DMC khẳng định thương hiệu vươn tầm quốc tế thông qua Hair Show Đêm hội Sắc Màu Châu Á

Ngày: 29-05-2019

Tối ngày 22/5 vừa qua Công ty mỹ phẩm DMC đã tổ chức Hair Show ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á. Diễn ra rất hoành tráng, hội tụ các chuyên gia hàng đầu đến từ các quốc gia như: Hồng kong, Đài Loan, Macao, Trung Quốc và Việt Nam. Có sự hiện của Bà Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ công ty DMC và đoàn cố vấn chuyên ngành Hair Care của 5 nước. Sự kiện thu hút gần 500 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc, chủ Hair salon trên toàn quốc và nhiều kênh truyền thông báo đài đã đến tham dự đưa tin.

Điểm nhấn của ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á là các màn trình diễn cắt, bới, nhuộm, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp của các nhà tạo mẫu tóc đến từ nhiều quốc gia với các chủ đề cho bốn mùa XUÂN, HẠ , THU, ĐÔNG. Lấy cảm hứng sắc màu đại diện cho các mùa trong đời sống, các chuyên gia đã biến tấu nên nhiều tuyệt phẩm kỳ diệu khác nhau, dẫn dắt khán giả trong hội trường phiêu theo sắc màu lung linh rực rỡ hoa nở của mùa Xuân đến gam màu chói chang của mùa Hạ, ánh sắc huyền bí của mùa Thu, các tông trầm của mùa Đông như Nữ Hoàng băng giá. Kết hợp với thời trang áo dài nổi tiếng HƯƠNG QUEEN, được các người mẫu chuyên nghiệp trình diễn trên sân khấu với ánh đèn lung linh đã tạo nên một ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á không thể tuyệt vời hơn.


ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á còn là buổi giao lưu quốc tế chuyên ngành Hair Care giữa các nước. Nhằm kết nối, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng tìm ra những xu hướng, công nghệ, phương pháp làm đẹp hiện đại nhất. Có thể nói sự thành công của ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á lại một lần nữa khẳng định được vị thế của DMC tại thị trường làm đẹp Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, buổi chiều ngày 22/5 DMC cũng tổ chức buổi chia sẻ tới các anh chị em ngành tóc và Spa tới tham dự chương trình với nội dung: Phát triển hệ thống , quản trị nhân sự Beauty Salon & Spa do Madam Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ Công ty cổ phần Mỹ phẩm thương mại DMC và Mr Thomas Wong – Chuyên gia đến từ Trung quốc. Những kiến thức trong buổi chia sẻ thực sự đã làm anh chị em trong ngành rất hào hứng với nhiều kiến thức mang lại giá trị cao và khơi gợi tầm nhìn cao để hội nhập quốc tế.

Một số hình khác tại Sự kiện ĐÊM HỘI SẮC MÀU CHÂU Á do DMC tổ chức:

Mai Lan

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở đâu uy tín tại Bình Dương

đào tạo ra hàng trăm học viên thành thạo tay nghề, thương hiệu Salon của NTMT Tony Hiếu trở thành địa chỉ quen...

Tập thể Tóc đẹp Dĩ An Bình Dương hăng hái làm thiện nguyện

Làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng hành động thiết thực là tư vấn, tạo những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt...

Học thử nghề tóc tại Dĩ An Bình Dương

Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao thì Tóc Đẹp Dĩ An cam kết đem lại việc làm thu nhập...