Hair salon Thiên Trường tưng bừng khai trương

Ngày: 09-11-2017

Ngày 6/11/2017 hair salon Thiên Trường tưng bừng khai trương tại địa chỉ 190 đường Hữu Nghị, thị trấn Cổ Lễ, Nam Định. Đến tham dự chung vui cùng NTMT Thiên Trường có sự góp mặt đông đủ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp ngành tóc.

Khoảnh khắc ý nghĩa của Hair Salon Thiên Trường

Hair salon Thiên Trường được đầu tư nội thất chuyên nghiệp, hiện đại.

Phòng ngồi chờ và selfie dành cho khách

Đúng như lời hứa, sau một thời gian chuẩn bị cho Salon Thiên Trường được trang bị nội thất tóc cao cấp đầy đủ tiện nghi. Để phục vụ các chị em phụ nữ, các cánh mày râu tại Nam Định một cách chuyên nghiệp nhất. Hair Salon Thiên Trường cơ sở mới theo mô hình tổ hợp làm đẹp kết hợp đào tạo nghề đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp của NTMT Thiên Trường với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, đồng thời tạo thêm một môi trường học nghề chuyên nghiệp cho các bạn học viên với tiêu chí “Dạy tốt – Học tốt – Ra nghề thật”.

NTMT Thiên Trường – người chèo lái đường đi của Thiên Trường hair salon 

Phát biểu trong buổi khai trương, NTMT Thiên Trường như được trải lòng, để nhớ lại những ký ức thời gian, dù khó khăn vất vả hay thuận lợi thành công, tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời nhất giúp cho NTMT Thiên Trường trưởng thành và phát triển như ngày hôm nay. Nó làm anh nhớ đến một câu nói: “Hãy cảm ơn những điều bạn chưa biết. Bởi nếu không, bạn sẽ không trưởng thành lên được. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống. Một công việc yêu thích sẽ giúp bạn mở ra một thế giới mới. Hãy biết ơn vì những cánh cửa mà bạn đã từng chiến đấu để được mở ra này”. Và cánh cửa ấy hôm nay đang mở ra trước mắt anh với rất nhiều thử thách mới, khám phá mới và trải nghiệm mới.

NTMT Phong Vân Lê – người thầy, người anh thân tín phát biểu chúc mừng  

NTMT Thiên Trường chụp ảnh lưu niệm cùng người thầy của mình

Để có được những thành công như ngày hôm nay, NTMT Thiên Trường đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng các đối tác là các công ty phân phối mỹ phẩm đã cung cấp cho salon những sản phẩm chất lượng nhất. Anh cũng đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, động viên của các Anh/Chị Đồng nghiệp và đặc biệt là sự yêu quý, ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng. Anh luôn trân trọng cảm ơn và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của quý vị để Hair salon Thiên Trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn và đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của ngành làm thời trang tóc Việt.

Rất nhiều người thân, bạn bè đồng nghiệp, đối tác đến chung vui cùng vợ chồng NTMT Thiên Trường

 Vợ chồng NTMT Thiên Trường trong giây phút nhiều ý nghĩa, vợ chồng anh nâng ly cảm ơn tình cảm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và quý khách hàng đã luôn ủng hộ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với một hair salon mới hơn, rộng rãi hơn, hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn hair salon Thiên Trường sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng. Và hair salon Thiên Trường hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy của chị em phái nữ. Nhân dịp khai trương, hair salon dành các ưu đãi đặc biệt giảm 20% cho tất cả các dịch vụ và sản phẩm tại salon. Chương trình kết thúc vào ngày 13/11.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Thiên Trường hair salon – 190 đường Hữu Nghị, thị trấn Cổ Lễ, Nam Định.

Hotline: 0976. 881.018

Facebook: Thien Truong Hair Salon-190 Hữu Nghị-TT Cổ Lễ

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...