Hàng nghìn chuyên gia, NTMT ở khắp mọi miền tổ quốc quy tụ trong ngày Giỗ tổ nghiệp ngành tóc 2018

Ngày: 09-03-2018

Vào lúc 18h30 ngày 7/3 (20/1 ÂL), chương trình Giỗ Tổ ngành Tóc đã diễn ra trong không khí trang trọng hướng về tổ nghiệp của toàn bộ hơn 1.000 các bậc tiền bối, các chuyên gia và NTM của ngành Tóc ở trên mọi miền tổ quốc đã quy tụ về trung tâm White Place trong ngày giỗ tổ 2018.

Đến hẹn lại lên và hàng năm đúng vào ngày 20/1 âm lịch, các Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) chuyên nghiệp, bản lĩnh, tài năng  và đầy tâm huyết ấy lại quy tụ về cùng câu lạc bộ (CLB) tóc Sài Gòn để cung kính gửi tới tiền Nhân ngành tóc những nén nhang thơm tỏ lòng thành kính biết ơn về những gì tổ nghiệp sáng lập và lưu truyền cho tới ngày nay.

Đúng 19h00  nghi thức tri ân cùng nghi thức dâng hương thành kính bắt đầu. Trong không gian trang trọng và đầy thiêng liêng ấy hàng ngàn những hậu bối đều cúi đầu cung kính tới tổ nghiệp, hơn thế là những xúc cảm trong lòng mỗi người đều bừng lên khó thốt thành lời, nhưng lại chẳng thể giấu được bởi những sự thành kính ấy đã thể hiện qua từng cử chỉ và lộ rõ trên khuôn mặt mỗi người tham gia. Và có thể nói những cảm xúc đó chỉ vỏn vẹn trong 4 chữ “hạnh phúc – tự hào”.

Sau những nghi thức dâng lên tổ nghiệp, dưới ánh đèn sân khấu là các hoạt động biểu diễn câu chuyện nghề, các trò chơi mà BTC và các nhà đồng hành tạo ra, dành riêng cho buổi lễ. Các trò chơi này đã tạo cho không khí trong buổi lễ trang nghiêm nhưng vẫn không thiếu sự vui nhộn, sự gắn kết cũng như sự thấu hiểu về nhau, về chuyện nghề, chuyện đời.

Lễ giỗ tổ ngành Tóc 2018 cũng đã được diễn ra trong không gian trang trọng, thiêng liêng do các thành viên trong CLB Tóc Sài Gòn cùng các anh chị em ngành tóc chung tay tổ chức. Cũng thông qua buổi lễ, các thành viên trong CLB mong muốn khơi dậy tình yêu, niềm đam mê nghề, bồi thêm nguồn cảm hứng, kinh nghiệm, sự sáng tạo, lý tưởng sống và nhân cách sống trong mỗi đồng nghiệp và đặc biệt là thế hệ trẻ.

Không biết nghề tóc có từ bao giờ, xuất phát điểm ở đâu nhưng cho đến nay có thể khẳng định chắc chắn rằng nghề tóc (ngành tóc) đã góp phần quan trọng trong việc thay đổi cách nhìn về nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp cho con người. Đặc biệt hơn trong những năm trở lại đây, ngành tóc Việt đã vươn lên một tầm cao mới, dần vươn xa sánh vai cùng ngành tóc quốc tế.

Chính vì vậy, nghề tóc là một nghề đáng tự hào, đáng được ca ngợi để các NTMT luôn có động lực sáng tạo, cống hiến và sống với nghề bằng cái tâm.

Những hình ảnh ghi dấu tại buổi lễ giỗ tổ 2018:

Bậc tiền bối trong nghề phát biểu và gửi những lời thành kính tới tổ nghiệp

Câu chuyện nghề được các thành viên CLB trình bày

 

Chương trình biểu diễn sáng tạo các mẫu tóc từ các chuyên gia tóc

CP-SGB

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...