãy xem mái tóc mới tạo kiểu xong mắc lỗi gì? nguyên nhân nằm ở đâu? Để có thể rút kinh nghiệm cho những lần tạo mẫu tiếp theo.

Chuyên gia Mr Gary Woo trả lời phỏng vấn của đài HTV 

Ông Võ Trường Lâm đại diện nhãn hàng Silky – chia sẻ về việc tổ chức được khóa học ý nghĩa cho NTMT Việt

Được biết, chuyên gia Mr Gary Woo đã từng hoàn thành các nghiên cứu tiên tiến tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ và trở thành giảng viên tại Học viện sau khi tốt nghiệp; năm 2001, ông là Giảng viên cao cấp tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ, sau đó được chuyển sang Học viện Vidal Sassoon tại Thượng Hải, Trung Quốc; đặc biệt hơn Mr Gary Woo còn là người sáng lập ra Học viện ngành tóc Triển lãm đầu tiên tại Thượng Hải và thành lập học viện Debut Hair Academy and Salon. Tình yêu của ông là chia sẻ vẻ đẹp trong nghệ thuật tạo ra mái tóc đẹp đầy tính sáng tạo. Ông tin rằng qua lĩnh vực sáng tạo của ngành tóc, ước mơ về vẻ đẹp của mái tóc mà ông hằng đeo đuổi sẽ được chia sẻ với toàn thế giới.

NTMT Trí và NTMT Hùng Đông Tinh chia sẻ cảm nhận khi tham gia khóa học Master 1 bổ ích do hiệu trưởng của học Viện Debut Hair Academy & Salon đến từ Thượng Hải, chuyên gia Mr Gary Woo giảng dạy.

Kết thúc khóa học hiệu trưởng của học Viện Debut Hair Academy & Salon đến từ Thượng Hải, chuyên gia Mr Gary Woo đánh giá cao tinh thần ham học và tiếp thu kiến thức nhanh của học viên. Đồng thời các NTMT tham dự chia sẻ, trong 5 ngày tham sự khóa học Master 1 rất vui vì tiếp nhận được những kiến thức bổ ích để áp dụng cho salon để đem lại những mái tóc đẹp hợp thời trang cho từng khách hàng của mình. Và học viên tỏ nguyện vọng được tiếp tục tham gia các Master 2 & 3 do thầy Gary Woo giảng dạy vào năm tới. Còn những khách hàng – NTMT chưa đăng ký tham dự Master 1 thì hãy nhanh tay liên hệ với nhãn hàng mỹ phẩm Silky để sở hữu khóa học Master bổ ích cho niềm đam mê tóc nhé!

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...