HENSIO – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VỚI HƯỚNG ĐI RIÊNG, ĐỘT PHÁ NGÀNH TÓC VIỆT

Ngày: 10-01-2022

VIETHAIR – Trải qua hành trình phát triển không ngừng của nghề làm đẹp tại Việt Nam, các dịch vụ chuyên về ngành tóc đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, khiến cho hoạt động của các dịch vụ ngành tóc giảm đi đáng kể.

Hầu hết các Salon đều gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động do các chi phí cố định không giảm nhưng lại phải tạm dừng công việc kinh doanh. Hơn thế nữa, thị trường tóc Việt Nam từ trước đến nay luôn bám theo cách hoạt động xưa cũ đó là tập trung vào tạo mẫu và làm hóa chất. Vì thế, thách thức cho Salon chính là làm thế nào tạo ra con đường mới, thay đổi cách làm việc để giữ chân cũng như đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Với tư cách một người có 12 năm trong nghề tạo mẫu tóc, chủ chuỗi hệ thống Salon BiRoen, Giám đốc học viện đào tạo BiRoen Academy – và người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hensio, kiên Tổng Giám Đốc công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Habico – Ông Trần Ngọc Thơm đã chia sẻ giải pháp đột phá ngành tóc Việt cho các chủ Salon trên toàn quốc.

Ông Trần Ngọc Thơm chia sẻ: “Nếu như trước đây, chủ yếu các Salon kinh doanh chú trọng vào việc tạo mẫu, làm hóa chất, những nếu mãi đi theo lối mòn đó sẽ dẫn ngành tóc Việt trước nguy cơ không đáp ứng được thị trường trong thời gian sắp tới.

Với tình hình dịch bệnh Covid, việc tiêm chủng mở rộng Vacxin hiện đã được thực hiện theo diện rộng trên khắp cả nước. Và do ảnh hưởng của việc tiêm vacxin Covid 19 thì trong những năm tới đây, xu hướng ngành tóc sẽ thay đổi, các dịch vụ về hóa chất, tạo kiểu sẽ ít dần đi thay vào đó là xu hướng điều trị các vấn đề về tóc như rụng tóc, tóc khô xơ, hư tổn, gàu sẽ tăng lên.

Để đón đầu xu hướng và mở rộng thị trường, thì các Salon nên thay đổi cách làm, mở rộng và nâng cấp quy mô Salon bằng cách chuyển hướng sang hỗ trợ giải quyết nhu cầu theo nỗi đau của khách hàng. Và bằng cách nào để làm được điều đó? Làm thế nào để giải quyết những vấn đề về tóc như gàu, khô xơ, hư tổn, rụng tóc cho khách hàng? Đó chính là nên lựa chọn kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ điều trị cho khách tại Salon của mình.”

Với tâm huyết vực dậy ngành dịch vụ tóc tại Việt Nam, dẫn dắt các Salon đi theo con đường mới để ngày càng phát triển, Ông Trần Ngọc Thơm đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Hensio.

Ông Trần Ngọc Thơm cho rằng: “Sản phẩm hoàn hảo được tạo nên không chỉ nhờ tâm huyết của người sáng lập mà nó còn nhờ sự nghiêm túc của mỗi cá nhân trong dây truyền sản suất tạo nên mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Hensio”

Ông khẳng định tự tin rằng Hensio sẽ trở thành một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp chú trọng vào chất lượng. Vì sao lại như vậy? Vì sản phẩm Hensio được sản xuất và phân phối bởi công ty Habico là một trong số ít những công ty ở Việt Nam có liên kết với công ty nước ngoài về công nghệ, về nguyên liệu để cạnh tranh về sản xuất. Hiệu quả sản phẩm mang lại tương đương với những sản phẩm sản xuất tại nước ngoài nhưng giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm ngoại nhập.

Sản phẩm của Hensio ra đời giải quyết các vấn đề về tóc như gàu, khô xơ, hư tổn, rụng tóc cho khách hàng. Sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ cũng như pháp lý rõ ràng để đảm bảo cho các đối tác kinh doanh.

Ông Trần Ngọc Thơm tin rằng, với hướng đi không vì lợi nhuận mà vì mục tiêu lý tưởng lớn là sự phát triển của ngành tóc Việt, cụ thể ở đây là con đường sáng cho các anh em kinh doanh Salon thì Hensio sẽ trở thành sản phẩm giải pháp cho các Salon phát triển trong tương lai. Và chắc chắn, sản phẩm Hensio sẽ giúp các đối tác đồng hành đi tới thành công.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Hensio
Liên hệ để được tư vấn làm đại lý!

Hotline: 0964 040 846 – 02542.246.888
Email: habicobeauty@gmail.com
Địa chỉ: 147 Tôn Đức Thắng, Phường 9, TP Vũng Tàu

BTV Viethair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHÀ TẠO MẪU TÓC A ĐOAN: HẠNH PHÚC KHI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI NGHỀ!

Trưởng thành trong nghề từ xuất phát điểm thấp nhất, hơn ai hết A Đoan hiểu rõ những khó khăn, thử thách mà các...

Lễ Giỗ tổ tri Ân ngành tóc 2023 Đà Nẵng, Quảng Nam để lại nhiều ấn tượng khó phai.

Clb Tóc Sông Hàn là một trong những CLB uy tín, có tiếng được có thâm niên hơn 12 năm tại Quảng Nam, Đà Nẵng. NTM...

Tân Thế Giới Quận 1 – Nơi tạo xu hướng thời trang tóc đẹp

Tân Thế Giới Beauty Salon, một trong những thương hiệu làm tóc tạo xu hướng thời trang tóc đẹp với chất lượng và...