Hương Thuật khẳng định sở trường uốn tóc siêu đẳng với các chuyên gia hàng đầu châu Á

Ngày: 06-06-2019

Hương Thuật được biết đến là một nhà tạo mẫu tóc tài năng và nổi tiếng, đặc biệt là về dịch vụ uốn tóc siêu đẹp. Hiện chị đang điều hành Viện Tóc Hương Thuật tại Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên, là điểm đến làm đẹp của hàng ngàn chị em địa phương cũng như các tỉnh lân cận.

Nhà tạo mẫu tóc Hương Thuật sở hữu phong thái tự tin, sắc sảo, xinh đẹp và khá cầu toàn trong mọi công việc. Không chỉ thế, chị rất bản lĩnh, thông minh và táo bạo là tuýp phụ nữ hiện đại đáng để học tập. Điều này càng được thể hiện rõ hơn qua tiết mục trình diễn giao lưu quốc tế của chị trên sân khấu Hair Show Đêm Hội Sắc Màu Châu Á do công ty mỹ phẩm DMC tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh cuối tháng 5 vừa qua. Sự kiện diễn ra rất hoành tráng, hội tụ các chuyên gia hàng đầu đến từ các quốc gia như: Hồng kong, Đài Loan, Macao, Trung Quốc và Việt Nam. Thu hút gần 500 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc, chủ Hair salon trên toàn quốc và nhiều kênh truyền thông báo đài đã đến tham dự đưa tin.

“Tham gia Hair show Đêm hội Sắc Màu Châu Á lần này không chỉ thể hiện Bản lĩnh và tài năng mà tôi còn muốn chứng minh cho mọi người rằng, dù ở một tỉnh lẻ nhưng Viện Tóc Hương Thuật vẫn bắt kịp xu hướng thời trang tóc. Tại chương trình này tôi đã học hỏi được nhiều điều từ các chuyên gia hàng đầu châu Á. Và tích lũy nhiều kiến thức từ quốc tế để ứng dụng vào salon và mở rộng quy mô, truyền lại cho các em học viên của mình” chị Hương Thuật chia sẻ.

Viện Tóc Hương Thuật luôn phục vụ Quý khách hàng tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Tại Viện Tóc Hương Thuật tất cả mỹ phẩm chính hhangxcos thương hiệu và uy tín trên thị trường như Prosee Italia, Leo,…

Sau 15 năm chị đạt được những thành công nhất định song người phụ nữ cá tính như chị Hương Thuật vẫn chưa chịu dừng bước trên con đường khẳng định năng lực bản thân. Ngoài công việc điều hành salon tóc lớn nhất nhì xứ Chùa Chuông, NTMT Hương Thuật còn kiêm thêm vị trí kỹ thuật cho công ty DMC. Chị cũng là một người ham học hỏi nên hàng năm chị đăng ký tham gia các khóa học trong và ngoài nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề và nắm bắt các xu hướng mới nhất để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.


Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...