Giỗ tổ ngành tóc năm 2018: CLB Tóc Sài Gòn – “Những ngôi sao lớn trong dải ngân hà”

Ngày: 04-03-2018

Hàng năm, vào ngày 20 âm lịch, các Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) chuyên nghiệp, tài năng có tiếng tại Sài Gòn được ví như những ngôi sao lớn trong dải ngân hà lại quy tụ về câu lạc bộ (CLB). Không ai bảo ai, họ cùng trở về với mục đích chung, niềm động lực chung, và mang theo cả những cảm xúc thiêng liêng khó diễn tả thành lời. Có lẽ những cảm xúc đó có thể được gói gọn trong sự hạnh phúc, niềm tự hào khi được tỏ lòng “Tôn sư trọng đạo” vào ngày giỗ tổ.

Kỉ niệm giỗ tổ năm 2017 do CLB Tóc Sài Gòn tổ chức 

Giỗ tổ ngành Tóc 2018 sẽ được diễn ra trong không gian trang trọng, thiêng liêng do các thành viên trong CLB Tóc Sài Gòn cùng các anh chị em ngành tóc chung tay, tận tâm và sự góp mặt của hơn 30 nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng. Đây là dịp để thế hệ đi sau thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn đối với lớp tiền nhân và dấu mốc quan trọng khẳng định sự lớn mạnh của ngành tóc trong xã hội hiện đại ngày nay.

Cũng thông qua buổi lễ, các thành viên trong CLB mong muốn khởi dậy tình yêu, niềm đam mê nghề trong mỗi đồng nghiệp và đặc biệt là thế hệ trẻ. Một luồng cảm hứng giàu sức sáng tạo, nhân văn xuất phát từ kinh nghiệm, lý tưởng sống và nhân cách cao cả sẽ được truyền tải bằng cử chỉ, hành động, đến lời nói một cách mộc mạc, dung dị từ các thành viên. Bởi hơn bất kỳ nghề nào, người thợ tóc mang trên mình sứ mệnh nhằm thay đổi quan niệm thẩm mỹ, khơi dậy cái đẹp riêng trong mỗi con người. Chính vì vậy, nghề tóc là một nghề đáng tự hào, đáng được ca ngợi, để các NTMT luôn có động lực sáng tạo, cống hiến và sống với nghề bằng cái tâm.

Không gian trang trọng và thiêng liêng tưởng nhớ đến vị Tổ của nghề Tóc 

Không chỉ vậy, ngày giỗ tổ còn tạo cơ hội cho các anh/chị em đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với nhau về chuyện nghề, chuyện đời. Đó có thể là một câu hỏi thăm sức khỏe, một lời chúc đầu năm may mắn, tài lộc, hay đến các kiến thức về bí quyết, xu hướng làm tóc mới được cập nhật.

Sau một chặng đường dài du nhập và phát triển, đến nay có thể khẳng định chắn chắn rằng ngành tóc đã góp phần quan trọng trong việc thay đổi thế giới quan về nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp cho con người. Những năm trở lại đây, ngành tóc vươn lên tầm cao mới, điển hình hơn cả là sự tiến bộ một cách rõ nét trong tay nghề và cách quản lý. Điều đó chúng ta có thể thấy thông qua các tấm gương đến từ CLB Tóc Sài Gòn đã và đang xây dựng một nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vững chắc góp phần phát triển toàn diện, vươn xa nâng tầm thời trang tóc quốc tế, nâng bước thế hệ trẻ theo nghề trong tương lai.

Một số hình giỗ tổ những năm trước: 

 Viethair.vn 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...