Học Viện Tóc Anh Kenny Nơi Làm Đẹp Tin Cậy của Chị Em tại Hà Đông

Ngày: 22-05-2020

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi đây đã trở thành địa điểm làm đẹp được yêu thích của nhiều diễn viên, ca sĩ, giới doanh nhân, văn phòng và nhiều chị em nội trợ tin tưởng và ủng hộ. Đến với Học Viện Tóc Anh Kenny quý khách không chỉ có những mái tóc đẹp thời thượng bồng bềnh quyến rũ óng mượt, hợp khuôn mặt, dáng vóc, tính cách, công việc mà còn được Anh Kenny hướng dẫn cách chăm sóc làm sao để tóc luôn đẹp tại nhà hay dạo phố.

Học viện tóc Anh Kenny được điều hành bởi NTMT Quý Milano nổi tiếng là một người tuổi trẻ, tài cao, thành công từ tuổi còn khá trẻ. Với tài năng trời phú, anh không chỉ tạo thiết kế ra những mái tóc đẹp, phong cách trẻ trung phù hợp với mọi đối tượng. Là một người am hiểu và có kỹ năng chuyên môn cao anh cũng xuất xắc lọt vào Top 3 NTMT khu vực châu Á năm 2018 tại cuộc thi khu vực tổ chức tại Thái lan.


Là người ham học hỏi nghiên cứu, vừa qua anh đã tìm ra công thức uốn sinh học phục hồi thông minh IQ, được nhiều đồng nghiệp khen ngợi và ủng hộ. Quý Milano đã từng đi tu nghiệp tại học viện tóc lớn tại HÀN QUỐC, trở về nước anh phục vụ khách hàng tốt hơn với chuyên môn được đào tại tại xứ sở Kim Chi. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vai trò Ban Giám Khảo Trưởng Ban Giám Khảo tại nhiều cuộc thi tay nghề có tiếng trong nước.

Với những thành tích vang dội với ngành tóc, Quý Milano không chỉ ở cương vị người điều hành salon Anh Kenny mà anh còn ở cương vị là một người thầy, đã tận tâm dìu dắt nhiều em học viên từ không biết gì, đến nay đã trở thành một NTMT có kỹ năng tay nghề cao và có công ăn việc làm ổn định và chăm lo phụ gia đình. Trong đó có những em đã ra mở salon riêng, sự thành công của học viên là niềm tự hào mà anh đã cất công đào tạo và cho đi. Hi vọng thời gian tới Quý Milano sẽ trở thành “cái nôi” đào tạo và là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ đam mê với nghệ thuật tóc.

HỌC VIỆN TÓC ANH KENNY
NO27LK28, HÀ TRÌ, HÀ CẦU, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
SDT 0333.907.191

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...