Hết bị chê tóc tém như đàn ông, H’Hen Niê lại bị soi vết bẩn ở vị trí nhạy cảm

Ngày: 04-04-2018

Xuất hiện tại một sự kiện tối 02/4, H’Hen Niê gặp phải nhiều phản ứng trái chiều của dư luận vì mái tóc quá ngắn và thân hình gầy gò, khuôn mặt tiều tụy. Mới đây, cô đã chính thức lên tiếng trước những ý kiến khá tiêu cực về mình và tiết lộ sẽ còn thử nhiều kiểu tóc khác nhau trong thời gian tới.

Vết bẩn ở ngay vị trí nhạy cảm khiến cộng đồng mạng lập tức chú ý

Tối 3/4, Hoa hậu H’Hen Niê là khách mời đặc biệt tham gia một sự kiện khai trương cửa hàng ẩm thực lớn tại TP. HCM. Dù ngày hôm trước phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm nhưng người đẹp vẫn cố gắng xuất hiện thật rạng rỡ và nổi bật. Thần sắc của H’Hen Niê đã tươi tắn trở lại, cô cho biết tuy còn nhức đầu nhưng sức khỏe của mình đã tiến triển nhiều.

Tuy nhiên, vận xui dường như vẫn chưa chịu rời bỏ H’Hen Niê. Ngày hôm trước tức tốc dự sự kiện sau khi xuất hiện, cô bị cư dân mạng chê tơi tả vì mái tóc tém như đàn ông, thân hình gầy gò thiếu sức sống thì hôm nay các “thánh soi” lại phát hiện ra váy của nàng Hoa hậu bị dính bẩn ở vị trí nhạy cảm. Nhiều người cho rằng, H’Hen Niê cần phải chú ý hình ảnh của mình hơn vì giờ đây cô đã là người của công chúng.

H’Hen Niê vẫn giữ thần thái rất tốt dù có vết dơ trên trang phục

Cũng tại sự kiện, H’Hen Niê đã mở lòng chia sẻ những suy nghĩ của mình trước phản ứng tiêu cực của dư luận về việc cắt tóc quá ngắn, thân hình gầy gò và thần sắc ngày càng tiều tụy “Trước đó, việc cắt tóc không ai cho tôi thử cả nhưng bản thân tôi muốn đưa hình ảnh một cô gái tóc ngắn đi ra thế giới. Thời gian thi ở Việt Nam, dù là tóc ngắn nhưng để tự tôi làm tóc thì vẫn khá khó khăn vì vậy tôi muốn lựa chọn mái tóc vừa hợp khuôn mặt của mình vừa có thể làm tóc một cách nhanh nhất. Không riêng mái tóc này đâu, tôi sẽ còn thử nhiều kiểu tóc khác nữa. Đây giống như là thời gian trainning, tôi có thể thử với nhiều thứ khác nhau.” – người đẹp tâm sự.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết dù không được mọi người ủng hộ nhiều nhưng cô không thấy bất ngờ. Bởi nếu chỉ là thi đấu ở trong nước, hình ảnh của cô có thể là tạm ổn nhưng đi ra thế giới thì kết quả phải khác, mọi người sẽ khắt khe hơn. Bản thân H’Hen Niê luôn xem khán giả là những giám khảo khó tính và buộc phải cố gắng hoàn thiện bản thân mình. Dù vấp phải nhiều lời chỉ trích và chê bai và đôi lúc có buồn nhưng H’Hen Niê cố gắng không để ảnh hưởng đến tâm lý hay suy nghĩ nhiều.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khẳng định sẽ thử nhiều mẫu tóc trong thời gian tới

“Hiện tại, việc chuẩn bị cho cuộc thi không phải chỉ mình tôi mà có cả ê kíp phía sau và cả khán giả nữa. Ví dụ việc học Anh Văn, ngày mai Hen sẽ livestream thì hôm nay tôi sẽ lấy ý kiến để chọn một chủ đề mà mọi người cho rằng giám khảo sẽ quan tâm. Đây không chỉ là một cách học mà còn giúp tôi gần gũi với khán giả hơn. Cuộc thi này không chỉ của tôi mà còn cả đất nước vì vậy tôi muốn được mọi người đồng hành cùng mình từ khi tập luyện cho đến cả khi thi cử.” – cô nói. Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của H’Hen Niê tại sự kiện.

Theo kênh 14.vn

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...